08/06/2022 08:00

LDG Investment khởi công xây dựng Khu căn hộ cao cấp LDG Sky

Công ty CP đầu tư LDG (LDG Investment – Mã CK: LDG – HoSE) vừa chính thức khởi công xây dựng khu căn hộ cao cấp LDG Sky tại cửa ngõ Đông TP HCM

Dự án có quy mô hơn 20.000m2 trong khu đô thị đại học Quốc gia hiện hữu với hạ tầng hoàn thiện. Tổng vốn đầu tư dự án hơn 3.000 tỷ đồng. LDG Sky bao gồm 5 block với 1.682 căn hộ đa dạng diện tích, 60 căn hộ thương mại dịch vụ (shophouse) và hàng chục ngàn m2 sàn trung tâm thương mại. Đây được xem là dự án quy mô nhất tại khu vực này tính đến thời điểm hiện nay và là một trong số ít các dự án hiếm hoi trên thị trường có pháp lý hoàn thiện.

LDG Investment khởi công xây dựng Khu căn hộ cao cấp LDG Sky - Ảnh 1.

LDG Investment khởi công xây dựng dự án Khu căn hộ cao cấp LDG Sky vào ngày 6/6/2022.

Tập đoàn Thuận Việt Holding là tổng thầu được chọn để xây dựng dự án. Được biết, Thuận Việt là doanh nghiệp xây dựng có 30 năm kinh nghiệm và hiện đang mở rộng qua lĩnh vực đầu tư bất động sản. Trong đó, Thuận Việt Holding là chủ đầu tư của khu căn hộ cao cấp New City ở khu đất vàng Thủ Thiêm và nhiều dự án khác.

Sự hợp tác giữa LDG Investment và Thuận Việt Holding là quá trình chọn lựa đánh giá năng lực tài chính, uy tín ngành nghề và kinh nghiệm xây dựng của đơn vị để đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ công trình cho dự án LDG Sky.

LDG Investment khởi công xây dựng Khu căn hộ cao cấp LDG Sky - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án LDG Sky.

Khu căn hộ cao cấp LDG Sky đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý và đủ điều kiện xây dựng theo quy định. Hiện tại, dự án đã hoàn thành xong phần cọc đại trà và sẽ tiến hành thi công phần ngầm ngay sau lễ khởi công.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, chia sẻ: "Vượt qua những khó khăn của thị trường, LDG Investment đang nỗ lực không ngừng nghỉ và hoàn thiện dần những thiếu sót để đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Do đó, khi lựa chọn đơn vị Thuận Việt, LDG Investment đã đánh giá nhiều yếu tố về năng lực, chuyên môn và nhất là 30 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Đó là cơ sở để chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng một một công trình chất lượng và thẩm mỹ, đảm bảo tiến độ".

Website: www.ldginvestment.vn/

Fanpage: www.facebook.com/ldginvestment.vn

Hotline: 0901 888 533


Điền Long

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM: Nhiều dự án bị điều tra, thanh tra làm nguồn cung bất động sản giảm
2/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Để tạo điều kiện cho thị trường bất động sản ở TP HCM phát triển lành mạnh, hiệu quả, UBND TP HCM đã đề xuất nhiều giải pháp cần tháo gỡ từ các bộ, ngành Trung ương.
Nhiều địa phương tích cực lập dự án nhà ở xã hội
25/1/2023 548 1k
Với mục tiêu xây dựng ít nhất một triệu căn hộ nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp, TP.HCM đã quy hoạch 20 khu đất rộng hơn 38 ha để thực hiện việc này. Bình Dương sẽ có thêm gần 42.000 căn nhà ở xã hội trong giai đoạn 2021 - 2025. Còn ở Hà Nội, từ nay đến năm 2025, Hà Nội phát triển hơn 1,2 triệu m2 nhà ở xã hội.
TP HCM khởi động dự án cầu Cần Giờ gần 10.000 tỉ đồng
2/1/2023 548 1k
Cầu Cần Giờ, Cát Lái, Thủ Thiêm 4, tổng vốn hơn 21.000 tỉ đồng, đầu tư những năm tới giúp liên kết vùng, tháo điểm nghẽn hạ tầng nhiều khu vực ở TP HCM.
Cơ hội hiếm có để sở hữu nhà nội đô cho gia đình trẻ
24/12/2022 548 1k
Ở bất kỳ thời điểm nào, áp lực dành cho những gia đình trẻ khi mua căn hộ đầu tiên là vô cùng lớn. Tuy nhiên, với những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Hanoi Melody Residences, những gia đình trẻ dễ dàng hơn để có thể mua được căn nhà đầu tiên.
Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia

Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia

Ngày 17-12 sắp tới, Tập đoàn Khang Điền (KDH) sẽ tổ chức trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất ("sổ hồng") cho cư dân The Classia chỉ sau...