11/06/2022 03:20

Hội An tung nhiều sự kiện hút khách dịp hè

Chào đón mùa hè sắp đến, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam tổ chức Festival biển năm 2022 với chủ đề "Hội An - Cảm xúc mùa hè".

Hội An tung nhiều sự kiện hút khách dịp hè - Ảnh 1.

Phố cổ Hội An - Ảnh: TRẦN THƯỜNG

Sự kiện diễn ra từ nay đến ngày 31-7 tại các bãi biển trên địa bàn. Khởi động cho mùa du lịch biển là Lễ hội Âm nhạc và Ẩm thực biển An Bàng ngày 10 và 11-6. 

Lễ khai mạc Festival biển "Hội An - Cảm xúc mùa hè" diễn ra chiều 18-6 với chương trình nghệ thuật sôi nổi, trẻ trung, mang âm hưởng biển của Hội An dành tặng du khách. 

Tại lễ khai mạc, Hội An sẽ phát động nhân dân và du khách cùng hưởng ứng thông điệp du lịch xanh trên toàn địa bàn đúng với chủ đề của Năm du lịch quốc gia "Quảng Nam- Điểm đến du lịch xanh" cùng nhau hướng tới các hoạt động thân thiện với thiên nhiên, bảo vệ môi trường và phát triển du lịch bền vững.


Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

Tuyệt vời khung cảnh “nóc nhà” miền Tây đẹp như Đà Lạt
37 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trong những ngày này, núi Cấm, "nóc nhà" miền Tây, càng trở nên tuyệt đẹp với đợt sương mờ kéo đến làm du khách thích thú vì được trải nghiệm cảm giác lướt trong sương, sờ được mây và tận hưởng không khí lạnh như ở Đà Lạt.
Lo giá vé máy bay ảnh hưởng đến du lịch hè
52 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Chỉ tính riêng sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến có gần 24 triệu lượt hành khách dịp hè, ngành du lịch và hàng không đang bước vào mùa cao điểm đón khách kéo dài nhất trong năm.
Tranh luận trái chiều về danh sách vinh danh của Michelin
7/6/2023 548 1k
(NLĐO)- Nhiều nhà hàng xuất hiện trong các hạng mục được Michelin vinh danh khiến thực khách bất ngờ vì cho rằng đây là những nhà hàng có hương vị bình thường, không hấp dẫn
4 nhà hàng Việt Nam được Michelin gắn sao
7/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Anan Saigon, Gia, Hibana by Koki (của Khách sạn Capella Hanoi) và Tầm Vị là những nhà hàng đầu tiên được gắn sao Michelin ở Việt Nam
Nhiều nhà hàng tại Hà Nội và TPHCM được gắn sao Michelin

Nhiều nhà hàng tại Hà Nội và TPHCM được gắn sao Michelin

(NLĐO) - Lễ công bố danh sách nhà hàng được Michelin Guide tuyển chọn tại Hà Nội và TPHCM chính thức công bố tối 6-6