18/07/2016 20:01

Khám phá “Mỹ lệ Tam Á” bằng đường bay thẳng

Mới đây, tại TP HCM, Ủy ban phát triển du lịch TP Tam Á đã có buổi gặp gỡ với đại diện các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam nhằm quảng bá, xúc tiến du lịch cho TP Tam Á - “Mỹ lệ Tam Á, lãng mạn Thiên Nhai”.

Khám phá “Mỹ lệ Tam Á” bằng đường bay thẳng

Là thành phố nhiệt đới với nắng mật ngọt, biển trong, cát trắng, rừng xanh, suối nóng…, Tam Á nhanh chóng trở thành thành phố du lịch chuyên nghiệp hóa, đáp ứng đầy đủ các yếu tố ăn uống, nghỉ ngơi, đi lại, du lịch, mua sắm và giải trí. Quần thể khách sạn - khu nghỉ dưỡng còn cung cấp cho du khách nhiều hoạt động thú vị như lặn nước, lướt sóng, du thuyền, golf, suối nóng và spa… Đến Tam Á, du khách còn có thể hiểu thêm về văn hóa của dân tộc Lê và Miêu; khám phá những giai thoại tình yêu lãng mạn; tham quan khu du lịch văn hóa Nam Sơn cũng như thưởng thức các món ăn đặc sắc.

Khám phá “Mỹ lệ Tam Á” bằng đường bay thẳng

Đường bay thẳng TP HCM - Tam Á và Đà Nẵng – Tam Á vừa được khai trương vào tháng 4 vừa qua đã góp phần đẩy mạnh sự giao lưu, hợp tác phát triển du lịch, thương mại của hai nước.

N.Trang

Viết bình luận

Sống chậm ở Lô Lô Chải
27/11/2022 548 1k
Lô Lô Chải được ví như miền cổ tích ở địa đầu Tổ quốc - nơi lấp đầy trái tim son trẻ của chúng tôi bởi vẻ đẹp nên thơ và văn hóa bản địa độc đáo
Không phát triển du lịch nội địa dễ dãi
9/8/2022 548 1k
Hội nghị Gặp gỡ địa phương và doanh nghiệp nhằm phục hồi và phát triển du lịch trong khuôn khổ Diễn đàn "Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam" do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp Hiệp hội Du lịch TP HCM tổ chức diễn ra trong 2 ngày 8 và 9-8 tại TP HCM.
Tặng chuông, khánh tại Khu di tích lịch sử Nà Tu
17/8/2017 548 1k
Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam đã phối hợp cùng Tập đoàn FLC cung tiến cho Khu di tích lịch sử Nà Tu (xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn) 1 bộ chuông, khánh bằng đồng.
Nghỉ lễ 2-9, nhiều khách chọn resort 5 sao
17/8/2017 548 1k
Các khu nghỉ dưỡng 5 sao “tung” hàng loạt ưu đãi vào dịp nghỉ lễ 2-9 năm nay, nhờ đó khách hàng không còn phải lo lắng về một kỳ nghỉ giá cao, đông đúc và chen lấn.
Điểm danh những nơi nghỉ dưỡng độc đáo gần Hà Nội

Điểm danh những nơi nghỉ dưỡng độc đáo gần Hà Nội

Các homestay và khu nghỉ dưỡng ngoại ô luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm sự yên bình, có phút giây thư giãn vui vẻ bên bạn bè, gia đình vào những ngày nghỉ cuối tuần ngắn...