Du lịch 10/05/2019 01:00

Ưu đãi lớn nhân ngày của mẹ, cha

Ngày của mẹ (12-5), Café Central An Đông (quận 5, TP HCM) tặng miễn phí vé tiệc buffet cho những người mẹ đi cùng ít nhất 3 người lớn khác.

Ưu đãi này cũng áp dụng cho những người cha vào Ngày của cha (16-6). Vào 2 ngày đặc biệt này, nhà hàng sẽ có chương trình biểu diễn nhạc sống phục vụ khách cả buổi trưa và tối.

Ưu đãi lớn nhân ngày của mẹ, cha - Ảnh 1.

Ngoài ra, Trung tâm Thể dục thể hình và yoga California tặng voucher "miễn phí luyện tập trong 21 ngày" cho các bậc cha, mẹ tại cả 2 nhà hàng vào 2 ngày ý nghĩa này. 

H.Giang
từ khóa :

Viết bình luận

Tháp cổ nghìn năm ở miền "đất Võ, trời Văn"
2 giờ trước 548 1k
Từ lâu, Bình Định không chỉ nổi tiếng là miền "đất Võ, trời Văn" mà còn mang vẻ đẹp bí ẩn với hàng loạt đền tháp nghìn năm tuổi trên kinh đô vương quốc Chămpa vàng son rực rỡ.
Trang phục cho show nghệ thuật Vũ hội Ánh Dương được làm cầu kỳ ra sao?
20/5/2019 548 1k
Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang từ trường Parsons School of Design - New York, NTK trẻ Tom Trandt đã đặt dấu ấn sự nghiệp bằng thương hiệu thời trang riêng mang tên Môi Điên. Mới đây nhất, anh nhận lời thiết kế phục trang cho hơn 200 nghệ sĩ tham gia show diễn Vũ hội Ánh Dương diễn ra tại Bà Nà Hills tháng 6 tới.
7 trò chơi cảm giác mạnh không thể bỏ qua khi đến Nha Trang
20/5/2019 548 1k
Với sự xuất hiện của nhiều trò chơi mạo hiểm hấp dẫn, Nha Trang (Khánh Hòa) được xem như thánh địa của những người ưa cảm giác mạnh.
Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ trải nghiệm du lịch New Zealand
20/5/2019 548 1k
Ca sĩ Hoàng Bách và con trai Tê Giác vừa cùng nhau vi vu đến thiên đường du lịch New Zealand
Theming giả cổ: nghệ thuật kiến tạo “thị trấn Amalfi” trên đảo Ngọc

Theming giả cổ: nghệ thuật kiến tạo “thị trấn Amalfi” trên đảo Ngọc

Đến Roma để khám phá Đấu trường La Mã nổi tiếng, đến Venice để chiêm ngưỡng tháp chuông bên quảng trường San Marco, xê dịch đến miền Nam nước Ý để hòa vào nhịp sống...