Du lịch 14/03/2019 22:05

Nhiều tour mới TP HCM - Trùng Khánh

Với việc mở đường bay thẳng TP HCM - Trùng Khánh thông qua Hãng hàng không China Southern Airlines, nhiều sản phẩm du lịch mới được các công ty du lịch giới thiệu đến khách để phục vụ lễ 30-4 và dịp hè sắp đến.

Trùng Khánh là 1 trong 4 thành phố lớn trực thuộc trung ương của Trung Quốc, mỗi năm phục vụ hàng trăm triệu lượt du khách. Hiện mỗi tuần có 8 chuyến bay từ TP HCM đến Trùng Khánh, đưa du khách tham quan các tour như Trùng Khánh - Đại Lý - Lệ Giang - Shangri-La; Trùng Khánh - Quý Dương; Quế Lâm - Trùng Khánh; Trường Giang - Tam Hiệp - Trùng Khánh… bằng đường bộ hay du thuyền. Những điểm đến hấp dẫn ở Trùng Khánh mà du khách không thể bỏ qua như hẻm núi Tây Lăng, Trạc Thủy cổ trấn, sông Ô, thắng cảnh Ma Vi Sơn, công viên rừng quốc gia Tiên Nữ Sơn…


X.Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Gợi ý lịch trình ăn uống trong 12 giờ ở Hải Phòng
18/3/2019 548 1k
Nhiều món ăn trứ danh đất cảng như bún cá, bánh bèo, bánh mì cay, dừa dầm có hương vị độc lạ đủ để níu chân thực khách cả ngày dài.
Lạc bước Tokyo giữa lòng Sài Gòn hoa lệ
17/3/2019 548 1k
Giữa lòng TP HCM có một khu phố Nhật Bản tập trung nhiều quán mì ramen, tiệm cà phê xinh xắn. Đến đây, bạn sẽ tưởng như mình vừa lạc vào một nơi yên tĩnh của Tokyo.
Ba hòn đảo phải check-in khi đến Quy Nhơn nghỉ hè
16/3/2019 548 1k
Những hòn đảo ở Quy Nhơn đều mang vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình với nhiều trải nghiệm thú vị.
Soi đám cưới triệu đô tại Việt Nam của tỉ phú thế giới
16/3/2019 548 1k
Liên tục được chọn là địa điểm tổ chức những đám cưới triệu đô của các tỉ phú và là “ốc đảo bí ẩn” cho những kỳ nghỉ riêng tư của giới nhà giàu và người nổi tiếng thế giới, Việt Nam đang trở thành điểm đến mới của du lịch xa xỉ.
Cơ hội để du lịch MICE bứt phá

Cơ hội để du lịch MICE bứt phá

Việc Việt Nam tổ chức thành công nhiều sự kiện tầm cỡ thế giới gần đây đã góp phần lan tỏa hình ảnh đất nước và tạo đà cho du lịch MICE phát triển