23/05/2022 11:49

Vietravel thưởng "nóng" đội tuyển bóng đá Việt Nam vé du lịch Hàn Quốc

(NLĐO) - Ngay sau khi 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam đem về chiếc huy chương vàng tại SEA Games 31, Tập đoàn Du lịch - Hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) đã quyết định thưởng nóng cho mỗi thành viên của đội tuyển 1 cặp vé du lịch Hàn Quốc miễn phí với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng và Thẻ Membership hạng Platinum - mức thẻ cao nhất được áp dụng tại hệ thống toàn quốc của tập đoàn.

Tập đoàn Vietravel là một trong những mạnh thường quân của bóng đá Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Vietravel đã đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam góp phần hỗ trợ trong việc phát triển và nâng cao chất lượng của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là thường xuyên tổ chức cho hàng ngàn cổ động viên ra nước ngoài tham quan và cổ vũ cuồng nhiệt cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, Vietravel cũng thưởng nóng mỗi khi đội tuyển quốc gia thi đấu tốt ở những trận cầu mang tính quyết định… Song song đó, Vietravel Airlines - Thành viên của tập đoàn Vietravel cũng tự hào trở thành nhà tài trợ vận chuyển chính thức của SEA Games 31.

Vietravel thưởng nóng đội tuyển bóng đá Việt Nam vé du lịch Hàn Quốc - Ảnh 1.

Đoàn khách Vietravel tiến về "chảo lửa" Mỹ Đình cổ vũ trận cho trận chung kết bóng đá nam (Ảnh: Vietravel)

Ngay sau khi đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam giành huy chương vàng tại SEA Games lần thứ 31, Vietravel Airlines đã quyết định thưởng nóng cho mỗi thành viên đội tuyển bóng đá nam và nữ là 1 cặp vé du lịch Hàn Quốc với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng (vé có giá trị sử dụng từ ngày 1-6 đến 31-12-2022). Ngoài ra, Tập đoàn Vietravel còn tặng cho toàn bộ thành viên của đội tuyển bóng đá tấm Thẻ membership hạng Platinum, có giá trị sử dụng ưu đãi cao nhất tại Vietravel và Vietravel Airlines.

Vietravel thưởng nóng đội tuyển bóng đá Việt Nam vé du lịch Hàn Quốc - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vietravel (Ảnh: Vietravel)

Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vietravel - chia sẻ: "Tôi xin chúc mừng chiến thắng lần thứ 2 liên tiếp của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và lần thứ 3 liên tiếp của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã bảo vệ thành công chiếc huy chương vàng tại đấu trường SEA Games. Với bản lĩnh, quyết tâm, trí tuệ, tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo, đội tuyển bóng đá đã tỏa sáng và giành tấm huy chương vàng quý giá cho bóng đá Việt Nam. Chiến thắng này là nguồn cảm hứng tích cực để đội tuyển thể thao Việt Nam quyết tâm hơn nữa nhằm đạt thành tích tốt nhất trong thời gian tới…".

Vietravel thưởng nóng đội tuyển bóng đá Việt Nam vé du lịch Hàn Quốc - Ảnh 3.

Bất chấp mưa gió, đoàn khách Vietravel cổ vũ cuồng nhiệt tại trận chung kết bóng đá nam (Ảnh:Vietravel)

Với phương châm phát triển kinh doanh bền vững phải song hành cùng các hoạt động cộng đồng, trong suốt 27 năm qua, Tập đoàn Vietravel đã dành hàng trăm tỉ đồng nguồn kinh phí tài trợ rất cho nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp cho xã hội bằng cả tâm huyết và tinh thần sẻ chia vì cộng đồng. Đây chính là mục tiêu, là sứ mệnh của Vietravel góp phần mang lại cuộc sống tươi đẹp và đó cũng minh chứng cho hướng đi đúng đắn cùng những cam kết phát triển bền vững, một doanh nghiệp luôn "đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp".

Lê Hồng

Viết bình luận

"Lạ lùng" hội vật làng Sình
31/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Ở hội vật làng Sình bất kỳ khán giả nào cũng có thể đăng ký tham gia. Các đô vật dự đấu không nhất thiết phải là người địa phương mà bất kỳ khán giả nào cũng có thể được lên sới đấu vật.
Khu du lịch núi Bà Đen ghi nhận lượt khách cao kỷ lục
31/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Tỉnh Tây Ninh phấn đấu đến năm 2030 du lịch sẽ là ngành kinh tế mũi nhọn, thúc đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển các ngành, lĩnh vực khác.
Chính sách mới cho du lịch
29/1/2023 548 1k
Việc xây dựng, hoàn thiện thể chế, chính sách phải đi trước một bước để ngành du lịch phát triển xứng với tiềm năng và đúng hướng
Khám phá vẻ đẹp trong lành, thơ mộng của Mộc Châu
28/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Mộc Châu, Sơn La đang trở thành một trong những điểm du lịch được đánh giá là "hot" nhất trong Tết Quý Mão 2023