12/07/2022 18:52

TSTtourist hợp tác với Công Đoàn Dầu khí Việt Nam

Lễ ký kết chương trình phúc lợi Đoàn viên giữa Công Đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị cung ứng dịch vụ vừa diễn ra tại TP Đà Lạt, trong đó TSTtourist là doanh nghiệp lữ hành của TP HCM cùng đại diện doanh nghiệp lữ hành tỉnh Quảng Ninh cùng tham gia.

Nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của đội ngũ Đoàn viên Công Đoàn Dầu khí, trong khuôn khổ Hội nghị Ban chấp hành Mở rộng – kỳ họp thứ 15, Sơ kết hoạt động Công Đoàn 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, Công Đoàn Dầu khí Việt Nam đã triển khai chương trình chăm lo phúc lợi Đoàn viên.

TSTtourist hợp tác với Công Đoàn Dầu khí Việt Nam - Ảnh 1.

Với sự chọn lọc về năng lực, uy tín của nhà cung cấp, TSTtourist là doanh nghiệp lữ hành được Công Đoàn Dầu khí Việt Nam chọn là nhà cung cấp, với các tiêu chí dịch vụ, sản phẩm du lịch chất lượng, bảo đảm các cam kết và mang lại những trải nghiệm mới cho Đoàn viên Công Đoàn trong các hành trình trong và ngoài nước.

Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP HCM, đánh giá cao ý nghĩa của việc hợp tác và khẳng định TSTtourist là một trong những doanh nghiệp lữ hành uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TP HCM, luôn năng động, sáng tạo và có đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành du lịch. Sự hợp tác giữa Công Đoàn Dầu khí Việt Nam và các nhà cung ứng dịch vụ, trong đó có TSTtourist và đại diện doanh nghiệp lữ hành tỉnh Quảng Ninh sẽ mang đến cho các Công Đoàn viên cơ hội trải nghiệm những chương trình tham quan chất lượng, thú vị.

Được biết, đây là hợp tác thứ 3 đã được TSTtourist hợp tác trong năm 2021 – 2022 với các Công Đoàn ngành, bao gồm: Công Đoàn Dệt May Việt Nam, Công Đoàn Cao su Việt Nam và Công Đoàn Dầu khí Việt Nam. Hợp tác nhằm góp phần triển khai các thoả thuận hợp tác giữa lãnh đạo UBND TP HCM, Sở Du lịch TP HCM với các tỉnh thành cả nước, phát huy sức mạnh du lịch Việt Nam, đẩy nhanh tốc độ phục hồi ngành kinh tế du lịch sau đại dịch.   

Vũ Phong

Viết bình luận

Gần 200 người tham gia "Giọt hồng Qui Phúc" 2023
28/3/2023 548 1k
Sáng 28-3, gần 200 cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng của Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình "Giọt hồng Qui Phúc" 2023.
Warren Buffett: Tôi chọn doanh nghiệp chứ không lựa cổ phiếu
26/3/2023 548 1k
Tỷ phú đầu tư Warren Buffett cho biết ông không phải là người "lựa cổ phiếu" mà "lựa doanh nghiệp", chỉ đầu tư vào công ty thật sự hiểu rõ. Vị tỷ phú 92 tuổi đã sống trong một ngôi nhà khiêm tốn suốt 65 năm qua mà chưa có ý định chuyển sang một ngôi nhà sang trọng hơn cho xứng với khối tài sản khổng lồ của ông...
Trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
26/3/2023 548 1k
Ngày 23-3, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022 tại Hà Nội.
Nhà máy Tetra Pak Bình Dương lắp đặt tấm năng lượng mặt trời
24/3/2023 548 1k
Nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống của Tetra Pak tại Bình Dương đã hoàn thành việc lắp đặt các tấm năng lượng mặt trời trên diện tích gần 5.900m2 sau 6 tháng thi công.
Những nữ tỷ phú giàu nhất hành tinh

Những nữ tỷ phú giàu nhất hành tinh

Danh sách những người phụ nữ giàu nhất hành tinh theo bảng xếp hạng của Forbes. Tại Trung Quốc, sau khi nhà sáng lập Country Garden - nhà phát triển bất động sản hàng đầu Trung Quốc - từ chức,...