11/08/2014 10:40

Thiếu nhi VWS hướng về biển đảo quê hương

Sáng 10-8, Công ty TNHH Xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS) tổ chức ngày hội cho thiếu nhi là con em của cán bộ công nhân viên của VWS tại Khu Liên hợp Xử lý chất thải rắn Đa Phước (xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM).

Với chủ đề “Thiếu nhi VWS: Hướng về biển đảo quê hương”, các em thiếu nhi cùng cha mẹ mặc trang phục màu cờ Tổ quốc cùng dòng chữ ‘Tôi yêu Việt Nam” đã đến tham gia ngày hội từ rất sớm.

Các em được tham quan một vòng Khu liên hợp xử lý chất thải rắn, với công viên, vườn rau và vườn thú mini nằm cạnh các nhà máy sản xuất phân compost từ rác hữu cơ, phân loại rác tái chế, nhà máy xử lý nước rỉ rác.

Thiếu nhi VWS hướng về biển đảo quê hương

Các em thiếu nhi cùng ba mẹ đang xếp thành hình bản đồ Tổ quốc Việt Nam

 

Qua đó, các em hiểu được ý nghĩa công việc mà cha mẹ mình đang làm hằng ngày là để góp phần bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp cho thành phố.

Ngày hội còn giáo dục các em có ý thức trong việc bảo vệ môi trường, đồng thời khích lệ tinh thần học tập của các em, cũng là để động viên công nhân, nhân viên yên tâm trong công tác, gắn bó lâu dài với Công ty.

Trong ngày hội, các em gặp gỡ đại tá Nguyễn Hải Triều – Cục chính trị Hải quân phía Nam, được nghe giới thiệu về những người lính hải quân Việt Nam đang ngày đêm gìn giữ biển đảo của Tổ quốc Việt Nam, qua đó giáo dục các em tình yêu quê hương, đất nước.

Các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ với chủ đề về biển đảo, cùng nhau làm xiếc với các chú hề…

Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc VWS tặng quà cho các em. Quà gồm ba lô, đồ chơi trẻ em và dụng cụ học tập chuẩn bị cho năm học mới. Đó là phần thưởng của công ty  nhằm động viên các em chăm học để cha mẹ  yên tâm công tác tốt. Trong khuôn khổ của chương trình, các em cùng ba mẹ còn được VWS hướng dẫn xếp thành hình bản đồ Tổ quốc Việt Nam, với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Hằng năm, VWS đều tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi, nhằm chăm sóc đời sống tinh thần, vật chất cho công nhân viên và con em của họ.


 

Tin ảnh: H Thúy

Viết bình luận

Đắng cay phận mồ côi
5/4/2015 548 1k
Mới hơn 14 tuổi đầu mà Phan Thị Quỳnh Như, một cô bé nghèo - sống tại xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An - đã phải trải qua 5 năm đắng cay, bất hạnh.
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn khai trương trụ sở
5/4/2015 548 1k
Ngày 29-3, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn đã chính thức khai trương trụ sở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn tại số 9-15 Trịnh Văn Cấn, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP HCM.
Triển lãm ProPak Vietnam 2015
31/3/2015 548 1k
Ngày 31-3, tại TP HCM đã khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 10 về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam (ProPak Vietnam 2015) với sự tham gia của 230 doanh nghiệp đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới
AkzoNobel Việt Nam đạt giải “Thương hiệu được yêu thích nhất”
31/3/2015 548 1k
AkzoNobel Việt Nam vừa vinh dự đạt được giải thưởng Rồng Vàng danh giá năm thứ hai liên tiếp vì những thành tựu và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam, không chỉ trong giai đoạn 2013-2014 mà còn trong suốt quá trình nhiều năm hoạt động tại Việt Nam
PVI Sun Life nhận giải Rồng Vàng 2014

PVI Sun Life nhận giải Rồng Vàng 2014

Hội đồng xét thưởng giải thưởng Rồng Vàng, gồm các lãnh đạo đến từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã quyết định trao tặng giải thưởng Rồng Vàng 2014 cho Công ty TNHH Bảo hiểm...