18/08/2015 15:54

MuaBanNhanh.com vào top 76 trang web hàng đầu Việt Nam

Sau hơn 2 tháng chính thức hoạt động, MuaBanNhanh.com được xếp vào TOP 76 trang web có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam.

Ra mắt từ 19-5-2015, sau hơn 2 tháng hoạt động, MuaBanNhanh.com đã đạt được những con số ấn tượng: hơn 21.000 thành viên và xấp xỉ 50.000 tin đăng mua bán, được xếp vào TOP 76 trang web có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam (theo thống kê Alexa).

MuaBanNhanh.com vào top 76 trang web hàng đầu Việt Nam

Để đạt được những con số trên, ngay từ đầu MuaBanNhanh đã có những bước đi khác biệt. Theo đó, MuaBanNhanh.com triển khai chương trình "Tiểu thương làm thương mại điện tử cùng Mua Bán Nhanh" tại TP HCM. Với chương trình này, từng nhân viên của Mua Bán Nhanh sẽ tiếp cận tới từng sạp, cửa hàng để hướng dẫn các tiểu thương cách đăng tin và bán hàng hiệu quả nhất trên MuaBanNhanh.com.

Mỗi tin đăng sẽ xuất hiện trên hàng trăm website thuộc nhiều lĩnh vực trong hệ sinh thái của MuaBanNhanh.com. Độ phủ nhanh và rộng trên Internet giúp tin đăng bán hàng nhanh tiếp cận được người mua, tạo giao dịch mua hàng nhanh chóng, mang lại sự háo hứng cho người mua lẫn người bán trên MuaBanNhanh.com.

 

Xếp hạng của MuaBanNhanh.com trên Alexa.

Xếp hạng của MuaBanNhanh.com trên Alexa.

Tại MuaBanNhanh.com, tất cả tin đăng mua bán đều được đội ngũ quản lý kiểm duyệt từ việc gọi điện trực tiếp xác thực từng số điện thoại của thành viên, nội dung tin đăng và nhận phản hồi từ người mua. Ngoài ra, MuaBanNhanh.com cũng kiên quyết loại bỏ những người bán thiếu thiện chí với việc đăng tin không chăm chút, thông tin mập mờ, liên hệ lòng vòng ...

Hiện thông tin mua bán trên muabannhanh.com đều được đăng miễn phí.

P.V

Viết bình luận

Dùng trí tuệ nhân tạo cho nhà thông minh
27/6/2017 548 1k
(ictworld.vn) - Với thuật toán độc quyền kết hợp nhiều cảm biến bên trong, OnSky giới thiệu những thiết bị có thể tự động điều khiển đèn, rèm, quạt, máy lạnh hay camera an ninh, biến ngôi nhà của bạn thành nhà thông minh.
VNG sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq của Mỹ
30/5/2017 548 1k
(NLĐO) - VNG vừa ký và trao bản ghi nhớ với Sàn Chứng khoán NASDAQ, đánh dấu bước tiến đầu tiên và quan trọng cho sự tham gia của các doanh nghiệp VN vào Cách mạng Công nghiệp 4.0
Bi hài chuyện đặt trước smartphone bom tấn ở Việt Nam
13/4/2017 548 1k
Các con số đặt hàng từ nhà bán lẻ đôi lúc hoành tráng đến nghi ngại, có lúc ít ỏi đến thảm thương.
“Quả táo” Apple đâu dễ ăn
11/4/2017 548 1k
Kinh doanh “ăn” theo thương hiệu mà không được chính chủ cho phép phải chấm dứt
Công ty công nghệ chuyển sang... bán thịt heo

Công ty công nghệ chuyển sang... bán thịt heo

(ictworld.vn) – Công ty công nghệ Trung Quốc NetEase chuyên cung cấp các dịch vụ trực tuyến vừa bán một con heo đen với giá 160.000 nhân dân tệ (527 triệu đồng) trong buổi đấu giá cuối tuần...