Sản xuất - Kinh doanh 27/10/2016 08:15

Thương hiệu đồng hành cùng đất nước

Trong rất nhiều sự kiện lớn của xã hội và đất nước, Vinamilk tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng các tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

Gần 10 năm đồng hành với Sữa học đường, Vinamilk đã đem đến các sản phẩm sữa chất lượng quốc tế cho học sinh toàn quốc, giúp các em phát triển toàn diện thể lực và trí lực. Dù thời gian triển khai khác nhau, nhưng Sữa học đường tại các địa phương này đều cho thấy hiệu quả rõ rệt trong cải thiện suy dinh dưỡng, đem lại sự phát triển lành mạnh cho trẻ em về thể chất lẫn trí tuệ.

Trong 40 năm qua, Vinamilk luôn đồng hành cùng các chương trình cộng đồng cũng như các hoạt động chăm sóc sức khỏe và truyền cảm hứng sống vui, sống khỏe, sống thọ cho người cao tuổi trên khắp cả nước. Với mong muốn chăm sóc toàn diện cho người cao tuổi về cả tinh thần và thể chất, ngày 22/09 vừa qua nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent đã kết hợp với Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi TP.HCM tổ chức lễ mừng thọ, trao quà và tặng bảng danh dự cho 29 Cụ ông, Cụ bà thượng tho ở tuổi 80, kết hợp với hội thảo tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho hơn 1.000 người cao tuổi trên địa bàn TP.HCM. Đây là một trong những hoạt động của Vinamilk nhằm hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho 1.000.000 bệnh nhân và người cao tuổi đến năm 2018.

Bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám đốc Vinamilk cho biết, vào 40 năm trước, Công ty sữa cà phê miền Nam, tiền thân của Công ty cổ phần sữa Vinamilk ra đời trong bối cảnh đất nước vừa thống nhất – một đất nước vừa trải qua chiến tranh rất cần sữa cho trẻ em suy dinh dưỡng. Tương lai của đất nước rất cần nguồn dinh dưỡng để phát triển thể lực, trí tuệ và tầm vóc của thế hệ trẻ Việt Nam.

Bên cạnh sứ mệnh xây dựng ngành sữa Việt Nam, Vinamilk còn mang đến nhiều món ăn tinh thần bổ dưỡng như chính những sản phẩm của mình. Những năm vừa qua, Vinamilk liên tục đồng hành vào những vở cải lương đậm chất sử thi và giàu lòng yêu quê hương đất nước như Chuyện tình Khâu Vai, Mai Hắc Đế và mới đây nhất là vở cải lương Hừng Đông.

PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ - tác giả vở cải lương Hừng Đông – chia sẻ: "Vở cải lương “Hừng Đông” ôn lại truyền thống vẻ vang, sự phấn đấu, hy sinh to lớn của nhiều cán bộ, Đảng viên, quần chúng ưu tú ở một giai đoạn khó khăn, máu lửa của cách mạng Việt Nam. Đây cũng là lời tri ân, lời hứa của thế hệ hôm nay nguyện sống, phấn đấu, lao động, học tập, rèn luyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Hừng Đông khắc họa hình tượng người chiến sĩ cách mạng Phan Đăng Lưu - người chiến sĩ cộng sản, nhà lãnh đạo kiên trung, xuất sắc, mẫu mực, bản lĩnh, có tầm nhìn xa trông rộng. Ông sinh ra trong một gia đình có truyền thống nho học, yêu nước, nghĩa tình tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Từ nhỏ ông đã bộc lộ tư chất thông minh, hiếu học, can đảm, khí khái. Phan Đăng Lưu luôn ấp ủ hoài bão giải phóng đất nước, đưa nước ta theo con đường độc lập, tự do, dân chủ, tiến bộ. Con đường 40 năm chinh phục mọi đỉnh cao của Vinamilk để dẫn đầu thị trường sữa trong nước thật sự gian nan vất vả. Qua sự đồng hành cùng vở cải lương Hừng Đông sẽ phần nào khơi dậy tinh thần yêu nước và đóng góp chung sức cho sự ghĩa lớn.

Hạ Anh
từ khóa : người cao tuổi

Viết bình luận

Vinamilk liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp
21/9/2018 548 1k
Theo chứng khoán Rồng Việt, Vinamilk vừa phát triển sản phẩm mới trong phân khúc cao cấp, vừa hợp tác với Vietnam Airlines, đồng thời tìm những hướng đi xuất khẩu mới.
Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất
20/9/2018 548 1k
Nhiều năm qua, anh Nguyễn Minh Thành - công nhân đội ghi thu tiền nước (Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức) luôn là tấm gương sáng tiêu biểu cho tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Nhiều hoạt động phong phú mừng Satrafoods thứ 200
20/9/2018 548 1k
Tối 19-9, tại Trung tâm Văn hóa quận 8 (TP HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú mừng sự kiện cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đạt cột mốc 200.
Tổng Công ty Phát điện 3 sẽ mạnh hơn sau cổ phần hóa
19/9/2018 548 1k
Với việc cổ phần hóa và tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông lần đầu tiên, một bước ngoặc mới với nhiều vận hội lớn mở ra cho Tổng Công ty Phát điện 3 - công ty cổ phần
SASCO được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018"

SASCO được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018"

Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) vừa được vinh danh giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" do tạp chí HR Asia - một trong những tạp chí uy tín hàng đầu châu Á...