22/03/2017 06:19

Cô gái thuê 900 chiếc taxi để cầu hôn bạn trai

900 chiếc xe taxi đã chạy suốt 2 giờ khắp các đường phố Chu Sơn, Trung Quốc với dòng chữ: 'Em muốn kết hôn với anh, anh có dám không?'.

Theo People Daily đưa tin, hôm 16-3, một cô gái đã bỏ ra hơn 10 nghìn nhân dân tệ (khoảng 33 triệu đồng) để đăng quảng cáo trên 900 chiếc taxi hoạt động từ 17 giờ đến 19 giờ tại thành phố Chu Sơn, Chiết Giang, Trung Quốc, nhằm cầu hôn bạn trai.


Biển hiệu của những chiếc taxi chạy lời cầu hôn lãng mạn của cô gái dành cho bạn trai.

Biển hiệu của những chiếc taxi chạy lời cầu hôn lãng mạn của cô gái dành cho bạn trai.

"Zhang Jianfeng, em muốn kết hôn với anh, anh có dám không?" là dòng chữ chạy trên biển hiệu taxi mà cô gái này muốn nhắn gửi tới bạn trai. Sự mạnh mẽ của cô gái đã khiến cư dân mạng tỏ ra thích thú và ủng hộ.

Ông Yuan, giám đốc của công ty quảng cáo chuyên điều hành các biển hiệu quảng cáo trên đầu taxi ở Chu Sơn, cho biết cô gái này làm việc ở Ninh Ba và bạn trai cô làm việc tại Chu Sơn. Họ gặp nhau ở Chu Hải.

Sau đó, cặp đôi đã đến công viên gần biển và thắp lên hàng chục ngọn nến. Cô gái nói: "Em đã sẵn sàng, anh sẽ cưới em chứ". Chàng trai ngay lập tức chuyển từ thế bị động sang chủ động: "Anh muốn cưới em, hãy kết hôn với anh nhé!". Trong công viên lúc đó cũng có cả bạn bè của cặp đôi để chứng kiến khoảnh khắc lãng mạn.


Chàng trai đã chuyển từ bị động sang chủ động, cầu hôn ngược lại bạn gái.

Chàng trai đã chuyển từ bị động sang chủ động, cầu hôn ngược lại bạn gái.

Đây không phải là lần đầu tiên đèn hiệu taxi được sử dụng để tỏ tình. Vào ngày 25-6-2016, một người đàn ông cũng gửi thông điệp tình yêu cho bạn gái với dòng chữ: "Anh sẽ nhớ em mỗi khi trời mưa, Fang Xiaojie, làm ơn hãy ở bên anh!". Câu tỏ tình này đã sáng liên tục 10 ngày trên đèn hiệu của hãng taxi lớn nhất thành phố Chu Sơn.

Theo Ngoisao

Tin liên quan

Viết bình luận

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Các chuyên gia hôn nhân - tình dục học khuyến cáo rằng: Dù bạn làm “chuyện ấy” ít hay nhiều cũng không thành vấn đề, chủ yếu là làm sao đạt được chất lượng chứ không phải số lượng.
Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn
17/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thường xuyên làm “chuyện ấy” giúp cho người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình và thể chất.
Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn
15/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Một đời sống chăn gối hòa hợp mang đến sự hài lòng thỏa mãn cho cả hai phía là niềm mong ước của rất nhiều đôi uyên ương từ trước khi nên vợ nên chồng.
“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Một khảo sát trên 9.000 người đàn ông và phụ nữ tuổi từ 50 trở lên ở Âu Mỹ, cho thấy 60% vẫn còn sinh hoạt tình dục.
Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco sẽ tuyệt vời y như cổ tích, nếu nàng không vướng phiền muộn về hai người con ngoài giá thú của người chồng đào hoa.