01/06/2022 15:09

Vietravel Airlines bổ nhiệm 2 phó tổng giám đốc mới

Hãng hàng không Vietravel Airlines vừa thông báo bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc mới

Vietravel Airlines bổ nhiệm 2 phó tổng giám đốc mới - Ảnh 1.

Vietravel Airlines bổ nhiệm 2 phó tổng giám đốc mới

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân hiện là Giám đốc Ban thuê mua tàu bay. Bà bắt đầu làm việc trong ngành hàng không từ năm 1994 và chính thức gia nhập Vietravel Airlines từ năm 2020. Bà Thanh Vân sẽ giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc với vai trò xây dựng kế hoạch chiến lược, đầu tư và phát triển đội bay.

Ông Pritam Singh có hơn 50 năm làm việc trong ngành hàng không và giữ các chức vụ cấp cao tại các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Ông sẽ giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Vietravel Airlines, phụ trách phát triển đường bay và quan hệ đối ngoại.

Đại diện Vietravel Airlines chia sẻ về việc bổ nhiệm hai vị trí mới: "Việc bổ nhiệm thêm hai Phó Tổng Giám đốc mới sẽ thêm nguồn lực và động lực để Vietravel Airlines hướng tới mục tiêu phát triển tại Việt Nam và thị trường quốc tế trong thời gian sắp tới".

Trải qua hai năm đại dịch đầy khó khăn, đội ngũ Vietravel Airlines vẫn đang tiếp tục phát triển hãng dựa trên sứ mệnh thành lập ban đầu là "Kết nối"; đồng thời hoàn thiện và kết hợp các dịch vụ một cách tốt nhất trong vai trò hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Nắm bắt nhu cầu thị trường trong dịp Hè, Vietravel Airlines đã tăng tần suất các chuyến bay đang khai thác. Cụ thể, kế hoạch tăng cường chuyến bay gồm: Hà Nội - Hồ Chí Minh: 2 chuyến khứ hồi/ngày; Hà Nội - Đà Nẵng: 2 chuyến khứ hồi/ngày; Hà Nội - Quy Nhơn: 1 chuyến khứ hồi/ngày; Hồ Chí Minh - Đà Nẵng/Quy Nhơn/Phú Quốc: 1 - 2 chuyến khứ hồi/ngày

Theo số liệu từ Vietravel Airlines, 2 chuyến Hà Nội - Đà Nẵng và Sài Gòn - Phú Quốc được quan tâm nhiều nhất trong Hè 2022 này với tỷ lệ lấp đầy trên 80% cho các tháng 5, 6, 7, 8.

Khi các quốc gia đã dần gỡ bỏ lệnh cấm và phục hồi du lịch, Vietravel Airlines cũng có kế hoạch mở các chuyến bay quốc tế đến Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, mà gần nhất là các chuyến charter Hồ Chí Minh - Jakarta và Cần Thơ - Bangkok…

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Chubb Life Việt Nam được vinh danh với 2 giải thưởng lớn châu Á trên lĩnh vực nhân sự lẫn công nghệ
15/8/2022 548 1k
Tập trung phát triển nguồn nhân lực và đầu tư vào công nghệ là hai chiến lược song hành của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) trên hành trình phát triển bền vững.
Tập đoàn bất động sản TLM - xây dựng thương hiệu từ sự tử tế và lòng biết ơn
15/8/2022 548 1k
Tập đoàn Bất động sản TLM (TLM Corp) hoạt động với triết lý “Kinh doanh là phụng sự”. Không chỉ đề cao đạo đức kinh doanh, TLM Corp còn hướng đến xây dựng 10 thiện nghiệp vào văn hóa doanh nghiệp và hơn thế nữa là đề cao trách nhiệm xã hội.
Sức hấp dẫn của TNG Holdings Vietnam - “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” 2022
13/8/2022 548 1k
Ngoài chính sách phúc lợi về lương và ngoài lương, chiến lược đầu tư vào con người, xây dựng văn hóa doanh nghiệp tăng cường tương tác và gắn kết đã giúp tập đoàn TNG Holdings Vietnam được HR Asia vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" năm thứ hai liên tiếp.
Alibaba sa thải gần 10.000 nhân viên
12/8/2022 548 1k
Trong vòng 6 tháng đầu năm nay, công ty công nghệ Trung Quốc đã cắt giảm khoảng 13.000 lao động. Việc sa thải có thể giúp Alibaba tập trung vào mảng kinh doanh cốt lõi.
Công bố top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2022

Công bố top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2022

Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2022 (Top50 CSA 2022) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư vừa công bố bình chọn cho cả 3 khối doanh nghiệp: doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp niêm yết...