16/12/2016 16:21

Ngọt ngào “Mùa hạnh phúc” tại Liên hoan Bếp trưởng 5 sao

Trong khuôn khổ Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước 2016, Liên hoan Bếp trưởng 5 sao diễn ra vào ngày 17-12 là cơ hội để các bếp trưởng khối khách sạn 5 sao và nhà hàng cao cấp giới thiệu những sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc.

Tham gia liên hoan năm nay có sự hiện diện của 16 đơn vị đến từ các khách sạn 5 sao nổi tiếng tại TP HCM như: Sheraton, The Reverie, Sofitel, Rex... và đặc biệt là phần trình bày của đội ngũ bếp chuyên nghiệp từ Trung tâm Ẩm thực thế giới, Hàn Quốc (WFCC – World Food Culture Center).

Ngọt ngào “Mùa hạnh phúc” tại Liên hoan Bếp trưởng 5 sao

Với chủ đề hướng về Mùa cưới - Mùa hạnh phúc, mỗi khách sạn sẽ trình bày 1 bàn đồ ngọt được xem là sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc gắn với thương hiệu của đơn vị. Các món đồ ngọt có thể được trưng bày trên bàn tròn, bàn chữ nhật hoặc bàn vuông, trong đó bắt buộc phải có 1 bánh cưới làm chủ đạo. Đại diện của mỗi khách sạn và nhà hàng tham dự Liên hoan sẽ trực tiếp giới thiệu với du khách tham quan về sản phẩm của bếp bánh nói riêng và dịch vụ ăn uống phục vụ tiệc cưới nói chung của đơn vị mình.

P.V

Viết bình luận

Tặng chuông, khánh tại Khu di tích lịch sử Nà Tu
17/8/2017 548 1k
Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam đã phối hợp cùng Tập đoàn FLC cung tiến cho Khu di tích lịch sử Nà Tu (xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn) 1 bộ chuông, khánh bằng đồng.
Nghỉ lễ 2-9, nhiều khách chọn resort 5 sao
17/8/2017 548 1k
Các khu nghỉ dưỡng 5 sao “tung” hàng loạt ưu đãi vào dịp nghỉ lễ 2-9 năm nay, nhờ đó khách hàng không còn phải lo lắng về một kỳ nghỉ giá cao, đông đúc và chen lấn.
Sắp diễn ra Lễ hội văn hóa Ấn Độ tại FLC Sầm Sơn
10/8/2017 548 1k
Tối 12-8, Lễ hội văn hóa Ấn Độ sẽ được tổ chức tại quảng trường Đông Tây, khu quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn với nhiều hoạt động hấp dẫn
Bún Chả Tô mở thêm chi nhánh tại Aeon Bình Tân và Vincom Mega Mall
8/8/2017 548 1k
Bún Chả Tô là chuỗi nhà hàng cung cấp các món ăn đặc trưng Hà Nội đầu tiên tại TP HCM.
Chanterelle - Spa by JW: Spa cao cấp mới nổi bật nhất Đông Nam Á năm 2017

Chanterelle - Spa by JW: Spa cao cấp mới nổi bật nhất Đông Nam Á năm 2017

Mới đây, tại Hà Nội, Chanterelle - Spa by JW thuộc khu nghỉ dưỡng cao cấp JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư và Tập đoàn Marriott International quản lý đã...