07/10/2015 19:00

Jet Airways - Hãng hàng không thân thiện, an toàn

Ông Cramer Ball, Giám đốc điều hành của Jet Airways, vui mừng cho biết những năm gần đây, tổng lượng hành khách qua lại từ 2 nước Việt Nam - Ấn Độ thông qua đường hàng không đạt khoảng 50.000 khách/năm và tăng trưởng bình quân 25%/năm.

Sau gần một năm mở đường bay thẳng giữa Việt Nam - Ấn Độ, tỉ lệ lấp đầy số ghế trên các chuyến bay đạt trên 70%. Đó là tín hiệu phấn khởi để chúng tôi mở thêm những kết nối khác.

Kết nối hằng ngày Việt Nam - Ấn Độ  

Jet Airways, hãng hàng không quốc tế hàng đầu của Ấn Độ, đã giới thiệu đường bay hằng ngày giữa Việt Nam và Ấn Độ, kết nối TP HCM đến các điểm trung chuyển chính của hãng tại Delhi và Mumbai (qua Bangkok), cung cấp các kết nối tuyệt vời đến khu vực ASEAN và vùng Vịnh cũng như đến Paris, London Heathrow, Bắc Mỹ với các chuyến bay trực tiếp và liên danh.

Việc giới thiệu các dịch vụ mới được thực hiện sau Biên bản ghi nhớ ký kết cuối năm 2014 giữa Jet Airways và Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines). Theo thỏa thuận này,  2 hãng sẽ cùng hoạt động và cùng nhau thúc đẩy các dịch vụ hàng không trực tiếp. Vietnam Airlines sẽ đặt ký hiệu chuyến bay trên các chuyến bay của Jet Airways đi Ấn Độ và ngược lại.  Còn Jet Airways sẽ cung cấp cho khách hàng của mình kết nối chưa từng có và liên tục từ Việt Nam đến Ấn Độ thông qua cửa ngõ quốc tế Bangkok.

 


Jet Airways - Hãng hàng không thân thiện, an toàn     Ảnh: JET AIRWAYS

Từ nhiều năm qua, liên kết văn hóa, kinh tế giữa Ấn Độ - Việt Nam rất tốt đẹp và cả 2 nước vẫn tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác gần gũi, thân thiện trên nhiều lĩnh vực. Ấn Độ và Việt Nam đã là đối tác thương mại và đầu tư chiến lược từ khi thành lập Hiệp định Thương mại tự do (FTA) năm 2010. Ấn Độ đã trở thành nước nhập khẩu chủ yếu hàng hóa Việt Nam. Kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Ấn Độ tăng 46%/năm trong suốt những năm 2008 - 2012. Ông Cramer Ball nói thêm: Việc giới thiệu các dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng và phổ biến của khách hàng, để tăng cường kết nối liền mạch trong khu vực ASEAN và Ấn Độ. Hiện Việt Nam đang nổi lên thành điểm đến ngày càng phổ biến cho các khách du lịch, thương mại và đầu tư ở châu Á. Điều này hoàn toàn hợp lý  khi Jet Airways thực hiện việc liên kết giữa 2 thành phố,  phù hợp chính sách hướng Đông của Ấn Độ trong việc tìm cách tái thiết mối quan hệ mạnh mẽ hơn với các nước láng giềng truyền thống ở phương Đông và tạo ra mối quan hệ đối tác cùng thắng lợi. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp những lựa chọn đi lại thuận tiện cho khách hàng từ Việt Nam đến thăm đất nước Ấn Độ rộng lớn với các trung tâm hành hương Phật giáo nổi tiếng.

An toàn, thân thiện

Phục vụ đường bay này, Jet Airways triển khai loại máy bay Boeing tiên tiến nhất 737-800 Next Generation (NG), cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên máy bay, nhiều dịch vụ giải trí tốt hơn (IFE) và các bữa ăn ngon lành theo khẩu vị phù hợp. Đặc biệt, đội ngũ tiếp viên của hãng rất xinh đẹp lại tận tình phục vụ mọi yêu cầu của hành khách trên các chuyến bay.
Được thành lập cách đây trên 22 năm, Jet Airways sở hữu 106 máy bay; trong đó có 75 máy bay Boeing 737. Tổng lượng hành khách hãng chuyên chở mỗi năm khoảng 24 triệu với doanh thu khoảng 3,3 tỉ USD/năm.

