14/02/2015 16:11

BIDV cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp Nhật

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Nanto Bank (Nhật Bản) về việc phục vụ khách hàng Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam.

Theo đó, Ngân hàng Nanto và BIDV sẽ hợp tác để cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cho các doanh nghiệp Nhật Bản là khách hàng của Ngân hàng Nanto có hoạt động đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

BIDV cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp Nhật

Hai ngân hàng sẽ phối hợp đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng đa dạng bao gồm từ mở và quản lý tài khoản, tiền gửi, cấp tín dụng và bảo lãnh, thanh toán trong nước và quốc tế, kinh doanh ngoại tệ và phái sinh...

Ngoài ra, hai ngân hàng cũng sẽ phối hợp để hỗ trợ cung cấp thông tin, tư vấn cho khách hàng về môi trường kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam, các quy định của pháp luật Việt Nam đối với nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, kết nối kinh doanh (business matching), v.v...

Tiếp sau thỏa thuận này, hai hgân hàng cũng đã ký thỏa thuận phái cử nhân sự, theo đó Ngân hàng Nanto sẽ cử 1 đại diện người Nhật sang làm việc tại Bộ phận Japan Desk tại BIDV để tăng cường sự hỗ trợ cho các khách hàng của Ngân hàng Nanto tại Việt Nam.

Nanto là một ngân hàng lớn tại Nhật với tổng tải sản lên tới hơn 50,4 tỉ USD. Ngân hàng này được Cơ quan định hạng tín dụng Nhật Bản (JCR) xếp hạng A (Long-term Issuer A).

S.Nhung

Viết bình luận

300 nhân viên VietBank tình nguyện hiến máu
10/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng 10-8, Ngân hàng Việt Nam Thương tín phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ quận 3, TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017
Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không
20/5/2017 548 1k
(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản
Thị trường khách sạn hấp dẫn giới đầu tư ngoại
28/3/2017 548 1k
(NLĐO)- Ngày 28-3, tại TP HCM, Alternaty- công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương - đã chính thức ký hợp tác sát nhập với Savills.
Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 "ông lớn" Việt Nam
23/3/2017 548 1k
(NLĐO) - Trong tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 doanh nghiệp lớn của Việt Nam là Vinamilk, Vietcombank và Viettel.
Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

(NLĐO) - Khách hàng mong muốn EVN HCMC tiếp tục cải thiện hơn nữa về cung cấp điện, thông báo rộng rãi cho khách hàng và quan trọng hơn là giữ ổn định giá điện, thu tiền điện tại nhà.