Gangwhoo vinh dự có 3 bài Báo cáo tại KSAS và 11 Bác sĩ trở thành Hội viên KCCS

Trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tốt và kỹ thuật giỏi. Vừa qua đơn vị đã vinh dự khi có 3 bài báo cáo tại KSAS và 11 bác sĩ trở thành hội viên KCCS.

Gangwhoo rất chú trọng vào đào tạo tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ. Hàng năm, đơn vị luôn cử các bác sĩ đi tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc và các nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến để rèn luyện và nâng cao tay nghề.

Y:\MediaNew\BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO\BS CƯỜNG\BS Cường đi Hàn Quốc 2024\ảnh sự kiện\RETOUCH\20240331-_DSC3667-1.jpg

Bác sĩ Gangwhoo gặp gỡ Tiến sĩ bác sĩ Kim Jiyoun, Giám đốc phòng khám Yqueen Woman

Trong năm nay, bệnh viện đã vinh dự là đơn vị tại Việt Nam tham dự đại hội thẩm mỹ quốc tế KSAS với 3 đề tài báo cáo lớn. Đây là thành tựu nghiên cứu của đội ngũ bệnh viện và đã được hiệp hội thông qua, gồm:

  • BS CKI. Phùng Mạnh Cường – Tên đề tài: Đánh giá kết quả phẫu thuật điều trị liệt mặt ở bệnh viện Gangwhoo, Việt Nam.
  • BS CKI. Trần Kim Thạch – Tên đề tài: Đánh giá kết quả phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 2021_ 2023.
  • BS CKI. Phạm Văn Nam – Tên đề tài: Phẫu thuật thu gọn ngực sa trễ bằng vạt cơ ngực lớn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Đây là niềm tự hào của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khi góp phần khẳng định được sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ tại Việt Nam. Đồng thời, thành tựu này cũng giúp Gangwhoo được giới chuyên gia Hàn Quốc và các nước đánh giá cao về chuyên môn và trình độ y khoa.

C:\Users\ADS-GW1\Desktop\20240331-_DSC3728.jpg

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang báo cáo trong hội nghị KSAS

Tại hội nghị thẩm mỹ KSAS lần thứ 42 tại Hàn Quốc, đơn vị Gangwhoo đã có cơ hội được học hỏi, giao lưu và đúc kết thêm được nhiều kinh nghiệm trong nghề; cũng như khẳng định được sự hoạt động bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế là hướng đi đúng đắn.

Không dừng lại ở đó, đơn vị còn tự hào khi 11 bác sĩ của bệnh viện đã trở thành hội viên của KCCS - Hiệp hội thẩm mỹ lớn và có danh tiếng tại Hàn. Việc tham gia vào hiệp hội sẽ là cơ hội lớn và niềm tự hào mà nhiều bác sĩ ngành thẩm mỹ mong muốn.

C:\Users\ADS-GW1\Desktop\2024_04_01_12_53_IMG_0188.JPG

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có 11 Bác Sĩ là Hội Viên KCCS

Được biết, để được xét duyệt trở thành hội viên của hiệp hội KCCS không hề đơn giản mà phải đáp ứng nhiều điều kiện cao. Mỗi bác sĩ đều cần phải được đào tạo chính quy với bằng cấp chuyên khoa I, có đề tài báo cáo khoa học, tham gia hội nghị khoa học, tích cực đóng góp và được công nhận trong lĩnh vực kèm theo nhiều điều kiện khác.

Trong đó, bệnh viện Gangwhoo đã có đến 11 bác sĩ đủ tiêu chuẩn; điều này càng khẳng định thêm đây là đơn vị có đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn và tay nghề vững.

C:\Users\ADS-GW1\Desktop\2024_01_19_18_35_IMG_3880.JPG

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đầu tư nhiều công nghệ hiện đại

Ngoài ra, bà Lê Hiền, người sáng lập Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn chỉ đạo tập trung đầu tư vào hệ thống công nghệ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến như hệ thống nội soi 4K, chụp X-Quang Ai điện toán, dao mổ harmonic, dao mổ laser, phễu Keller, Hút mỡ Lipo Ultrasound,...

Các yếu tố trên đã giúp Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mang đến sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Bà Lê Hiền chia sẻ: "Tại đơn vị tôi, tay nghề bác sĩ giỏi, kỹ thuật tốt luôn là vấn đề ưu tiên. Các bác sĩ tại bệnh viện sẽ không ngừng học tập, không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn. Năm nay bệnh viện rất tự hào khi bác sĩ tại bệnh viện có 3 bài báo cáo tại KSAS và thêm 11 bác sĩ trở thành hội viên của hiệp hội KCCS. Trong tương lai bệnh viện sẽ tiếp tục đưa các bác sĩ đi tu nghiệp, học hỏi và rèn luyện tay nghề để phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn".

C:\Users\ADS-GW1\Desktop\435075942_760917236151963_403717919522631091_n.jpg

Hình ảnh khách hàng đông đúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Từ định hướng tập trung vào trình độ chuyên môn và kỹ thuật của bác sĩ, Bệnh viện đã khẳng định được giá trị đem lại cho khách hàng là kết quả thẩm mỹ an toàn và chất lượng cao; là điểm đến làm đẹp chuyên nghiệp với các xu hướng thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn :


K. H

Viết bình luận

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

Eximbank trao tặng thiết bị y tế trị giá 400 triệu đồng cho Bệnh viện Bình Dân

Eximbank trao tặng thiết bị y tế trị giá 400 triệu đồng cho Bệnh viện Bình Dân

Hoạt động cộng đồng 09:50

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa trao tặng thiết bị y tế hiện đại cho Bệnh viện Bình Dân, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

SATRA tái cơ cấu và phát triển hệ thống bán lẻ

SATRA tái cơ cấu và phát triển hệ thống bán lẻ

Doanh nghiệp 08:00

Trong những tháng cuối năm 2024, SATRA sẽ tập trung tái cơ cấu, phát triển mạng lưới bán lẻ, tối ưu hóa danh mục hàng hóa, cải tạo không gian trưng bày, điều chỉnh chính sách giá phù hợp với sức mua của thị trường.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.