Sản xuất - Kinh doanh 27/10/2016 08:15

Thương hiệu đồng hành cùng đất nước

Trong rất nhiều sự kiện lớn của xã hội và đất nước, Vinamilk tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng các tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

Gần 10 năm đồng hành với Sữa học đường, Vinamilk đã đem đến các sản phẩm sữa chất lượng quốc tế cho học sinh toàn quốc, giúp các em phát triển toàn diện thể lực và trí lực. Dù thời gian triển khai khác nhau, nhưng Sữa học đường tại các địa phương này đều cho thấy hiệu quả rõ rệt trong cải thiện suy dinh dưỡng, đem lại sự phát triển lành mạnh cho trẻ em về thể chất lẫn trí tuệ.

Trong 40 năm qua, Vinamilk luôn đồng hành cùng các chương trình cộng đồng cũng như các hoạt động chăm sóc sức khỏe và truyền cảm hứng sống vui, sống khỏe, sống thọ cho người cao tuổi trên khắp cả nước. Với mong muốn chăm sóc toàn diện cho người cao tuổi về cả tinh thần và thể chất, ngày 22/09 vừa qua nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent đã kết hợp với Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi TP.HCM tổ chức lễ mừng thọ, trao quà và tặng bảng danh dự cho 29 Cụ ông, Cụ bà thượng tho ở tuổi 80, kết hợp với hội thảo tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho hơn 1.000 người cao tuổi trên địa bàn TP.HCM. Đây là một trong những hoạt động của Vinamilk nhằm hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho 1.000.000 bệnh nhân và người cao tuổi đến năm 2018.

Bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám đốc Vinamilk cho biết, vào 40 năm trước, Công ty sữa cà phê miền Nam, tiền thân của Công ty cổ phần sữa Vinamilk ra đời trong bối cảnh đất nước vừa thống nhất – một đất nước vừa trải qua chiến tranh rất cần sữa cho trẻ em suy dinh dưỡng. Tương lai của đất nước rất cần nguồn dinh dưỡng để phát triển thể lực, trí tuệ và tầm vóc của thế hệ trẻ Việt Nam.

Bên cạnh sứ mệnh xây dựng ngành sữa Việt Nam, Vinamilk còn mang đến nhiều món ăn tinh thần bổ dưỡng như chính những sản phẩm của mình. Những năm vừa qua, Vinamilk liên tục đồng hành vào những vở cải lương đậm chất sử thi và giàu lòng yêu quê hương đất nước như Chuyện tình Khâu Vai, Mai Hắc Đế và mới đây nhất là vở cải lương Hừng Đông.

PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ - tác giả vở cải lương Hừng Đông – chia sẻ: "Vở cải lương “Hừng Đông” ôn lại truyền thống vẻ vang, sự phấn đấu, hy sinh to lớn của nhiều cán bộ, Đảng viên, quần chúng ưu tú ở một giai đoạn khó khăn, máu lửa của cách mạng Việt Nam. Đây cũng là lời tri ân, lời hứa của thế hệ hôm nay nguyện sống, phấn đấu, lao động, học tập, rèn luyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Hừng Đông khắc họa hình tượng người chiến sĩ cách mạng Phan Đăng Lưu - người chiến sĩ cộng sản, nhà lãnh đạo kiên trung, xuất sắc, mẫu mực, bản lĩnh, có tầm nhìn xa trông rộng. Ông sinh ra trong một gia đình có truyền thống nho học, yêu nước, nghĩa tình tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Từ nhỏ ông đã bộc lộ tư chất thông minh, hiếu học, can đảm, khí khái. Phan Đăng Lưu luôn ấp ủ hoài bão giải phóng đất nước, đưa nước ta theo con đường độc lập, tự do, dân chủ, tiến bộ. Con đường 40 năm chinh phục mọi đỉnh cao của Vinamilk để dẫn đầu thị trường sữa trong nước thật sự gian nan vất vả. Qua sự đồng hành cùng vở cải lương Hừng Đông sẽ phần nào khơi dậy tinh thần yêu nước và đóng góp chung sức cho sự ghĩa lớn.

Hạ Anh
từ khóa : người cao tuổi

Viết bình luận

Amway Việt Nam lần thứ 4 vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2017-2018
16/4/2018 548 1k
Amway - thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, vừa nhận Giải thưởng Rồng Vàng – với danh hiệu Sản phẩm Chất lượng cao (High Quality Products) do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) và Cục Đầu tư Nước ngoài – Bộ kế hoạch Đầu tư trao tặng tại Hà Nội.
Cà phê Việt Nam xuất đi Campuchia có giá cao nhất
16/4/2018 548 1k
(NLĐO)- So với các thị trường khác, cà phê xuất khẩu sang Campuchia có giá cao nhất do đã chế biến đạt giá trị cao.
SAVISTA vinh dự đạt “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017” trước thềm kỷ niệm 10 năm thành lập
16/4/2018 548 1k
Diễn đàn CEO 2018 với chủ đề “Nâng cao năng suất lao động, đòn bẩy tăng trưởng kinh tế” cùng Lễ vinh danh “Rồng Vàng - Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017” đã diễn ra vào sáng 13 và 14-4 tại khách sạn JW. Marriott (Hà Nội). SAVISTA vinh dự nằm trong top doanh nghiệp nhận giải thưởng uy tín này.
Robot bắt đầu cướp đi việc làm của lao động ngành đóng tàu
16/4/2018 548 1k
Việc tăng năng suất lao động vô cùng quan trọng trong một trong những ngành sử dụng nhiều lao động, cần đến 200 người để đóng một con tàu, và hiện đang đối đầu với nhiều sức ép chi phí.
VISSAN tập trung vào kênh phân phối hiện đại

VISSAN tập trung vào kênh phân phối hiện đại

VISSAN sẽ xây dựng những sản phẩm cao cấp để đáp ứng nhu cầu thị trường ở phân khúc cao, đồng thời mở thêm một cửa hàng cao cấp