• Lần đầu tiên hủy bỏ lễ trao giải Cống hiến, nghệ sĩ nhận cúp qua đường bưu điện

  Lần đầu tiên hủy bỏ lễ trao giải Cống hiến, nghệ sĩ nhận cúp qua đường bưu điện

  (N LĐO)- Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban tổ chức giải Cống hiến buộc phải hủy bỏ lễ trao giải, thay vào đó sẽ gửi cúp cho nghệ sĩ qua đường bưu điện.

  3/13/2020 1:18:45 PM

 • Nhạc Việt trở mình mạnh mẽ

  Nhạc Việt trở mình mạnh mẽ

  Không phải mọi xu hướng tìm kiếm hàng đầu trên YouTube Việt Nam đều có giá trị bảo chứng. Không phải sự đón nhận "vồ vập" của công chúng đều được thừa nhận. Giá trị nhạc Việt nằm ở hệ sáng tạo cùng tư duy âm nhạc văn minh

  2/13/2020 5:04:00 AM

 • Lộ diện những đề cử Giải Cống hiến: Mong bình chọn cho nghệ sĩ trẻ

  Lộ diện những đề cử Giải Cống hiến: Mong bình chọn cho nghệ sĩ trẻ

  (NLĐO)- Có mặt tại đề cử giải Cống hiến, các nghệ sĩ Huy Tuấn, Tùng Dương... mong các nhà báo hãy dành sự ưu ái cho các nghệ sĩ trẻ như Bích Phương, Vũ Cát Tường, Bùi Lan Hương... những người đang mang lại sự tươi mới cho nền âm nhạc Việt Nam.

  3/12/2019 6:12:38 PM

 • NSND Thanh Tòng - Nhân cách lớn

  NSND Thanh Tòng - Nhân cách lớn /

  Ký họa người sân khấu (*)

  Đời nghệ sĩ và những vật vã, trăn trở trên con đường đi đến hoài bão lý tưởng của một người làm nghề tâm huyết như Thanh Tòng thì không phải ai cũng biết

  5/27/2017 10:12:00 PM

 • Visa nhận giải thưởng Cống hiến vì cộng đồng năm 2016

  Visa nhận giải thưởng Cống hiến vì cộng đồng năm 2016

  Giải thưởng là sự ghi nhận cho những cam kết của Visa trong hoạt động kinh doanh minh bạch, quản trị tốt và bền vững nhằm mang lại những giá trị kinh tế - xã hội lâu dài; tạo ra một mô hình chuẩn cho các doanh nghiệp khác noi theo; đồng thời phản ánh phương thức hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất mà AmCham muốn thúc đẩy tại Việt Nam.

  12/11/2016 6:58:27 PM

 • Dow 2 lần liên tiếp nhận giải thưởng cống hiến

  Dow 2 lần liên tiếp nhận giải thưởng cống hiến

  Dow vừa được Phòng Thương mại Mỹ tại Hà Nội (AmCham Hà Nội) trao giải thưởng Cống hiến cho cộng đồng (AmCham CSR Recognition Award), đánh dấu lần thứ hai liên tiếp Dow được vinh danh nhờ các hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) bền vững của hãng tại Việt Nam.

  12/11/2016 6:54:42 PM