16/08/2022 15:53

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên là Đại sứ truyền thông Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM 2022

(NLĐO) – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa chính thức trở thành Đại sứ truyền thông của Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM 2022 (ITE HCMC 2022).

Ngày 16-8, tại buổi họp báo giới thiệu Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM 2022 lần thứ 16 (ITE HCMC 2022) do Sở Du lịch TP HCM tổ chức, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức trở thành Đại sứ truyền thông của hội chợ năm nay.

Đồng hành với vai trò là Đại sứ truyền thông, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM 2022 góp phần là sự khởi đầu cho du lịch TP HCM và Việt Nam trở lại mạnh mẽ hơn, hoành tráng hơn sau thời điểm dịch bệnh. Không những vậy, ITE HCMC 2022 còn là cơ hội để quảng bá về du lịch, văn hóa, ẩm thực, con người Việt Nam, cũng như TP HCM. Để bạn bè quốc tế thấy hình ảnh Việt Nam vô cùng đáng yêu.

Hoa hậu Thùy Tiên cũng bày tỏ niềm tự hào và vinh dự khi trở thành Đại sứ truyền thông của ITE HCMC 2022.

"Với vai trò là đại sứ truyền thông, Tiên hy vọng sẽ được đóng góp một phần nhỏ bé của mình giúp du lịch TP HCM quay trở lại mạnh mẽ, hoành tráng hơn, cũng như tiếp đón thêm nhiều bạn bè quốc tế" - Thùy Tiên nói.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên là Đại sứ truyền thông Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM 2022 - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên hoa hậu Thùy Tiên là đại sứ quảng bá du lịch TP HCM

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên là Đại sứ truyền thông Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM 2022 - Ảnh 2.

Hoa hậu Thùy Tiên tại buổi họp báo

Sau 2 năm ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, ITE HCMC 2022 sẽ chính thức quay trở lại với chủ đề: "Cùng vững bước, cùng đi lên" (Growing Forward Together) diễn ra trong 3 ngày từ 8 đến 10-9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên là Đại sứ truyền thông Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM 2022 - Ảnh 3.

ITE HCMC 2022 dự kiến thu hút hơn Hội chợ dự kiến thu hút hơn 22.000 khách tham quan, trong đó 10.000 lượt khách thương mại và 12.000 lượt khách công chúng.

Tính đến thời điểm hiện tại, hội chợ ghi nhận số lượng gian hàng đăng ký tham dự lên tới 260 gian hàng, gồm 210 gian hàng đến từ các đơn vị trong nước, 50 gian hàng đến từ các đơn vị quốc tế; trên 150 người mua quốc tế từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, cụ thể là Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nga…

Hội chợ ITE HCMC lần thứ 16 hứa hẹn mở ra hơn 6.000 cuộc hẹn thương mại B2B giữa người mua và các đơn vị triển lãm.


Thái Phương. Ảnh: Bình An

Tin liên quan

Viết bình luận

CLIP: Vua đầu bếp Mỹ Christine Hà hướng dẫn trẻ em khiếm thị làm bánh Trung thu
1 giờ trước 548
(NLĐO)- Một hoạt động đặc biệt trong chương trình Sứ giả Nghệ thuật của Vua đầu bếp Christine Hà tại Việt Nam là cùng các trẻ em khiếm thị làm bánh Trung thu, món ăn truyền thống không thể thiếu của người dân Việt Nam trong lễ hội trăng rằm
Kết nối bảo tồn Di sản Thiên nhiên thế giới
2 giờ trước 548
Vịnh Hạ Long - quần đảo Cát Bà được ghi danh là Di sản Thiên nhiên thế giới đã tạo thêm sức hút cho Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho Quảng Ninh và Hải Phòng
Đà Lạt khẩn trương với kinh tế đêm
3 giờ trước 548
Đà Lạt cần xây dựng phố ẩm thực, phố đêm, phố đi bộ để phát triển du lịch nhưng phải mang nét đặc trưng của thành phố ngàn hoa
Đánh thức những hang động chưa in dấu chân người
7 giờ trước 548
Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh (BCRA) vừa phát hiện cùng lúc hệ thống 5 hang động đẹp tại khu vực núi đá vôi xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa và hang Sơn Nữ ở xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.
Vụ homestay trên núi Cấm: Khách du lịch và chủ homestay lên tiếng

Vụ homestay trên núi Cấm: Khách du lịch và chủ homestay lên tiếng

(NLĐO) - Trước đó, UBND thị xã Tịnh Biên có văn bản xin chủ trương UBND tỉnh An Giang chấp thuận cho tháo dỡ các homestay xây dựng không phép trên núi Cấm.