24/01/2023 13:35

Cặp đôi Ấn Độ mời hàng trăm khách dự tiệc cưới xa hoa 5 ngày ở Đà Nẵng

(NLĐO) - Đám cưới của cặp đôi Ấn Độ diễn ra tại TP Đà Nẵng vào dịp Tết Quý Mão 2023 với hơn 350 khách mời cùng 100 nhân viên tổ chức sự kiện và đầu bếp.

Sáng 24-1 (mùng 3 Tết Quý Mão), tại sân bay Đà Nẵng, Sở Du lịch TP Đà Nẵng đã tổ chức lễ đón một cặp đôi người Ấn Độ đến tổ chức lễ cưới ở thành phố này.

Cô dâu tên Tuisha và chú rể là Gaurav sau nhiều lần khảo sát đã quyết định làm đám cưới ở TP Đà Nẵng. Đám cưới diễn ra trong 5 ngày, từ 25 đến 29-1 (từ mùng 4 đến mùng 8 Tết) với sự có mặt của hơn 350 khách mời cùng hơn 100 nhân viên sự kiện và đầu bếp từ Ấn Độ đến. Để tổ chức tiệc cưới, gia đình người Ấn Độ mang theo 2 tấn nguyên vật liệu, trang phục, đạo cụ đến TP Đà Nẵng.

Cặp đôi Ấn Độ mời hàng trăm khách dự tiệc cưới xa hoa 5 ngày ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav đến sân bay Đà Nẵng vào sáng mùng 3 Tết

Tại lễ đón, lãnh đạo Sở Du lịch TP Đà Nẵng gửi lời chúc phúc đến cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav cùng hai bên gia đình. "TP Đà Nẵng rất quan tâm và ủng hộ chương trình lễ cưới này. Đây là một phần kế hoạch quảng bá điểm đến để tổ chức tiệc cưới, trong đó hướng đến thị trường Ấn Độ" - lãnh đạo Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết.

Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, với việc du lịch mở cửa sau khi đại dịch COVID-19 được kiểm soát cùng nhiều đường bay trực tiếp từ TP Đà Nẵng đến các TP lớn của Ấn Độ như New Delhi, Mumbai, Ahmedabad… được khai thác đã mang đến sự tăng trưởng tích cực từ thị trường này.

Cặp đôi Ấn Độ mời hàng trăm khách dự tiệc cưới xa hoa 5 ngày ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Cặp đôi Ấn Độ đã khảo sát nhiều lần và chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức tiệc cưới

Riêng năm 2022, Ấn Độ góp mặt trong tốp 5 thị trường khách quốc tế tại TP Đà Nẵng, chỉ sau Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ và Malaysia. Tổng lượt khách Ấn Độ lưu trú tại TP Đà Nẵng ước đạt 39.359, chiếm 4,66% tổng lượt khách quốc tế tại đây. So với năm 2019 với hơn 16.558 lượt khách - chiếm khoảng 0,9% tỉ trọng khách quốc tế, thị trường khách Ấn Độ trong giai đoạn mở cửa sau đại dịch đã bứt phá với mức tăng trưởng gần 2,5 lần.

Cặp đôi Ấn Độ mời hàng trăm khách dự tiệc cưới xa hoa 5 ngày ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Đám cưới của cặp đôi Ấn Độ kéo dài 5 ngày

Trọng tâm khai thác thị trường khách Ấn Độ tại TP Đà Nẵng trong thời gian tới là tổ chức những đám cưới xa hoa kéo dài nhiều ngày với chi phí lên đến hàng tỉ đồng.

Cặp đôi Ấn Độ mời hàng trăm khách dự tiệc cưới xa hoa 5 ngày ở Đà Nẵng - Ảnh 4.
Cặp đôi Ấn Độ mời hàng trăm khách dự tiệc cưới xa hoa 5 ngày ở Đà Nẵng - Ảnh 5.

Chương trình chào đón cặp đôi Ấn Độ còn sự góp mặt của gia đình Việt Nam trong trang phục áo dài đỏ truyền thống, tượng trưng cho lời chúc gia đạo hòa hợp, cháu con sum vầy

Ông Satish Ramnani, Giám đốc Veydaa Events - đơn vị sự kiện cưới của Ấn Độ, cho biết công ty đang lên kế hoạch tổ chức 2 đám cưới khác tại TP Đà Nẵng. Theo ông Satish Ramnani, TP Đà Nẵng có hạ tầng lưu trú sang trọng với nhiều tiềm năng để trở thành điểm đến tổ chức lễ cưới hấp dẫn của khách Ấn Độ. Tuy nhiên, thành phố cần có chính sách hỗ trợ, ưu đãi đối với phân khúc này để các cặp đôi cùng gia đình cảm thấy được chào đón nồng nhiệt và an tâm hơn.

Tin - ảnh: B.Vân

Tin liên quan

Viết bình luận

Chính thức mở bán vé ưu đãi Lễ hội Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group 2023
8 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Saigontourist Group chính thức mở bán vé “Lễ hội ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group 2023”, áp dụng mức ưu đãi hấp dẫn 10% dành cho khách mua vé trước 17 giờ ngày 17-4
Tháo "điểm nghẽn" visa vào tháng 5-2023
10 giờ trước 548 1k
Sẽ có nghị quyết của Chính phủ về các giải pháp ngắn hạn, trung hạn, dài hạn để gỡ khó cho ngành du lịch
Giới showbiz Hàn đổ xô đi du lịch Việt Nam
22/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Sau Hani, Arin, tiếp tục có nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc như Sooyoung, Jung Kyung-ho, Lee Dae-hee,… chọn Việt Nam làm điểm đến du lịch.
Đồng Tháp sẽ tổ chức lễ hội xoài
22/3/2023 548 1k
UBND tỉnh Đồng Tháp vừa có cuộc họp bàn về việc tổ chức lễ hội xoài cấp tỉnh năm 2023 sau khi lễ hội này được TP Cao Lãnh và huyện Cao Lãnh tổ chức cấp huyện vào tháng 7-2022.
Nâng cấp nhà vệ sinh công cộng phục vụ người dân, khách du lịch

Nâng cấp nhà vệ sinh công cộng phục vụ người dân, khách du lịch

(NLĐO) – TP HCM đang tăng cường tiện ích công cộng, cải tạo xây dựng hệ thống nhà vệ sinh công cộng để phục vụ khách tham quan, du lịch.