08/06/2022 08:00

LDG Investment khởi công xây dựng Khu căn hộ cao cấp LDG Sky

Công ty CP đầu tư LDG (LDG Investment – Mã CK: LDG – HoSE) vừa chính thức khởi công xây dựng khu căn hộ cao cấp LDG Sky tại cửa ngõ Đông TP HCM

Dự án có quy mô hơn 20.000m2 trong khu đô thị đại học Quốc gia hiện hữu với hạ tầng hoàn thiện. Tổng vốn đầu tư dự án hơn 3.000 tỷ đồng. LDG Sky bao gồm 5 block với 1.682 căn hộ đa dạng diện tích, 60 căn hộ thương mại dịch vụ (shophouse) và hàng chục ngàn m2 sàn trung tâm thương mại. Đây được xem là dự án quy mô nhất tại khu vực này tính đến thời điểm hiện nay và là một trong số ít các dự án hiếm hoi trên thị trường có pháp lý hoàn thiện.

LDG Investment khởi công xây dựng Khu căn hộ cao cấp LDG Sky - Ảnh 1.

LDG Investment khởi công xây dựng dự án Khu căn hộ cao cấp LDG Sky vào ngày 6/6/2022.

Tập đoàn Thuận Việt Holding là tổng thầu được chọn để xây dựng dự án. Được biết, Thuận Việt là doanh nghiệp xây dựng có 30 năm kinh nghiệm và hiện đang mở rộng qua lĩnh vực đầu tư bất động sản. Trong đó, Thuận Việt Holding là chủ đầu tư của khu căn hộ cao cấp New City ở khu đất vàng Thủ Thiêm và nhiều dự án khác.

Sự hợp tác giữa LDG Investment và Thuận Việt Holding là quá trình chọn lựa đánh giá năng lực tài chính, uy tín ngành nghề và kinh nghiệm xây dựng của đơn vị để đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ công trình cho dự án LDG Sky.

LDG Investment khởi công xây dựng Khu căn hộ cao cấp LDG Sky - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án LDG Sky.

Khu căn hộ cao cấp LDG Sky đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý và đủ điều kiện xây dựng theo quy định. Hiện tại, dự án đã hoàn thành xong phần cọc đại trà và sẽ tiến hành thi công phần ngầm ngay sau lễ khởi công.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, chia sẻ: "Vượt qua những khó khăn của thị trường, LDG Investment đang nỗ lực không ngừng nghỉ và hoàn thiện dần những thiếu sót để đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Do đó, khi lựa chọn đơn vị Thuận Việt, LDG Investment đã đánh giá nhiều yếu tố về năng lực, chuyên môn và nhất là 30 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Đó là cơ sở để chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng một một công trình chất lượng và thẩm mỹ, đảm bảo tiến độ".

Website: www.ldginvestment.vn/

Fanpage: www.facebook.com/ldginvestment.vn

Hotline: 0901 888 533


Điền Long

Tin liên quan

Viết bình luận

Trình Bộ Chính trị chủ trương đầu tư Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc-Nam tổng vốn gần 59 tỉ USD
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Căn cứ Chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2022, dự kiến tháng 9-2022 sẽ trình Bộ Chính trị xem xét, có ý kiến về chủ trương đầu tư Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam.
Phân cấp thực hiện 16 dự án, dự án thành phần đường cao tốc
11/8/2022 548 1k
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa ký Quyết định số 17/2022/QĐ-TTg ngày 28-7 phân cấp thực hiện các dự án, dự án thành phần đầu tư các đoạn tuyến đường bộ cao tốc theo hình thức đầu tư công thuộc Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.
Khang Điền Sales Gallery mở cửa đón khách từ ngày 9-8
11/8/2022 548 1k
Sau thành công của lễ ra mắt nhà liên kế The Classia, sáng 9-8, Tập đoàn Khang Điền chính thức khai trương Sales Gallery tại 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM.
Nam Long giữ vững "phong độ" tại bảng xếp hạng 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022
8/8/2022 548 1k
Tại buổi lễ công bố "Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2022" do Forbes Việt Nam bình chọn, Nam Long lần thứ 7 liên tiếp có tên trong danh sách này và tiếp tục khẳng định uy tín là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu lĩnh vực bất động sản.
The Classia: Bản giao hưởng vượt thời gian – Dự án mới nhất của Tập đoàn Khang Điền

The Classia: Bản giao hưởng vượt thời gian – Dự án mới nhất của Tập đoàn Khang Điền

Ngàn đời nay, vẻ đẹp bất biến của những công trình kiến trúc Tân cổ điển kế thừa tinh hoa kiến trúc từ thời Phục Hưng đã ru loài người đắm say vào những giấc mơ duy mỹ, mang đến trải nghiệm...