Mạng bay của hãng đến 53 thành  phố trong nội địa Ấn Độ và 22 thành phố trên thế giới ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông… Là hãng hàng không duy nhất tại Việt Nam có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Ấn Độ, Jet Airways có website tiếng Việt giúp khách hàng tiện lợi và dễ dàng đặt chỗ: http://www.jetairways.com/VI/VN/Home.aspx.

Jet Airways đang có các loại giá vé khuyến mãi đặc biệt
- SGN - Bangkok - SGN (khứ hồi): Từ 120 USD (luôn thuế).
- SGN - Mumbai/ Delhi - SGN (khứ hồi): Từ 500 USD (luôn thuế).
- SGN - Paris - SGN (khứ hồi): Từ 690 USD (luôn thuế).
Chuyến bay của hãng Jet Airways 9W 063 khởi hành từ TP HCM lúc 18 giờ 15 phút (giờ địa phương) và đến Bangkok lúc 19 giờ 45 phút (giờ địa phương). Chuyến bay sau đó khởi hành từ Bangkok lúc 20 giờ 50 phút (giờ địa phương) để đi đến nhà ga T3 - Delhi lúc 23 giờ 59 phút (giờ địa phương). Ngược lại, chuyến bay 9W 064 sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế India Gandhi ở Delhi lúc 8 giờ 55 phút và đến Bangkok lúc 14 giờ 30 phút. Chuyến bay rời Bangkok lúc 15 giờ 45 phút và đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP HCM) lúc 17 giờ 15 phút (giờ địa phương).
Đối với khách của hãng hàng không đến Mumbai, Jet Airways cung cấp chuyến bay kết nối từ TP HCM qua Bangkok. Chuyến bay 9W 063 khởi hành từ TP HCM lúc 18 giờ 15 phút (giờ địa phương) và đến Bangkok lúc 19 giờ 45 phút (giờ địa phương). Chuyến bay nối chuyến 9W 067 rời Bangkok lúc 21 giờ 35 phút (giờ địa phương) và  đến TP Mumbai lúc 0 giờ 30 phút hôm sau (giờ địa phương).
Ngược lại, chuyến bay 9W 070 khởi hành từ Mumbai lúc 7 giờ 50 phút (giờ địa phương) đến Bangkok lúc 13 giờ 45 phút (giờ địa phương). Khách hàng có thể thực hiện việc nối chuyến trên chuyến bay 9W 064 rời Bangkok lúc 15 giờ 45 (giờ địa phương) và đến TP HCM lúc 17 giờ 15 (giờ địa phương).

Hà Tân

từ khóa :

Viết bình luận

Tặng chuông, khánh tại Khu di tích lịch sử Nà Tu
17/8/2017 548 1k
Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam đã phối hợp cùng Tập đoàn FLC cung tiến cho Khu di tích lịch sử Nà Tu (xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn) 1 bộ chuông, khánh bằng đồng.
Nghỉ lễ 2-9, nhiều khách chọn resort 5 sao
17/8/2017 548 1k
Các khu nghỉ dưỡng 5 sao “tung” hàng loạt ưu đãi vào dịp nghỉ lễ 2-9 năm nay, nhờ đó khách hàng không còn phải lo lắng về một kỳ nghỉ giá cao, đông đúc và chen lấn.
Sắp diễn ra Lễ hội văn hóa Ấn Độ tại FLC Sầm Sơn
10/8/2017 548 1k
Tối 12-8, Lễ hội văn hóa Ấn Độ sẽ được tổ chức tại quảng trường Đông Tây, khu quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn với nhiều hoạt động hấp dẫn
Bún Chả Tô mở thêm chi nhánh tại Aeon Bình Tân và Vincom Mega Mall
8/8/2017 548 1k
Bún Chả Tô là chuỗi nhà hàng cung cấp các món ăn đặc trưng Hà Nội đầu tiên tại TP HCM.
Chanterelle - Spa by JW: Spa cao cấp mới nổi bật nhất Đông Nam Á năm 2017

Chanterelle - Spa by JW: Spa cao cấp mới nổi bật nhất Đông Nam Á năm 2017

Mới đây, tại Hà Nội, Chanterelle - Spa by JW thuộc khu nghỉ dưỡng cao cấp JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư và Tập đoàn Marriott International quản lý đã...