Du lịch 04/02/2019 11:10

Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn

Ngay từ khi mới mở cửa khai mạc, Hội Hoa Xuân (HHX) TP HCM 2019 tổ chức tại Công viên Tao Đàn đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tham quan, thưởng lãm.

Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 1.
Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 2.

Năm nay lần đầu tiên thiết kế ở cổng chính Trương Định đổi mới với việc đưa hoa mai - đào lên tầng cao cùng hình ảnh gia đình heo đầy mũm mĩm, dễ thương như lời chúc đầu năm đầy phước hạnh đã trở thành "điểm nhấn" mà du khách không thể bỏ qua để lưu giữ những hình ảnh đẹp đầu xuân.

Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 3.

Chị Đỗ Huỳnh Trâm Anh, nhà ở quận Bình Thạnh (TP HCM), phải thốt lên: Thật tuyệt vời, không một không gian nào trong HHX mà tôi có thể bỏ qua. Ấn tượng nhất là khu vực trưng bày mai, hàng trăm dáng thế được chăm chút, uốn nắn theo những hình dạng lạ mắt mà tôi chưa từng được thấy ở đâu. Khu vực hoa tulip, hoa lan, kiểng bonsai… cũng độc đáo không kém. Tôi cũng thích chương trình văn nghệ hằng đêm và biểu diễn ca nhạc dân tộc buổi sáng thật hấp dẫn.

Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 4.
Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 5.
Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 6.

HHX Tao Đàn là nơi cả gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau để thưởng lãm những giá trị tinh thần quý giá mà các nghệ nhân từ mọi miền đất nước đem đến. 

Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 7.
Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 8.
Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 9.
Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 10.

Nhà báo Lâm Thanh Dung, báo Sài Gòn Đầu tư và Tài chính, rất thích HHX. Chị khoe: "năm nào gia đình em cũng đến HHX không chỉ một lần mà nhiều lần vì cảnh đẹp quá, đi một lần không thể chụp hết".

Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 11.
Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 12.
Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 13.

Không chỉ những đôi lứa yêu nhau, nam thanh nữ tú hẹn hò tại HHX mà nhiều gia đình 3, 4 thế hệ, những vị tu hành, khách nước ngoài, Việt kiều, những người từ miền Bắc hoặc các nơi… đổ về thưởng lãm HHX trong niềm hạnh phúc dạt dào trước lộc xuân đang rộ nở.

Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 14.
Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 15.
Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 16.
Nô nức trẩy Hội Hoa Xuân Tao Đàn - Ảnh 17.


Xuân Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Quán cà phê hút khách với cây xanh và hồ cá
12 giờ trước 548 1k
Nằm trong một con hẻm nhỏ ở Đà Nẵng, nhưng quán cà phê này luôn hút khách bởi một không gian xanh khoáng đạt gần gũi với thiên nhiên.
Vùng đất của giấc mơ hoa
14 giờ trước 548 1k
Khi nào thấy ngột ngạt, bạn hãy đến Vân Hồ hoặc Mộc Châu của Sơn La để ngàn hoa đua nở cùng tấm lòng nồng hậu của người dân bản địa xoa dịu tâm hồn
Nâng chất du lịch TP HCM
15 giờ trước 548 1k
Giám đốc Sở Du lịch TP HCM Bùi Tá Hoàng Vũ chia sẻ về những nhiệm vụ trọng tâm của ngành du lịch TP nhằm đạt mục tiêu thu hút khoảng 8,5 triệu lượt khách quốc tế và hơn 32 triệu lượt khách nội địa
4 quần thể, khách sạn của Tập đoàn FLC nhận chứng nhận Gold Crown
16 giờ trước 548 1k
4 quần thể và khách sạn mang thương hiệu FLC đã được trao chứng nhận danh giá RCI Gold Crown từ RCI – Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới vào ngày 21-2.
Công bố quy hoạch KDL quốc gia Đankia - Suối Vàng

Công bố quy hoạch KDL quốc gia Đankia - Suối Vàng

Chiều 21-2, UBND tỉnh Lâm Đồng công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu Du lịch (KDL) quốc gia Đankia - Suối Vàng đến năm 2025, tầm nhìn đến năm...