15/12/2022 12:36

Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia

Ngày 17-12 sắp tới, Tập đoàn Khang Điền (KDH) sẽ tổ chức trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất ("sổ hồng") cho cư dân The Classia chỉ sau hơn 1 tháng khách hàng nhận bàn giao nhà. Hiện The Classia đã hoàn thiện nhà, tiện ích, cảnh quan và sẵn sàng chào đón cư dân dọn vào sinh sống.

Mua The Classia - Khang Điền, an tâm chủ quyền sở hữu

The Classia là khu nhà liền thổ có sân vườn, thiết kế tân cổ điển mang "âm hưởng" một thoáng Châu Âu giữa lòng TP HCM. Tương tự như các dự án trước đây do Khang Điền phát triển, The Classia có sổ đỏ từng lô, xây sẵn nhà, hoàn thiện tiện ích - cảnh quan và văn bản đủ điều kiện bán hàng của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán. Nhờ xây dựng hoàn thiện trước khi mở bán, The Classia đã bắt đầu bàn giao nhà từ tháng 10-2022 chỉ sau 20 ngày mở bán.

Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia - Ảnh 1.

Khang Điền bắt đầu bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia từ tháng 11-2022.

"Xây nhanh, bán nhanh, ra sổ nhanh", tiến độ công trình luôn song hành cùng chất lượng, đảm bảo các tiêu chí khắt khe, đáp ứng những chuẩn mực cao nhất của một Tập đoàn BĐS uy tín, là những suy nghĩ của khách hàng và đối tác khi hình dung về Khang Điền.

Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia - Ảnh 2.

Các dự án do Khang Điền phát triển đều được bàn giao nhà và sổ hồng đúng tiến độ, giúp khách hàng an tâm về chủ quyền sở hữu.

Điều này là những giá trị tích luỹ dựa trên nền tảng cốt lõi với tư duy "làm đúng ngay từ đầu", cẩn trọng từng bước đi, từng công đoạn phát triển sản phẩm từ lúc sơ khai cho đến khi dự án hình thành, nhằm mang đến cho khách hàng không chỉ một ngôi nhà mà là sự an tâm về chủ quyền sở hữu tài sản bền vững theo thời gian.

Chọn sống an tâm, chọn nhà Khang Điền

Để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Tập đoàn chăm chút từng chi tiết xuyên suốt quá trình từ thiết kế, xây dựng, hoàn thiện, bàn giao đến quản lý vận hành. Ngoài yếu tố duy mỹ, Khang Điền còn quan tâm đến tính thân thiện môi trường, tạo khoảng xanh và thiết lập hệ thống tiện ích phong phú hướng đến giá trị sức khỏe, cân bằng thân-tâm-trí.

Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia - Ảnh 3.

Nhà, tiện ích, cảnh quan đã hoàn thiện và đẹp hơn phối cảnh thiết kế ban đầu.

Trong quá trình phát triển dự án, Tập đoàn luôn chú trọng lựa chọn các đối tác có thương hiệu uy tín trong ngành. Với The Classia, Khang Điền hợp tác cùng tổng thầu thi công An Phong, tư vấn kiểm định - giám sát chất lượng công trình SCQC3… nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe, mang đến không gian sống hoàn hảo, xứng tầm cho những chủ nhân tương lai.

Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia - Ảnh 4.

The Classia là mảnh ghép hoàn hảo trong khu dân cư cao cấp hiện hữu được quy hoạch đồng bộ do Tập đoàn Khang Điền phát triển.

Được quản lý bởi CBRE, The Classia sau khi nhận bàn giao nói riêng và các dự án lân cận của Tập đoàn nói chung sẽ đảm bảo sự đồng bộ về an ninh và dịch vụ, mang đến chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân Khang Điền.

Nhân dịp Giáng sinh, cũng trong ngày 17-12 tới, Khang Điền tổ chức sự kiện "Joy of The Classia" tại khuôn viên dự án, như một lời tri ân đặc biệt dành cho khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Tập đoàn với nhiều quà tặng hấp dẫn và hoạt động vui chơi, giải trí như vẽ chân dung, cà kheo, ảo thuật, bong bóng nghệ thuật,…

Vui lòng liên hệ để được tiếp đón chu đáo nhất:

0823 968 368 | www.theclassia.com.vn

Kha Đình

Tin liên quan

Viết bình luận

100% căn SOHO @ Heritage West Lake đã được đặt chỗ tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án
20/3/2023 548 1k
Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Tây Hồ, 202 căn SOHO @ Heritage West Lake được xem là mô hình bất động sản kết hợp hài hòa giữa văn phòng làm việc và chốn nghỉ ngơi đầu tiên của CapitaLand Development (CLD) tại Việt Nam.
May - Diêm Sài Gòn nối dài hành trình Bắc tiến với loạt dự án tại Hải Phòng
16/3/2023 548 1k
Đạt được nhiều thành công từ các dự án “Bắc tiến” cùng nhà quản lý và phát triển bất động sản TNR Holdings Vietnam, May - Diêm Sài Gòn tiếp tục triển khai đồng loạt dự án mới tại Hải Phòng, với tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỷ đồng.
Cao Bằng “bừng sáng” với nhiều công trình trọng điểm nâng tầm đô thị
16/3/2023 548 1k
Những dự án, công trình lớn được đầu tư xây dựng trong thời gian gần đây đã làm thay đổi bộ mặt đô thị của TP Cao Bằng, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
Triển vọng tương lai của Lý Sơn
15/3/2023 548 1k
Đến năm 2045, huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) sẽ lên thành phố biển, có sân bay hơn 150 ha và cảng biển, để phát triển du lịch và dịch vụ. Triển vọng tương lai xán lạn của Lý Sơn khiến nhiều người yêu mến điểm đến lý thú này rất phấn khởi.
TNR Stars Kiến Tường - điểm sáng đô thị tại khu kinh tế cửa khẩu Long An

TNR Stars Kiến Tường - điểm sáng đô thị tại khu kinh tế cửa khẩu Long An

Dự án TNR Stars Kiến Tường hình thành với vai trò là hạ tầng đô thị tương xứng với xu hướng dịch chuyển dân cư của khu kinh tế cửa khẩu Long An, đáp ứng các nhu cầu cần thiết về văn hóa, xã hội...