20/04/2017 09:03

Khởi động cuộc thi “Khám phá vẻ đẹp văn minh đô thị Phú Mỹ Hưng”

Cuộc thi “Khám phá vẻ đẹp văn minh đô thị Phú Mỹ Hưng” tôn vinh những giá trị sống nhân văn, những ý thức và hành vi tốt đẹp trong đời sống đô thị.

Do báo Thanh Niên phối hợp cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức, cuộc thi viết “Khám phá vẻ đẹp văn minh đô thị Phú Mỹ Hưng” dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi, ngành nghề tại các địa phương trong và ngoài nước (trừ CB-NV báo Thanh Niên và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng). Nội dung bài dự thi chia sẻ cảm nhận và góc nhìn riêng của bạn đọc về vẻ đẹp văn minh đô thị Phú Mỹ Hưng liên quan đến những vấn đề sinh hoạt cộng đồng, cảnh quan đô thị, đời sống văn hóa, ý thức và cư xử văn minh trong đô thị… gắn liền với cuộc sống thường ngày. Bài viết được thể hiện dưới hình thức bút ký, hồi ký, nhật ký, thư hay thơ và phóng sự... không quá 1.000 từ bằng văn phong rõ ràng, không viết tắt và không sử dụng tiếng lóng. Các bài viết này chưa được đăng tải trên sách, báo hoặc tham dự bất kỳ cuộc thi nào. Mỗi tác giả có thể gửi một hoặc nhiều bài dự thi kể từ khi phát động đến khi kết thúc cuộc thi.

Ảnh Khả Hòa
Ảnh Khả Hòa

Chương trình bắt đầu nhận bài từ ngày 19-4 đến hết 19-6-2017. Bài dự thi sẽ được chọn đăng trên thanhnien.vn. Sau khi kết thúc quá trình chấm giải, những bài dự thi đoạt giải sẽ là những bài có số điểm cao nhất được Ban Giám khảo lựa chọn. Những bài đoạt giải sẽ được công bố trên Thanh niên Online.

Giải thưởng:

- 1 Giải nhất trị giá 15 triệu đồng

- 1 Giải nhì mỗi giải trị giá 10 triệu đồng

- 1 Giải ba mỗi giải trị giá 5 triệu đồng

- 5 Giải khuyến khích mỗi giải trị giá 1 triệu đồng

Người tham gia gửi bài dự thi về báo Thanh Niên (268-270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP HCM) hoặc qua email cuocthivietPMH@thanhnien.vn, tiêu đề ghi rõ Bài dự thi “CUỘC THI KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP VĂN MINH ĐÔ THỊ PHÚ MỸ HƯNG”. Người dự thi cần ghi rõ thông tin cá nhân (họ tên, số CMND, tuổi, nghề nghiệp, đơn vị học tập/công tác (nếu có), địa chỉ và số điện thoại liên hệ) để BTC tiện liên hệ.

Bạn đọc có thể tham khảo kỹ hơn thể lệ cuộc thi tại website www.thanhnien.vn.

T.Thảo

Viết bình luận

Tặng chuông, khánh tại Khu di tích lịch sử Nà Tu
17/8/2017 548 1k
Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam đã phối hợp cùng Tập đoàn FLC cung tiến cho Khu di tích lịch sử Nà Tu (xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn) 1 bộ chuông, khánh bằng đồng.
Nghỉ lễ 2-9, nhiều khách chọn resort 5 sao
17/8/2017 548 1k
Các khu nghỉ dưỡng 5 sao “tung” hàng loạt ưu đãi vào dịp nghỉ lễ 2-9 năm nay, nhờ đó khách hàng không còn phải lo lắng về một kỳ nghỉ giá cao, đông đúc và chen lấn.
Sắp diễn ra Lễ hội văn hóa Ấn Độ tại FLC Sầm Sơn
10/8/2017 548 1k
Tối 12-8, Lễ hội văn hóa Ấn Độ sẽ được tổ chức tại quảng trường Đông Tây, khu quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn với nhiều hoạt động hấp dẫn
Bún Chả Tô mở thêm chi nhánh tại Aeon Bình Tân và Vincom Mega Mall
8/8/2017 548 1k
Bún Chả Tô là chuỗi nhà hàng cung cấp các món ăn đặc trưng Hà Nội đầu tiên tại TP HCM.
Chanterelle - Spa by JW: Spa cao cấp mới nổi bật nhất Đông Nam Á năm 2017

Chanterelle - Spa by JW: Spa cao cấp mới nổi bật nhất Đông Nam Á năm 2017

Mới đây, tại Hà Nội, Chanterelle - Spa by JW thuộc khu nghỉ dưỡng cao cấp JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư và Tập đoàn Marriott International quản lý đã...