Sản xuất - Kinh doanh 25/10/2016 19:05

Vietnamobile chia sẻ cùng đồng bào vùng bão lụt

Như một phần đóng góp nhỏ và chia sẻ với người dân miền Trung, nơi vừa chịu ảnh hưởng nặng nề sau mưa lũ, Vietnamobile gửi tặng tất cả thuê bao tại khu vực này 10 ngày miễn phí

Như một phần đóng góp nhỏ và chia sẻ với người dân miền Trung, nơi vừa chịu ảnh hưởng nặng nề sau mưa lũ, Vietnamobile gửi tặng tất cả thuê bao tại khu vực này 10 ngày miễn phí toàn bộ cước gọi và nhắn tin nội mạng, từ nay đến 31-10. Quy mô các tỉnh bao gồm: Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An.

“Ngay lúc này, người dân chắc hẳn có nhiều nhu cầu liên lạc với người thân, bạn bè để thông báo, cập nhật tình hình. Vietnamobile hy vọng rằng việc hỗ trợ liên lạc này là một cách hỗ trợ thiết thực, phần nào giúp cho người dân tại những khu vực này nhanh chóng ổn định lại cuộc sống” - bà Elizabete, Tổng Giám đốc Vietnamobile, chia sẻ.

Trong vài ngày tới, Vietnamobile cũng sẽ có những chuyến thăm hỏi và chia sẻ với những người dân tại đây.

T.Dương
từ khóa :

Viết bình luận

Vinamilk liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp
21/9/2018 548 1k
Theo chứng khoán Rồng Việt, Vinamilk vừa phát triển sản phẩm mới trong phân khúc cao cấp, vừa hợp tác với Vietnam Airlines, đồng thời tìm những hướng đi xuất khẩu mới.
Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất
20/9/2018 548 1k
Nhiều năm qua, anh Nguyễn Minh Thành - công nhân đội ghi thu tiền nước (Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức) luôn là tấm gương sáng tiêu biểu cho tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200
20/9/2018 548 1k
Tối 19-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 8 (TP HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú mừng sự kiện cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đạt cột mốc 200.
Tổng Công ty Phát điện 3 sẽ mạnh hơn sau cổ phần hóa
19/9/2018 548 1k
Với việc cổ phần hóa và tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông lần đầu tiên, một bước ngoặc mới với nhiều vận hội lớn mở ra cho Tổng Công ty Phát điện 3 - công ty cổ phần
SASCO được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018"

SASCO được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018"

Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) vừa được vinh danh giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" do tạp chí HR Asia - một trong những tạp chí uy tín hàng đầu châu Á...