18/06/2014 17:25

Doanh nghiệp Nhật quan tâm đến các giải pháp chống hàng giả

(NLĐO) - Trước thực trạng hàng giả và hàng nhái có xu hướng gia tăng và phức tạp như hiện nay, không chỉ các doanh nghiệp Việt mà ngay cả các doanh nghiệp uy tín của nước ngoài cũng tìm các giải pháp chống hàng giả, nhằm bảo vệ thương hiệu của mình.

Vina CHG tiếp đoàn đại biểu Hiệp Hội Điện gia dụng Nhật Bản

Ông Lê Đình Cường, Trưởng phòng Tư vấn chống giả Vina CHG, trình bày sơ bộ về thực trạng hàng giả tại Việt Nam và các gói giải pháp chống giả của Vina CHG

Ông Nguyễn Viết Hồng, Tổng giám đốc Công ty Vina CHG, một trong những đơn vị có nhiều giải pháp chống hàng giả ở Việt Nam, cho biết tuần qua, công ty đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn đại biểu đến từ Hiệp hội Điện tử gia dụng Nhật Bản bao gồm những hãng điện tử lớn như: Toshiba, Mitsubishi, Panasonic, Fujitsu, Hitachi...

Các đại biểu này rất quan tâm đến các vấn đề liên quan đến công tác xử lý, chống hàng giả tại Việt Nam, cũng như bày tỏ mối quan tâm đến các giải pháp chống giả của Vina CHG đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng trên thị trường trong bối cảnh nạn xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đang có xu hướng gia tăng ở Việt Nam.

Ông Hồng cũng đã cam kết hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp điện tử Nhật Bản tại Việt Nam trong các vấn đề có liên quan đến công tác chống hàng giả, hàng nhái, bao gồm cả các giải pháp chống giả mà Vina CHG đang sở hữu.

S. Nhung

Tin liên quan

Viết bình luận

300 nhân viên VietBank tình nguyện hiến máu
10/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng 10-8, Ngân hàng Việt Nam Thương tín phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ quận 3, TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017
Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không
20/5/2017 548 1k
(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản
Thị trường khách sạn hấp dẫn giới đầu tư ngoại
28/3/2017 548 1k
(NLĐO)- Ngày 28-3, tại TP HCM, Alternaty- công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương - đã chính thức ký hợp tác sát nhập với Savills.
Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 "ông lớn" Việt Nam
23/3/2017 548 1k
(NLĐO) - Trong tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 doanh nghiệp lớn của Việt Nam là Vinamilk, Vietcombank và Viettel.
Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

(NLĐO) - Khách hàng mong muốn EVN HCMC tiếp tục cải thiện hơn nữa về cung cấp điện, thông báo rộng rãi cho khách hàng và quan trọng hơn là giữ ổn định giá điện, thu tiền điện tại nhà.