Du lịch 25/10/2018 20:45

Quảng Bình ra mắt 2 hang động mới

Ngành du lịch Quảng Bình vừa khai trương sản phẩm du lịch mới là "khám phá hang Vòm - hang Giếng Voọc" tại khu vực Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Theo đó, có 2 chương trình tham quan 1 ngày và 2 ngày 1 đêm. Du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động thú vị: Lội suối, vượt dốc, cắm trại trong rừng...; tham quan những hệ thống hang động tráng lệ, hùng vĩ và hệ sinh thái động - thực vật đa dạng.

Hang Vòm cách đường Hồ Chí Minh nhánh Tây khoảng 4 km. Cửa hang rộng 100 m, cao 50 m, có một hồ nước ngay cửa hang. Bên trong hang Vòm có dòng suối ngầm chảy và đổ ra sông Chày. Hang Giếng Voọc cách khu du lịch sinh thái suối Nước Moọc khoảng 1 km, dài hơn 400 m, trong hang có suối và 4 hồ nước. Hang có thạch nhũ đẹp và độc đáo như buông xuống hồ.

T.Kim
từ khóa :

Viết bình luận

5 quán cà phê cho ngày thảnh thơi ở Hà Nội
10 giờ trước 548 1k
Với không gian rộng rãi, thoáng mát, đồ uống ngon miệng cùng những góc check-in sang chảnh, 5 quán cà phê dưới đây chính là lựa chọn lý tưởng để bạn ghé mỗi lúc rảnh rang.
Tháp cổ nghìn năm ở miền "đất Võ, trời Văn"
21/5/2019 548 1k
Từ lâu, Bình Định không chỉ nổi tiếng là miền "đất Võ, trời Văn" mà còn mang vẻ đẹp bí ẩn với hàng loạt đền tháp nghìn năm tuổi trên kinh đô vương quốc Chămpa vàng son rực rỡ.
Trang phục cho show nghệ thuật Vũ hội Ánh Dương được làm cầu kỳ ra sao?
20/5/2019 548 1k
Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang từ trường Parsons School of Design - New York, NTK trẻ Tom Trandt đã đặt dấu ấn sự nghiệp bằng thương hiệu thời trang riêng mang tên Môi Điên. Mới đây nhất, anh nhận lời thiết kế phục trang cho hơn 200 nghệ sĩ tham gia show diễn Vũ hội Ánh Dương diễn ra tại Bà Nà Hills tháng 6 tới.
7 trò chơi cảm giác mạnh không thể bỏ qua khi đến Nha Trang
20/5/2019 548 1k
Với sự xuất hiện của nhiều trò chơi mạo hiểm hấp dẫn, Nha Trang (Khánh Hòa) được xem như thánh địa của những người ưa cảm giác mạnh.
Lý do khách sạn dùng ga giường trắng

Lý do khách sạn dùng ga giường trắng

Không ai thuê phòng trong resort hay khách sạn lại muốn ngủ trên một chiếc giường có bất kỳ vết bẩn nào.