02/11/2016 19:12

Trao giải chương trình rút thăm trúng thưởng Oktoberfest Việt Nam 2016

Tiếp nối thành công rực rỡ của lễ hội Oktoberfest Việt Nam 2016 diễn ra giữa tháng 10 vừa qua, khách sạn Windsor Plaza đã tiến hành lễ trao giải chương trình rút thăm trúng thưởng với 1 giải đặc biệt và 7 giải nhất hằng đêm.

Giải đặc biệt lớn nhất từ trước đến nay là một chiếc Mercedes-Benz C 200 trị giá 1,48 tỉ đồng được trao cho ông Trần Minh Đức (số vé 000991, ngày 15-10).

Ông Adwin Chong, Tổng Quản lý Khách sạn Windsor Plaza, trao chìa khóa chiếc Mercedes-Benz C 200 cho ông Trần Minh Đức - khách hàng trúng giải đặc biệt
Ông Adwin Chong, Tổng Quản lý Khách sạn Windsor Plaza, trao chìa khóa chiếc Mercedes-Benz C 200 cho ông Trần Minh Đức - khách hàng trúng giải đặc biệt


7 khách trúng giải nhất hằng đêm

7 khách trúng giải nhất hằng đêm

Oktoberfest Việt Nam được tổ chức tại khách sạn Windsor Plaza từ năm 2005 và được hãng tin Reuters công nhận trong Top 10 lễ hội bia Đức hàng đầu thế giới bên ngoài nước Đức cũng như được giới thiệu trên tạp chí Chicago Tribune danh tiếng. Lễ hội Đức nổi tiếng hằng năm này đã tái hiện bầu không khí đích thực của Oktoberfest truyền thống bắt nguồn từ Munich. Suốt chương trình là tiệc buffet hoành tráng hội tụ nhiều món ngon truyền thống Đức. Ngoài ra, khách hàng còn thoải mái thưởng thức bia Đức nhập khẩu không giới hạn như bia tươi Krombacher, bia lúa mì Schneider Weisse. Chương trình cũng mang đến các hoạt động hào hứng, trò chơi vui nhộn cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Đ.Trâm

Viết bình luận

Sống chậm ở Lô Lô Chải
27/11/2022 548 1k
Lô Lô Chải được ví như miền cổ tích ở địa đầu Tổ quốc - nơi lấp đầy trái tim son trẻ của chúng tôi bởi vẻ đẹp nên thơ và văn hóa bản địa độc đáo
Không phát triển du lịch nội địa dễ dãi
9/8/2022 548 1k
Hội nghị Gặp gỡ địa phương và doanh nghiệp nhằm phục hồi và phát triển du lịch trong khuôn khổ Diễn đàn "Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam" do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp Hiệp hội Du lịch TP HCM tổ chức diễn ra trong 2 ngày 8 và 9-8 tại TP HCM.
Tặng chuông, khánh tại Khu di tích lịch sử Nà Tu
17/8/2017 548 1k
Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam đã phối hợp cùng Tập đoàn FLC cung tiến cho Khu di tích lịch sử Nà Tu (xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn) 1 bộ chuông, khánh bằng đồng.
Nghỉ lễ 2-9, nhiều khách chọn resort 5 sao
17/8/2017 548 1k
Các khu nghỉ dưỡng 5 sao “tung” hàng loạt ưu đãi vào dịp nghỉ lễ 2-9 năm nay, nhờ đó khách hàng không còn phải lo lắng về một kỳ nghỉ giá cao, đông đúc và chen lấn.
Điểm danh những nơi nghỉ dưỡng độc đáo gần Hà Nội

Điểm danh những nơi nghỉ dưỡng độc đáo gần Hà Nội

Các homestay và khu nghỉ dưỡng ngoại ô luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm sự yên bình, có phút giây thư giãn vui vẻ bên bạn bè, gia đình vào những ngày nghỉ cuối tuần ngắn...