23/12/2016 10:03

Cụ ông cụ bà kết hôn sau 41 năm hẹn hò

Một cặp đôi người Texas (Mỹ) đã chờ đợi hơn 40 năm để kết hôn bởi họ quá bận rộn và muốn giữ điều tuyệt vời nhất cho lúc cuối đời.


Cặp đôi hẹn hò từ năm 1975

Cặp đôi hẹn hò từ năm 1975

Linda Bownds gặp gỡ Bill lần đầu khi mới 30 tuổi. Lúc đó, người phụ nữ đã ly dị chồng còn Bill là giáo viên dạy thể dục tại trường của con gái cô. Sau nhiều lần chuyện trò, hai người nảy sinh tình cảm và chính thức trở thành một cặp.

Thời điểm mới yêu, hôn nhân không phải là ưu tiên hàng đầu và cặp đôi cũng không suy nghĩ nhiều. Sau đó, Bill lại bắt đầu thành lập công ty riêng và khá bận rộn nên việc kết hôn đành tạm hoãn lại. Hai người thỏa thuận là sẽ tiếp tục yêu đương lãng mạn cho đến lúc thích hợp. Tuy nhiên mãi gần đây, khi Linda và Bill đều đã về hưu, có nhiều thời gian dành cho nhau thì chủ đề kết hôn mới được đưa ra thảo luận.


Con gái của Linda hạnh phúc ôm Bill trong ngày cưới

Con gái của Linda hạnh phúc ôm Bill trong ngày cưới

“Lúc đó, tôi nhìn vào hư không và suy nghĩ tự bật ra thành lời. Tôi nói chúng ta có thể kết hôn tại tòa án Montgomery County chỉ với 31 USD (hơn 700.000 đồng), chỗ đó cũng chỉ cách nhà tôi 1 dặm. Anh ấy đáp lại rằng như vậy là khá rẻ. Và sau 4 thập kỷ, chúng tôi đã về sống dưới cùng một mái nhà”, Linda chia sẻ.

Người phụ nữ tiết lộ sau khi thông báo về đám cưới với gia đình, mọi người đều bị sốc. Con gái của Linda là Tracy Moore Winters thì cảm thấy thực sự hạnh phúc vì cuối cùng Bill đã trở thành người cha hợp pháp của mình.

Theo Trà Xanh (Dantri)

Tin liên quan

Viết bình luận

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Các chuyên gia hôn nhân - tình dục học khuyến cáo rằng: Dù bạn làm “chuyện ấy” ít hay nhiều cũng không thành vấn đề, chủ yếu là làm sao đạt được chất lượng chứ không phải số lượng.
Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn
17/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thường xuyên làm “chuyện ấy” giúp cho người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình và thể chất.
Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn
15/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Một đời sống chăn gối hòa hợp mang đến sự hài lòng thỏa mãn cho cả hai phía là niềm mong ước của rất nhiều đôi uyên ương từ trước khi nên vợ nên chồng.
“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Một khảo sát trên 9.000 người đàn ông và phụ nữ tuổi từ 50 trở lên ở Âu Mỹ, cho thấy 60% vẫn còn sinh hoạt tình dục.
Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco sẽ tuyệt vời y như cổ tích, nếu nàng không vướng phiền muộn về hai người con ngoài giá thú của người chồng đào hoa.