10/06/2022 08:17

UPM Raflatac ra mắt sáng kiến bền vững tại khu vực Đông Nam Á

UPM Raflatac là nhà cung cấp vật liệu nhãn dán có tính bền vững và sáng tạo hàng đầu thế giới. Mới đây, công ty vừa cho ra mắt sáng kiến "Chuyển đổi và Vòng lặp" tại khu vực Đông Nam Á.

Dự án này là một phần trong nỗ lực toàn cầu của công ty nhằm kêu gọi các đối tác trong ngành chuyển sang giải pháp bền vững và tạo nên vòng tròn khép kín trong việc đóng gói để hướng đến nền kinh tế tuần hoàn.

Thông qua sáng kiến này, UPM Raflatac mong muốn đồng hành cùng với các đối tác trong ngành để trở thành những người tiên phong thay đổi và cùng nhau tạo ra sự khác biệt lâu dài cho tiêu dùng bền vững.

UPM Raflatac ra mắt sáng kiến bền vững tại khu vực Đông Nam Á - Ảnh 1.

Bao bì sử dụng nhãn dán UPM

Một hoạt động không thể thiếu trong quá trình tạo ra loại bao bì có giá trị bền vững chính là nhãn dán - nhãn được dán ở khắp mọi nơi và trên mọi thứ… UPM Raflatac hướng đến mô hình sản xuất không phụ thuộc vào các nguyên liệu hóa thạch trong tương lai. Công ty đang giúp ngành công nghiệp đóng gói và các chủ sở hữu thương hiệu chuyển sang sử dụng phương pháp thay thế mang tính chất bền vững, và hoàn thiện vòng tròn vật liệu đóng gói.

Như nhãn dán không cần đế liner (Linerless), giấy bóng mờ với 99% thành phần từ nguồn giấy tái chế - FSC, màng nhựa có nguồn gốc từ gỗ… là những ví dụ điển hình về sản phẩm có thể giúp chủ sở hữu thương hiệu giảm bớt tác động tới môi trường từ quá trình đóng gói.

Công ty cũng ra mắt các vật liệu nhãn CarbonNeutral® được chứng nhận bởi RAFNXT+ và Linerless. Là đơn vị tiên phong trong ngành nhãn dán, UPM Raflatac giúp khách hàng đưa ra lựa chọn thông minh giúp giảm thiểu lượng khí thải nhà kính.

UPM Raflatac sắp cho ra mắt nhãn dán Ocean Action Label. Chất liệu nhãn dán được làm hoàn toàn từ rác thải nhựa ở đại dương, không chỉ giúp ngăn chặn ô nhiễm nhựa mà còn mang đến cho chủ doanh nghiệp các giải pháp tái chế trong quy trình đóng gói của mình.

Bà Sim Bean Low, Giám đốc Kinh doanh UPM Raflatac khu vực Đông Nam Á, cho biết: "Việt Nam là một trong những thị trường trọng yếu mà UPM Raflatac hướng đến khi tiến hành triển khai sáng kiến bền vững này. Chúng tôi luôn có chiến lược cụ thể và rõ ràng đến năm 2025 với các danh mục đầu tư dài hạn để phát triển mô hình kinh doanh bền vững tại đây".

Vũ Phong

Viết bình luận

Boehringer Ingelheim Việt Nam được vinh danh là nhà tuyển dụng hàng đầu năm thứ tư liên tiếp
1/2/2023 548 1k
Boehringer Ingelheim Việt Nam vừa được vinh danh Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Đây là kết quả do Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu, một tổ chức quốc tế về phát triển nhân sự, công bố.
Herbalife Việt Nam được vinh danh Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022
31/1/2023 548 1k
Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Top 500 Công ty lớn nhất Việt Nam năm 2022 theo đánh giá của VN Report (VNR), đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp công ty có mặt trong danh sách VNR500.
11 trường tạo ra nhiều tỷ phú giàu có nhất nước Mỹ
20/1/2023 548 1k
Dựa trên danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ, Forbes đã tìm ra những trường đào tạo ra nhiều tỷ phú nhất. Danh sách này chỉ tính những tỷ phú đã tốt nghiệp, không bao gồm những người đã bỏ học như Bill Gates hay Mark Zuckerberg…Tài sản của 400 người giàu nhất nước Mỹ tăng mạnh trong 20 năm qua.
Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam
19/1/2023 548 1k
Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược - Nâng tầm thương hiệu, tại Nhật Bản. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023 của Merap với mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.
Tập đoàn ITL tặng quà Tết cho 150 trẻ em mồ côi do COVID-19

Tập đoàn ITL tặng quà Tết cho 150 trẻ em mồ côi do COVID-19

Ngày 11-1 Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận chuyển In Do Trần (Tập đoàn ITL) đã đồng hành cùng Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP HCM trao tặng quà tết cho 150 trẻ em mồ côi do COVID-19 trong chương...