Sản xuất - Kinh doanh 25/10/2016 19:05

Vietnamobile chia sẻ cùng đồng bào vùng bão lụt

Như một phần đóng góp nhỏ và chia sẻ với người dân miền Trung, nơi vừa chịu ảnh hưởng nặng nề sau mưa lũ, Vietnamobile gửi tặng tất cả thuê bao tại khu vực này 10 ngày miễn phí

Như một phần đóng góp nhỏ và chia sẻ với người dân miền Trung, nơi vừa chịu ảnh hưởng nặng nề sau mưa lũ, Vietnamobile gửi tặng tất cả thuê bao tại khu vực này 10 ngày miễn phí toàn bộ cước gọi và nhắn tin nội mạng, từ nay đến 31-10. Quy mô các tỉnh bao gồm: Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An.

“Ngay lúc này, người dân chắc hẳn có nhiều nhu cầu liên lạc với người thân, bạn bè để thông báo, cập nhật tình hình. Vietnamobile hy vọng rằng việc hỗ trợ liên lạc này là một cách hỗ trợ thiết thực, phần nào giúp cho người dân tại những khu vực này nhanh chóng ổn định lại cuộc sống” - bà Elizabete, Tổng Giám đốc Vietnamobile, chia sẻ.

Trong vài ngày tới, Vietnamobile cũng sẽ có những chuyến thăm hỏi và chia sẻ với những người dân tại đây.

T.Dương
từ khóa :

Viết bình luận

Amway Việt Nam lần thứ 4 vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2017-2018
16/4/2018 548 1k
Amway - thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, vừa nhận Giải thưởng Rồng Vàng – với danh hiệu Sản phẩm Chất lượng cao (High Quality Products) do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) và Cục Đầu tư Nước ngoài – Bộ kế hoạch Đầu tư trao tặng tại Hà Nội.
Cà phê Việt Nam xuất đi Campuchia có giá cao nhất
16/4/2018 548 1k
(NLĐO)- So với các thị trường khác, cà phê xuất khẩu sang Campuchia có giá cao nhất do đã chế biến đạt giá trị cao.
SAVISTA vinh dự đạt “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017” trước thềm kỷ niệm 10 năm thành lập
16/4/2018 548 1k
Diễn đàn CEO 2018 với chủ đề “Nâng cao năng suất lao động, đòn bẩy tăng trưởng kinh tế” cùng Lễ vinh danh “Rồng Vàng - Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017” đã diễn ra vào sáng 13 và 14-4 tại khách sạn JW. Marriott (Hà Nội). SAVISTA vinh dự nằm trong top doanh nghiệp nhận giải thưởng uy tín này.
Robot bắt đầu cướp đi việc làm của lao động ngành đóng tàu
16/4/2018 548 1k
Việc tăng năng suất lao động vô cùng quan trọng trong một trong những ngành sử dụng nhiều lao động, cần đến 200 người để đóng một con tàu, và hiện đang đối đầu với nhiều sức ép chi phí.
VISSAN tập trung vào kênh phân phối hiện đại

VISSAN tập trung vào kênh phân phối hiện đại

VISSAN sẽ xây dựng những sản phẩm cao cấp để đáp ứng nhu cầu thị trường ở phân khúc cao, đồng thời mở thêm một cửa hàng cao cấp