18/08/2022 15:11

Angelina Jolie nhận xét gì về Pax Thiên?

(NLĐO) - Nhà sản xuất, diễn viên, đạo diễn Angelina Jolie khen ngợi con trai nuôi Pax Thiên làm việc rất chăm chỉ trong vai trò trợ lý đạo diễn trên trường quay phim “Without Blood” ở Ý.

Angelina Jolie là đạo diễn của phim "Without Blood" - tác phẩm có nội dung dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Alessandro Barrico xuất bản năm 2002.

Cô thuê hai con trai nuôi của mình là Pax Thiên, 18 tuổi và Maddox, 21 tuổi cùng tham gia thành viên đoàn phim. Cả hai làm việc trong bộ phận trợ lý đạo diễn, nghĩa là làm việc bên cạnh cô, giữ vai trò đầu mối liên lạc giữa cô và các bộ phận khác trong quá trình sản xuất phim.

Angelina Jolie khen ngợi Pax Thiên chăm chỉ - Ảnh 1.

Angelina Jolie thuê con trai nuôi Pax Thiên

"Chúng tôi làm việc rất ăn ý với nhau. Đoàn phim chúng tôi như một đại gia đình, mọi thứ đều tự nhiên. Pax Thiên làm việc rất chăm chỉ" - Angelina Jolie nói với truyền thông.

Đây không phải lần đầu Pax Thiên và Maddox làm việc cho Angelina Jolie. Năm 2017, Pax Thiên từng đảm nhận công việc nhiếp ảnh gia hậu trường với phim "First They Killed My Father" quay ở Campuchia.

Thời gian qua, Angelina Jolie chủ yếu tham gia vai trò diễn xuất vì muốn dành thời gian chăm con. Gần đây, cuộc chiến pháp lý của Angelina Jolie và Brad Pitt giành quyền nuôi con vẫn chưa đến hồi kết.

Tuần rồi, Angelina Jolie được xác định là người nặc danh, sử dụng tên Jane Doe để gửi đơn kiện Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) vì không truy tố Brad Pitt tội bạo hành sau cuộc điều tra nam diễn viên hành hung con trai Maddox trên chuyến bay riêng vào năm 2016. Angelina Jolie không đồng ý kết luận từ FBI cho rằng thiếu minh bạch trong điều tra. Vụ việc gây ồn ào với quan điểm trái chiều.

Angelina Jolie khen ngợi Pax Thiên chăm chỉ - Ảnh 2.

Angelina Jolie trở lại vai trò đạo diễn sau thời gian dài chỉ tham gia diễn xuất

Angelina Jolie khen ngợi Pax Thiên chăm chỉ - Ảnh 3.

Cô tâm huyết với tác phẩm

Minh Khuê (Theo Daily Mail, People)

Tin liên quan

Viết bình luận

Chia sẻ của "nữ đại gia miền Tây" Lê Khánh
28/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Nữ diễn viên Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn nữ đại gia miền Tây Tư Xoàn trong phim điện ảnh “Biệt đội rất ổn”.
“Ảnh đế” Yoo Ah-in phờ phạc, xin lỗi vì bê bối ma túy
28/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Yoo Ah-in đã trải qua 12 giờ thẩm vấn ngày 27-3 như một nghi phạm sử dụng ma túy.
Đàm Vĩnh Hưng xóa chữ “The King” trong tựa phim đời mình
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Sau khi lắng nghe các ý kiến xung quanh tựa phim tiểu sử kể về đời mình, Đàm Vĩnh Hưng và nhà sản xuất đã điều chỉnh tên phim chỉ còn lại bốn chữ “Hào quang rực rỡ” cho phù hợp.
Nghệ sĩ trong làn sóng tin đồn thất thiệt: Người van xin, kẻ cười xòa
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Nhiều tin đồn thất thiệt liên quan đến nghệ sĩ như mượn nợ, qua đời,… xuất hiện tràn lan trên các cổng thông tin giải trí, YouTube khiến nghệ sĩ và người hâm mộ của họ bức xúc.