02/12/2016 05:19

CMG.ASIA và Yeah1 hợp tác sản xuất và phát hành phim

Tối 30-11 tại Galaxy Nguyễn Du Q.1, Tập đoàn CMG.ASIA và Yeah1 hợp tác thành lập thương hiệu Yeah1 CMG thông qua buổi ra mắt phim đầu tay “Cho em gần anh thêm chút nữa”.

Yeah1 CMG là thương hiệu chuyên sản xuất các tác phẩm điện ảnh chất lượng, hợp tác giữa tập đoàn danh tiếng CMG.Asia với 9 thương hiệu hàng đầu gồm: California Fitness, Centuryon, UFC Gym, CA3, ERI International, Morfit, CA Active, CA Republic, California Studios và kênh truyền hình Yeah1 TV - đơn vị sở hữu 3 kênh truyền hình Yeah1TV, Yeah1Family & Imovie. Yeah1 CMG hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất phim điện ảnh có qui mô lớn tại Việt Nam. Đây là sự hợp tác mang tính chiến lược của Tập đoàn CMG.ASIA trong lĩnh vực giải trí.


Ông Randy Dobson, người sáng lập, Chủ tịch CMG.ASIA tại buổi ra mắt phim mới

Ông Randy Dobson, người sáng lập, Chủ tịch CMG.ASIA tại buổi ra mắt phim mới

Sự ra đời của Yeah1 CMG là điều tất yếu cho việc mở rộng loại hình kinh doanh và đầu tư của CMG.AISA tại Việt Nam, với mong muốn cung cấp cho ngành công nghiệp điện ảnh của Việt Nam thêm một cơ hội phát triển vươn ra tầm khu vực.

Ông Randy Dobson, Chủ tịch của CMG.ASIA, cho biết: “Yeah1 và CMG đã cùng hợp sức để tạo nên thương hiệu lớn trong ngành giải trí. Mối liên doanh giữa Yeah1 và CMG.ASIA sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái của CMG.ASIA hoạt động nhiều lĩnh vực: Câu lạc bộ thể hình, Viện thẩm mỹ Y khoa, Hệ thống phân phối – bán lẻ và Truyền thông – Giải Trí...”. Mọi thông tin chi tiết về Yeah1 CMG, vui lòng truy cập: www.CMG.ASIA

Hoàng Long

Viết bình luận

Sống chậm ở Lô Lô Chải
27/11/2022 548 1k
Lô Lô Chải được ví như miền cổ tích ở địa đầu Tổ quốc - nơi lấp đầy trái tim son trẻ của chúng tôi bởi vẻ đẹp nên thơ và văn hóa bản địa độc đáo
Không phát triển du lịch nội địa dễ dãi
9/8/2022 548 1k
Hội nghị Gặp gỡ địa phương và doanh nghiệp nhằm phục hồi và phát triển du lịch trong khuôn khổ Diễn đàn "Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam" do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp Hiệp hội Du lịch TP HCM tổ chức diễn ra trong 2 ngày 8 và 9-8 tại TP HCM.
Tặng chuông, khánh tại Khu di tích lịch sử Nà Tu
17/8/2017 548 1k
Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam đã phối hợp cùng Tập đoàn FLC cung tiến cho Khu di tích lịch sử Nà Tu (xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn) 1 bộ chuông, khánh bằng đồng.
Nghỉ lễ 2-9, nhiều khách chọn resort 5 sao
17/8/2017 548 1k
Các khu nghỉ dưỡng 5 sao “tung” hàng loạt ưu đãi vào dịp nghỉ lễ 2-9 năm nay, nhờ đó khách hàng không còn phải lo lắng về một kỳ nghỉ giá cao, đông đúc và chen lấn.
Điểm danh những nơi nghỉ dưỡng độc đáo gần Hà Nội

Điểm danh những nơi nghỉ dưỡng độc đáo gần Hà Nội

Các homestay và khu nghỉ dưỡng ngoại ô luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm sự yên bình, có phút giây thư giãn vui vẻ bên bạn bè, gia đình vào những ngày nghỉ cuối tuần ngắn...