06/06/2022 10:00

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn SAIGONTOURIST đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

(NLĐO) - Trải qua quá trình hình thành và phát triển 33 năm, Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn SAIGONTOURIST (STHC), chiếc nôi đào tạo nguồn nhân lực du lịch uy tín của ngành Du lịch Việt Nam, đã khẳng định chất lượng đào tạo của trường với quyết định công nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp vừa được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành.

Ngày 3-6, Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn SAIGONTOURIST tổ chức buổi lễ trang trọng, công bố quyết định công nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp với tổng số điểm đạt được là 95/100 điểm. Buổi lễ có sự hiện diện của các vị lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành: Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM, Sở Du lịch TP HCM, Hiệp hội Du lịch TP HCM, Hội Giáo dục nghề nghiệp TP HCM, Ban Giám hiệu qua các thời kỳ của trường, Ban Giám hiệu các trường trung học phổ thông, các trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường trung học cơ sở, ban giám đốc các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước, các khách sạn 5 sao và các phóng viên báo đài.

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn SAIGONTOURIST đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp - Ảnh 1.

Trường STHC nhận chứng nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, cô Võ Thị Mỹ Vân, Hiệu trưởng trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn SAIGONTOURIST, báo cáo các hoạt động nổi bật của trường trong suốt chặng đường thực hiện sứ mệnh đào tạo, cung cấp cho thế hệ trẻ những hành trang tốt nhất trên con đường phát triển sự nghiệp trong ngành Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng; tuyên dương thành quả học tập, nhất là các giải thưởng mà sinh viên của trường đạt được qua các hội thi tay nghề trong nước và quốc tế, cũng như những thành tựu đáng tự hào của các cựu sinh viên của trường trên con đường phát triển nghề nghiệp. Ban Giám hiệu Nhà trường cũng gửi lời tri ân đến tập thể giảng viên đã góp phần tạo nên sự thành công của nhà trường, và nhất là sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo Saigontourist Group và sự hỗ trợ của các Sở, Ban, Ngành trong mọi hoạt động của trường.

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn SAIGONTOURIST đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp - Ảnh 2.

Trường STHC ký kết hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng

Chất lượng giáo dục của Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn SAIGONTOURIST một lần nữa được khẳng định ngay tại buổi lễ công bố quyết định công nhận trường đạt chuẩn kiểm định qua việc ký kết các biên bản ghi nhớ hợp tác về cung ứng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao giữa nhà trường với 12 doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng.

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn SAIGONTOURIST đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp - Ảnh 3.

Trường STHC ký kết hợp tác với đối tác Mirai Human

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn SAIGONTOURIST đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp - Ảnh 4.

Trường STHC ký kết hợp tác với Khách sạn Caravelle

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn SAIGONTOURIST đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp - Ảnh 5.

Trường STHC ký kết hợp tác với Vinpearl

Được công nhận là cơ sở giáo dục nghề nghiệp đạt chuẩn kiểm định không những là niềm tự hào của Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn SAIGONTOURIST và còn là nguồn động lực của nhà trường, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, để luôn xứng đáng là nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế.

N.Đông

Viết bình luận

Ngỡ ngàng trước cảnh thanh bình ở di sản Thành nhà Hồ
13/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Đến với di sản thế giới Thành nhà Hồ ở Thanh Hóa, ngoài ngắm công trình bằng đá đồ sộ “có một không hai”, du khách còn được hòa mình trong khung cảnh thanh bình vừa lạ lẫm, vừa thân thuộc ngay giữa lòng di sản.
Nghẽn khách quốc tế do chính sách visa?
12/8/2022 548 1k
Mục tiêu đón 5 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong năm nay rất khó đạt trong bối cảnh nhiều thị trường nguồn khách chưa sôi động trở lại, chính sách visa vẫn còn nhiều rào cản
Mưa lạnh, nhớ món ăn ký ức Hà Nội
12/8/2022 548 1k
Hà Nội đang chuẩn bị vào thu, còn TP HCM mấy hôm nay mưa nhiều, trời sáng ra lành lạnh. Cái cảm giác này đã lâu mới thấy và trong lòng tôi chợt khao khát thèm món xôi thịt kho tan mềm trong miệng, ăn kèm với dưa chuột ngâm chua ngọt
Saigontourist Group tiên phong tổ chức lễ hội văn hóa ẩm thực quy mô lớn
11/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Những tinh hoa ẩm thực Việt mang đậm bản sắc ba miền trong không gian hội hè rộn rã, tràn ngập sắc màu truyền thống sẽ được giới thiệu đến với công chúng, du khách qua "Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group 2022" diễn ra từ ngày 25 đến 28-8 tại Khu Du lịch Văn Thánh, TP HCM.
Người dân quê Bác khá giả nhờ trồng sen

Người dân quê Bác khá giả nhờ trồng sen

Ngoài việc tạo ra cảnh quan xanh mát, làm nên vẻ đẹp riêng, việc trồng sen ở quê Bác còn đem lại hiệu quả kinh tế cao giúp người dân khấm khá trên chính mảnh đất quê hương mình