12/07/2022 18:52

TSTtourist hợp tác với Công Đoàn Dầu khí Việt Nam

Lễ ký kết chương trình phúc lợi Đoàn viên giữa Công Đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị cung ứng dịch vụ vừa diễn ra tại TP Đà Lạt, trong đó TSTtourist là doanh nghiệp lữ hành của TP HCM cùng đại diện doanh nghiệp lữ hành tỉnh Quảng Ninh cùng tham gia.

Nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của đội ngũ Đoàn viên Công Đoàn Dầu khí, trong khuôn khổ Hội nghị Ban chấp hành Mở rộng – kỳ họp thứ 15, Sơ kết hoạt động Công Đoàn 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, Công Đoàn Dầu khí Việt Nam đã triển khai chương trình chăm lo phúc lợi Đoàn viên.

TSTtourist hợp tác với Công Đoàn Dầu khí Việt Nam - Ảnh 1.

Với sự chọn lọc về năng lực, uy tín của nhà cung cấp, TSTtourist là doanh nghiệp lữ hành được Công Đoàn Dầu khí Việt Nam chọn là nhà cung cấp, với các tiêu chí dịch vụ, sản phẩm du lịch chất lượng, bảo đảm các cam kết và mang lại những trải nghiệm mới cho Đoàn viên Công Đoàn trong các hành trình trong và ngoài nước.

Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP HCM, đánh giá cao ý nghĩa của việc hợp tác và khẳng định TSTtourist là một trong những doanh nghiệp lữ hành uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TP HCM, luôn năng động, sáng tạo và có đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành du lịch. Sự hợp tác giữa Công Đoàn Dầu khí Việt Nam và các nhà cung ứng dịch vụ, trong đó có TSTtourist và đại diện doanh nghiệp lữ hành tỉnh Quảng Ninh sẽ mang đến cho các Công Đoàn viên cơ hội trải nghiệm những chương trình tham quan chất lượng, thú vị.

Được biết, đây là hợp tác thứ 3 đã được TSTtourist hợp tác trong năm 2021 – 2022 với các Công Đoàn ngành, bao gồm: Công Đoàn Dệt May Việt Nam, Công Đoàn Cao su Việt Nam và Công Đoàn Dầu khí Việt Nam. Hợp tác nhằm góp phần triển khai các thoả thuận hợp tác giữa lãnh đạo UBND TP HCM, Sở Du lịch TP HCM với các tỉnh thành cả nước, phát huy sức mạnh du lịch Việt Nam, đẩy nhanh tốc độ phục hồi ngành kinh tế du lịch sau đại dịch.   

Vũ Phong

Viết bình luận

NovaGroup và DEG Impulse trao tặng tiết học chuẩn quốc tế miễn phí cho 1.000 học sinh tiểu học
27/9/2022 548 1k
Ngày 26-9, Tập đoàn NovaGroup phối hợp với DEG Impulse – một công ty thành viên của Quỹ đầu tư thuộc Ngân hàng tái thiết Đức (KfW) công bố và giới thiệu dự án "Giảng dạy miễn phí Tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh các trường Tiểu học" tại tỉnh Bình Thuận và tỉnh Đồng Tháp.
Nova Education công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế đến từ Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts
22/9/2022 548 1k
Nova Education - một thành viên của Nova Service - vừa công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế bao gồm những nhà lãnh đạo, các giáo sư đang nghiên cứu và giảng dạy tại các trường hàng đầu thế giới như Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts…
Hành trình xây dựng thương hiệu triệu sub của kênh chotayninh.vn
21/9/2022 548 1k
Từ nhu cầu của bản thân và gia đình, doanh nhân Phạm Đình Thắng đã lên kế hoạch xây dựng trang web online chuyên cung cấp thông tin thị trường mua bán… Đến nay, Chotayninh.vn được xem là kênh thông tin giao dịch uy tín được khách hàng và bạn đọc yêu thích và lượt theo dõi lên hàng triệu người.
Đồng Tâm đại hội cổ đông thường niên năm 2022
20/9/2022 548 1k
Ngày 20-9, Công ty cổ phần Đồng Tâm đã tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022, tại tỉnh Long An, với sự tham dự của 75 cổ đông, đại diện 62.315.879 cổ phần, chiếm 91,74% tổng số cổ phần công ty.
NovaGroup - 30 năm cho cuộc sống bừng sáng

NovaGroup - 30 năm cho cuộc sống bừng sáng

Năm 1990, luật Doanh nghiệp Tư nhân ra đời và ngày 15-4-1992 Luật Hiến pháp Việt Nam được Quốc hội thông qua. Đây là đạo luật cơ bản chuyển đổi từ nền kinh tế Nhà nước và kinh tế Tập thể sang...