24/10/2016 11:36

Huy động cưa, kìm cỡ lớn cứu "cậu nhỏ" mắc kẹt

(NLĐO) - Một người đàn ông Thái Lan đã phải nhập viện sau khi “của quí” bị mắc kẹt trong đồ chơi tình dục.

Người đàn ông, được xác định khoảng 30 tuổi, đã gọi cấp cứu để được đưa đến bệnh viện ở thủ đô Bangkok sau khi không thể tháo chiếc vòng kim loại đeo vào dương vật hôm 19-10.

Các bác sĩ đã phải nén trận cười khi tiếp nhận trường hợp hiếm hoi này vào lúc nửa đêm.

Ông Jakchai Banyensakul, nhân viên cứu hộ tình nguyện, cho biết: “Người đàn ông đặt chiếc vòng kim loại vào dương vật mà không ước lượng được "của quý" sẽ tăng kích thước tới đâu. Tôi không chắc anh ta đã mua nó trong một cửa hàng hay tìm thấy nó ở garage".

Theo nhân viên này, người đàn ông rất lo lắng, cảm thấy khó chịu và đau đớn nên đã gọi cấp cứu vì không thể tự đến bệnh viện.


Dùng cưa nhưng không ăn thua gì. Ảnh: SWNS

Dùng cưa nhưng không ăn thua gì. Ảnh: SWNS

Ông Banyensakul cho hay các bác sĩ đã sử dụng dầu bôi trơn, nước xà phòng nóng, kìm để gỡ chiếc vòng nhưng bất thành. Đến cưa cũng chỉ có thể tạo ra vết lõm trên bề mặt vòng kim loại. Cuối cùng, các bác sĩ buộc phải dùng kìm loại lớn dài 0,6 m để cắt vòng và tháo được nó ra sau 3 giờ đồng hồ.

Sau khi được cấp cứu, người đàn ông cảm thấy đau, có một chút bối rối nhưng bày tỏ sự biết ơn các bác sĩ vì giúp anh giữ được “của quí”.

Vòng tình dục thường được đàn ông sử dụng để duy trì trạng thái “chào cờ”. Ông Jakchai Banyensakul nói thêm: “Chiếc vòng kim loại khá dày và cứng. Rất may người đàn ông không bị thương và có thể xuất viện. Tôi không nghĩ anh ta sẽ sử dụng chúng lần nào nữa”.


Các bác sĩ phải dùng kìm loại lớn. Ảnh: SWNS

Các bác sĩ phải dùng kìm loại lớn. Ảnh: SWNS


Chiếc vòng kim loại khá dày và cứng. Ảnh SWNS

Chiếc vòng kim loại khá dày và cứng. Ảnh" SWNS

Xuân Mai (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Các chuyên gia hôn nhân - tình dục học khuyến cáo rằng: Dù bạn làm “chuyện ấy” ít hay nhiều cũng không thành vấn đề, chủ yếu là làm sao đạt được chất lượng chứ không phải số lượng.
Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn
17/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thường xuyên làm “chuyện ấy” giúp cho người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình và thể chất.
Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn
15/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Một đời sống chăn gối hòa hợp mang đến sự hài lòng thỏa mãn cho cả hai phía là niềm mong ước của rất nhiều đôi uyên ương từ trước khi nên vợ nên chồng.
“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Một khảo sát trên 9.000 người đàn ông và phụ nữ tuổi từ 50 trở lên ở Âu Mỹ, cho thấy 60% vẫn còn sinh hoạt tình dục.
Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco sẽ tuyệt vời y như cổ tích, nếu nàng không vướng phiền muộn về hai người con ngoài giá thú của người chồng đào hoa.