16/12/2016 16:21

Ngọt ngào “Mùa hạnh phúc” tại Liên hoan Bếp trưởng 5 sao

Trong khuôn khổ Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước 2016, Liên hoan Bếp trưởng 5 sao diễn ra vào ngày 17-12 là cơ hội để các bếp trưởng khối khách sạn 5 sao và nhà hàng cao cấp giới thiệu những sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc.

Tham gia liên hoan năm nay có sự hiện diện của 16 đơn vị đến từ các khách sạn 5 sao nổi tiếng tại TP HCM như: Sheraton, The Reverie, Sofitel, Rex... và đặc biệt là phần trình bày của đội ngũ bếp chuyên nghiệp từ Trung tâm Ẩm thực thế giới, Hàn Quốc (WFCC – World Food Culture Center).

Ngọt ngào “Mùa hạnh phúc” tại Liên hoan Bếp trưởng 5 sao

Với chủ đề hướng về Mùa cưới - Mùa hạnh phúc, mỗi khách sạn sẽ trình bày 1 bàn đồ ngọt được xem là sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc gắn với thương hiệu của đơn vị. Các món đồ ngọt có thể được trưng bày trên bàn tròn, bàn chữ nhật hoặc bàn vuông, trong đó bắt buộc phải có 1 bánh cưới làm chủ đạo. Đại diện của mỗi khách sạn và nhà hàng tham dự Liên hoan sẽ trực tiếp giới thiệu với du khách tham quan về sản phẩm của bếp bánh nói riêng và dịch vụ ăn uống phục vụ tiệc cưới nói chung của đơn vị mình.

P.V

Viết bình luận

Sống chậm ở Lô Lô Chải
27/11/2022 548 1k
Lô Lô Chải được ví như miền cổ tích ở địa đầu Tổ quốc - nơi lấp đầy trái tim son trẻ của chúng tôi bởi vẻ đẹp nên thơ và văn hóa bản địa độc đáo
Không phát triển du lịch nội địa dễ dãi
9/8/2022 548 1k
Hội nghị Gặp gỡ địa phương và doanh nghiệp nhằm phục hồi và phát triển du lịch trong khuôn khổ Diễn đàn "Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam" do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp Hiệp hội Du lịch TP HCM tổ chức diễn ra trong 2 ngày 8 và 9-8 tại TP HCM.
Tặng chuông, khánh tại Khu di tích lịch sử Nà Tu
17/8/2017 548 1k
Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam đã phối hợp cùng Tập đoàn FLC cung tiến cho Khu di tích lịch sử Nà Tu (xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn) 1 bộ chuông, khánh bằng đồng.
Nghỉ lễ 2-9, nhiều khách chọn resort 5 sao
17/8/2017 548 1k
Các khu nghỉ dưỡng 5 sao “tung” hàng loạt ưu đãi vào dịp nghỉ lễ 2-9 năm nay, nhờ đó khách hàng không còn phải lo lắng về một kỳ nghỉ giá cao, đông đúc và chen lấn.
Điểm danh những nơi nghỉ dưỡng độc đáo gần Hà Nội

Điểm danh những nơi nghỉ dưỡng độc đáo gần Hà Nội

Các homestay và khu nghỉ dưỡng ngoại ô luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm sự yên bình, có phút giây thư giãn vui vẻ bên bạn bè, gia đình vào những ngày nghỉ cuối tuần ngắn...