08/02/2022 20:58

Đến Cáp treo Núi Sam ăn cơm sườn ngon miễn phí xuyên đêm

(NLĐO) - Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam qua 6 ngày vận hành đã đón gần 50.000 lượt khách, trong đó đa phần là khách đi lễ viếng Chùa Bà Châu Đốc.

Tại đây, nay đã có bãi đậu xe với sức chứa lên tới 2.000 xe du lịch các loại, rất an toàn và tiện lợi.

Bà Nguyễn Thi Thu, chủ một doanh nghiệp gỗ đến từ Công ty TNHH An Khang (tỉnh Bình Dương), cho biết trước đây bà đi lễ đầu năm rồi quay lại trả lễ dịp vía Bà Chúa Xứ Núi Sam hoặc cuối năm.

Đến Cáp treo Núi Sam ăn cơm sườn ngon miễn phí xuyên đêm - Ảnh 1.
Đến Cáp treo Núi Sam ăn cơm sườn ngon miễn phí xuyên đêm - Ảnh 2.

Du khách xếp hàng lên cáp treo Núi Sam

"Khi Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam mở cửa nên từ mùng 2 Tết, gia đình tôi cả chục người đã xuống lễ Chùa Bà. Đến ngày mùng 8 Tết, tôi và 2 người bạn tiếp tục quay xuống trả lễ, sẵn vô cáp treo thưởng thức món cơm sườn rất ngon".

Đến Cáp treo Núi Sam ăn cơm sườn ngon miễn phí xuyên đêm - Ảnh 3.
Đến Cáp treo Núi Sam ăn cơm sườn ngon miễn phí xuyên đêm - Ảnh 4.
Đến Cáp treo Núi Sam ăn cơm sườn ngon miễn phí xuyên đêm - Ảnh 5.

Du khách lên đỉnh Núi Sam được chiêm bái Phật Ngọc và nơi Bà Chúa Xứ ngự ngày xưa

Cũng theo nữ doanh nhân này, bà rất bất ngờ khi nhận được thông báo áp dụng miễn phí ăn uống khi mua vé đi cáp treo ở Núi Sam. Không chỉ ăn uống ngon miệng mà khung cảnh ở Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam rất hữu tình.

Ông Long, một tài xế lữ hành từ TP HCM đưa khách xuống Chùa Bà rồi đến Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam, chia sẻ: "Với trải nghiệm trên 25 năm lái xe tuyến Long Thành và Đà Lạt, lần đầu tiên tôi nhận thấy cánh tài xế chở từ 1 khách trở lên khi đi cáp treo thì được ăn uống miễn phí cả khách lẫn tài xế.

Đến Cáp treo Núi Sam ăn cơm sườn ngon miễn phí xuyên đêm - Ảnh 6.
Đến Cáp treo Núi Sam ăn cơm sườn ngon miễn phí xuyên đêm - Ảnh 7.
Đến Cáp treo Núi Sam ăn cơm sườn ngon miễn phí xuyên đêm - Ảnh 8.

Tài xế lẫn du khách đi cáp treo đều được thưởng thức miễn phí món cơm sườn rất ngon

Ngoài ra, lên đỉnh Núi Sam được chiêm bái Phật Ngọc và nơi Bà Chúa Xứ ngự ngày xưa, tôi cảm nhận rất chắc bụng, tâm an, có lái xe về vài trăm cây số cũng chẳng thấy mệt. Tin chắc rằng, cộng đồng tài xế sẽ ủng hộ mạnh mẽ khu du lịch này".

Hình ảnh Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam nói riêng và tỉnh An Giang nói chung ngày càng nhận được sự yêu thương, tín nhiệm của hàng triệu khách hành hương mỗi năm.

Cáp treo Núi Sam vận hành 24/24 đáp ứng nhu cầu khách hành hương lên đỉnh Núi Sam chiêm bái Phật Ngọc và viếng Bà Chúa Xứ.

SONG TUẤN

Tin liên quan

Viết bình luận

Năm 2022, Phú Yên bội thu du lịch
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Từ đầu năm đến nay, Phú Yên đón hơn 2 triệu lượt khách du lịch, thu trên 2.500 tỉ đồng.
Ngồi xe cổ diễu hành ngắm những cung đường du lịch TP HCM
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Buổi diễu hành có sự xuất hiện của chiếc Motobecane A.B.1 đời 1938 dung tích 125cc, 3 số tay, vẫn còn nguyên giấy tờ kèm theo xe được bảo quản cẩn thận.
Khám phá lễ hội khinh khí cầu, âm nhạc, ẩm thực tại Tuần lễ Du lịch TP HCM 2022
5/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Tuần lễ Du lịch TP HCM năm 2022 là chuỗi sự kiện du lịch - thể thao - âm nhạc giàu tính trải nghiệm kỳ vọng thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, phục vụ cộng đồng.
Cuối tuần, rủ nhau đi “săn” tour Tết giá rẻ, nghe hát Then, múa Xòe ở TP HCM
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Từ 2-12 ở TP HCM, du khách có thể rủ nhau đi mua tour Tết giá ưu đãi hay hòa mình vào những lễ hội du lịch đặc sắc…
Sắp có nhà hàng Việt Nam gắn sao Michelin

Sắp có nhà hàng Việt Nam gắn sao Michelin

(NLĐO)- Các thẩm định viên ẩn danh của Michelin đã đến Việt Nam để đánh giá chất lượng các cơ sở ăn uống. Với các nhà hàng gắn sao Michelin, Việt Nam sẽ được đón thêm dòng khách du lịch có khả...