06/07/2017 11:38

The Grand Hồ Tràm Strip truyền cảm hứng cuộc sống cho trẻ mồ côi Allambie

Khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip vừa tổ chức cho các em mồ côi của mái ấm Allambie một kỳ nghỉ trọn vẹn tại khu nghỉ dưỡng

The Grand Hồ Tràm Strip truyền cảm hứng cuộc sống cho trẻ mồ côi Allambie - Ảnh 1.

Tham gia chuyến đi chơi hai ngày do The Grand và Sài Gòn SOS phối hợp tổ chức, các trẻ em  Allambie đã được trải nghiệm khác hẳn với cuộc sống thường ngày của một trẻ mồ côi khi tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí như bơi lội, trượt nước, chơi gôn mini, bóng rổ, và thử sức ở các môn thể thao dưới nước khác. Đặc biệt, các em còn là những vị khách đầu tiên thưởng thức các món hải sản tươi ngon mà nhà hàng Khói Barbecue mới khai trương phục vụ trước khi về phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Theo bà Suzanne Thi Hien Hook nhà sáng lập Allambie, chuyến đi The Grand đã truyền cảm hứng khát khao và ước mơ cho tất cả thành viên, trở thành hành trang cuộc sống và là động lực học tập tích cực của các em. Sắp tới, sau lễ tốt nghiệp tháng 9, một thành viên Allambie sẽ chính thức vào thực tập tại khu phức hợp nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam The Grand Hồ Tràm Strip

Được biết, The Grand là đơn vị du lịch có nhiều hoạt động cộng đồng tại Việt Nam. Ngoài Allambie, khu nghỉ dưỡng còn hợp tác với tổ chức Operation Smile, Hội Chữ Thập Đỏ, Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu, dự án chống đuối nước cho trẻ "Hồ Tràm Water Safety", cũng như thường xuyên tổ chức các sự kiện gôn để đóng góp hỗ trợ người dân tỉnh vào các dịp Tết.

          

D.Hà

Viết bình luận

Không phát triển du lịch nội địa dễ dãi
9/8/2022 548 1k
Hội nghị Gặp gỡ địa phương và doanh nghiệp nhằm phục hồi và phát triển du lịch trong khuôn khổ Diễn đàn "Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam" do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp Hiệp hội Du lịch TP HCM tổ chức diễn ra trong 2 ngày 8 và 9-8 tại TP HCM.
Tặng chuông, khánh tại Khu di tích lịch sử Nà Tu
17/8/2017 548 1k
Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam đã phối hợp cùng Tập đoàn FLC cung tiến cho Khu di tích lịch sử Nà Tu (xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn) 1 bộ chuông, khánh bằng đồng.
Nghỉ lễ 2-9, nhiều khách chọn resort 5 sao
17/8/2017 548 1k
Các khu nghỉ dưỡng 5 sao “tung” hàng loạt ưu đãi vào dịp nghỉ lễ 2-9 năm nay, nhờ đó khách hàng không còn phải lo lắng về một kỳ nghỉ giá cao, đông đúc và chen lấn.
Sắp diễn ra Lễ hội văn hóa Ấn Độ tại FLC Sầm Sơn
10/8/2017 548 1k
Tối 12-8, Lễ hội văn hóa Ấn Độ sẽ được tổ chức tại quảng trường Đông Tây, khu quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn với nhiều hoạt động hấp dẫn
Đến miền đất nơi thời gian quay ngược

Đến miền đất nơi thời gian quay ngược

Ẩm thực hấp dẫn, thiên nhiên hoang sơ cùng những con phố cổ kính của miền Bắc đảo Síp - vốn được ít người biết tới - đem đến cho du khách cảm giác thời gian như quay ngược.