06/06/2016 20:42

Ra mắt sản phẩm du lịch mới “Cảm xúc Hà Nội”

Với mong muốn tạo điểm nhấn và sự trải nghiệm mới mẻ về một thủ đô ngàn năm văn hiến dành cho du khách, vừa qua tại TP HCM, Sở Du lịch TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị giới thiệu sản phẩm du lịch mới “Cảm xúc Hà Nội”.

Đây là sản phẩm được 4 doanh nghiệp gồm Hanoitourist, Newstar Tour, Ánh Dương, ITC Travel nghiên cứu, khảo sát và thiết kế chương trình. Trước đó, Sở Du lịch TP Hà Nội cũng đã kết nối giữa Vietnam Airlines, các đơn vị vận chuyển đường bộ, nhà hàng, khách sạn và các tuyến điểm có trong chương trình nhằm kích cầu điểm đến du lịch Hà Nội.

Ra mắt sản phẩm du lịch mới “Cảm xúc Hà Nội”

Chính thức khởi hành từ ngày 16-6, hành trình “Cảm xúc Hà Nội” sẽ đưa du khách chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, thưởng thức ẩm thực truyền thống cũng như tìm hiểu nét văn hóa, lịch sử truyền thống của thủ đô. Hành trình sẽ ghé thăm con đường gốm sứ dài nhất thế giới với chiều dài 3.850 m, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, hồ Hoàn Kiếm, chợ Đồng Xuân, cầu Long Biên, làng gốm Bát Tràng, làng lụa Vạn Phúc, Hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Vườn Quốc gia Ba Vì... và kết nối với khu danh thắng Tràng An, chùa Bái Đính... mang đến những trải nghiệm khó quên cho du khách.

X.Hòa

Viết bình luận

Không phát triển du lịch nội địa dễ dãi
9/8/2022 548 1k
Hội nghị Gặp gỡ địa phương và doanh nghiệp nhằm phục hồi và phát triển du lịch trong khuôn khổ Diễn đàn "Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam" do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp Hiệp hội Du lịch TP HCM tổ chức diễn ra trong 2 ngày 8 và 9-8 tại TP HCM.
Tặng chuông, khánh tại Khu di tích lịch sử Nà Tu
17/8/2017 548 1k
Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam đã phối hợp cùng Tập đoàn FLC cung tiến cho Khu di tích lịch sử Nà Tu (xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn) 1 bộ chuông, khánh bằng đồng.
Nghỉ lễ 2-9, nhiều khách chọn resort 5 sao
17/8/2017 548 1k
Các khu nghỉ dưỡng 5 sao “tung” hàng loạt ưu đãi vào dịp nghỉ lễ 2-9 năm nay, nhờ đó khách hàng không còn phải lo lắng về một kỳ nghỉ giá cao, đông đúc và chen lấn.
Sắp diễn ra Lễ hội văn hóa Ấn Độ tại FLC Sầm Sơn
10/8/2017 548 1k
Tối 12-8, Lễ hội văn hóa Ấn Độ sẽ được tổ chức tại quảng trường Đông Tây, khu quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn với nhiều hoạt động hấp dẫn
Đến miền đất nơi thời gian quay ngược

Đến miền đất nơi thời gian quay ngược

Ẩm thực hấp dẫn, thiên nhiên hoang sơ cùng những con phố cổ kính của miền Bắc đảo Síp - vốn được ít người biết tới - đem đến cho du khách cảm giác thời gian như quay ngược.