24/02/2022 10:59

Đà Nẵng: Khu du lịch Bà Nà mở cửa đón khách trở lại

(NLĐO) - Khu du lịch Bà Nà - Đà Nẵng sẽ mở cửa đón khách trở lại vào ngày 18-3 sau gần 1 năm đóng cửa do dịch Covid-19.

Ngày 24-2, đại diện khu du lịch Bà Nà (Sun World Ba Na Hills) cho biết sẽ mở cửa trở lại vào ngày 18-3. Sau ngày mở cửa này, khu du lịch sẽ phục vụ khách trong 3 ngày mỗi cuối tuần vào thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật. 

Ông Nguyễn Lâm An – Giám đốc Khu du lịch Bà Nà cho hay trong thời gian đóng cửa, đơn vị đã thực hiện cải tạo, làm mới lại khu du lịch. "Chúng tôi hy vọng với những điều mới mẻ ở khu du lịch sẽ mang lại cảm xúc, trải nghiệm tươi mới cho du khách khi trở lại  Với những gì mà khu du lịch nỗ lực chuẩn bị trong suốt thời gian qua, tin rằng bất cứ ai khi trở lại Bà Nà đều sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời" - ông An chia sẻ.

Đà Nẵng: Khu du lịch Bà Nà mở cửa đón khách trở lại - Ảnh 1.

Tháng 3 là thời điểm hoa ở Bà Nà nở rộ

Cũng theo lãnh đạo Sun World Ba Na Hills, khu du lịch đang xem xét xây dựng chương trình tri ân ưu đãi dành cho du khách dịp này. Hiện khu du lịch cũng đang gấp rút hoàn thiện nhiều hạng mục, công trình mới, hứa hẹn sẽ khiến Bà Nà lột xác ngoạn mục trong vài năm tới.

Trong đó, dự kiến có một số hạng mục mới như: Lâu đài Bà Nà để phục vụ show diễn chủ đề; tuyến đường Carnival của khu Mixed-use sẽ được hoàn thiện đưa vào vận hành trong dịp 30-4 năm nay...

Đà Nẵng: Khu du lịch Bà Nà mở cửa đón khách trở lại - Ảnh 2.

Sau gần 1 năm đóng cửa, Bà Nà đón khách trở lại từ ngày 18-3 và chỉ mở cửa vào 3 ngày cuối tuần thứ 6, thứ 7, Chủ Nhật

Theo lãnh đạo Sun World Ba Na Hills, sự trở lại với một diện mạo tươi mới cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn của Sun World Ba Na Hills được kỳ vọng sẽ góp phần kích hoạt thị trường du lịch Đà Nẵng vốn khá trầm lắng trong thời gian qua, đồng thời góp phần gia tăng sức hút cho thị trường du lịch trong nước, đặc biệt là khi Việt Nam chính thức mở cửa hoàn toàn đón khách quốc tế từ ngày 15-3.

B.Vân

Tin liên quan

Viết bình luận

Thúc đẩy du lịch giữa Việt Nam và Trung Quốc
20/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Việc Trung Quốc chính thức mở cửa trở lại các hoạt động du lịch quốc tế đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc thúc đẩy hợp tác kinh tế, phát triển du lịch giữa Việt Nam và thị trường tỉ dân.
Nâng cấp nhà vệ sinh công cộng phục vụ người dân, khách du lịch
20/3/2023 548 1k
(NLĐO) – TP HCM đang tăng cường tiện ích công cộng, cải tạo xây dựng hệ thống nhà vệ sinh công cộng để phục vụ khách tham quan, du lịch.
Báo Mỹ tiết lộ bí quyết đặc biệt trong bát phở nổi tiếng Việt Nam
19/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Phở được cho là món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Việt Nam nhưng sẽ càng trở ngon hơn nhờ thêm vào một thành phần đặc biệt từ Nhật Bản.
Bồ Đào Nha: Sức hút của thiên đường du lịch
19/3/2023 548 1k
Bồ Đào Nha - đất nước hiền hòa, nơi có nhiều địa điểm được UNESCO công nhận là di sản thế giới - đã tạo cho một du khách trẻ như tôi cảm giác thân thuộc, dễ chịu như khi đến TP Đà Lạt ngàn hoa
Huế, Đà Nẵng, Hội An là điểm đến hấp dẫn của du khách Ấn Độ

Huế, Đà Nẵng, Hội An là điểm đến hấp dẫn của du khách Ấn Độ

(NLĐO)- Các đối tác lữ hành Ấn Độ đều có nhận định rằng Huế, Đà Nẵng và Hội An là một điểm đến hấp dẫn với khách du lịch Ấn Độ