11/01/2019 10:08

Tổng Kiểm toán Lào mời Tập đoàn Nam Cường thăm và đầu tư dự án tại Lào

Ngày 9-1, đoàn Tổng Kiểm toán Nhà nước đưa đoàn Tổng Kiểm toán Lào đến thăm Tập đoàn Nam Cường. Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường, bà Lê Thị Thúy Ngà chủ trì tiếp đón đoàn

Tổng Kiểm toán Lào mời Tập đoàn Nam Cường thăm và đầu tư dự án tại Lào - Ảnh 1.

Bà Lê Thị Thúy Ngà, Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường cùng ban lãnh đạo tiếp đón đoàn Tổng Kiểm toán Nhà nước và Tổng Kiểm toán Lào

Tại buổi gặp gỡ, Tập đoàn Nam Cường chia sẻ kinh nghiệm xây dựng các dự án BT mà tập đoàn đã thực hiện. Đặc biệt, đoàn Tổng Kiểm toán Lào mời bà Lê Thị Thúy Ngà sang thăm và khảo sát để đầu tư các dự án tại nước này.

Tổng Kiểm toán Lào mời Tập đoàn Nam Cường thăm và đầu tư dự án tại Lào - Ảnh 2.

Chủ tịch Lê Thị Thúy Ngà cùng đại diện đoàn Tổng kiểm toán Lào tại buổi gặp gỡ

Tập đoàn Nam Cường có bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án BT. Đáng chú ý nhất, với quyết định số 2436/QĐ-UBND của thành phố Hà Đông (Hà Nội), Tập đoàn Nam Cường đã hoàn thành 5,1 km đường trong trục phát triển phía bắc của quận Hà Đông. Điểm đầu tuyến đường thuộc phường Vạn Phúc, điểm cuối thuộc phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông. Dự án có tổng mức đầu tư 700 tỉ đồng.

Sau khi thông xe trục đường phía Bắc Hà Đông, năm 2009, Nam Cường tiếp tục tham gia vào triển khai  xây dựng đường Lê Văn Lương kéo dài cũng theo hợp đồng BT. Tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài có chiều dài khoảng 2,7 km với tổng mức đầu tư 676 tỉ đồng, đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2010. Tuyến đường này đã làm thay đổi bộ mặt đô thị tại phía Tây Hà Nội. Dọc trục đường này, hàng chục cao ốc đua nhau mọc lên, giá bất động sản không ngừng tăng. Khu vực quanh trục đường Tố Hữu - Lê Văn Lương trở thành trọng điểm phát triển của khu vực phía Tây Hà Nội.

Theo lời mời của đoàn Tổng Kiểm toán Nhà nước Lào, Tập đoàn Nam Cường sẽ tìm hiểu cơ hội đầu tư các dự án tại nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào trong thời gian tới.

Đỗ Uyên
từ khóa :

Viết bình luận

Khan hiếm hạt điều cỡ lớn
3 giờ trước 548 1k
Giữa bối cảnh thị trường hạt điều thế giới đang cung vượt cầu thì điều cỡ lớn vừa phải (W240, loại có cỡ từ 220 -240 hạt/pound, tức 454 g) lại rơi vào tình trạng khan hiếm cục bộ trong thời gian gần đây.
Tổ công tác Thủ tướng cần thẳng thắn với bí thư, chủ tịch, bộ trưởng…
21/1/2019 548 1k
(NLĐO)- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: "Tổ công tác của Thủ tướng cần mạnh tay hơn, thẳng thắn hơn với bí thư, chủ tịch, bộ trưởng, thứ trưởng các bộ trong triển khai nhiệm vụ. Mất lòng trước thì đỡ mất lòng sau, ông bà ta vẫn nói như vậy nên cần mạnh dạn hơn nữa, không được né tránh".
Go-Viet tăng chiết khấu lên 20%, nhiều tài xế nghỉ chạy
21/1/2019 548 1k
(NLĐO) - Nhiều tài xế Go-Viet cho biết bây giờ không chạy cho hãng này thì không biết phải đầu quân cho hãng nào để có nhiều khách sau khi Go-Viet áp mức chiết khấu cao.
Hoa hồng xanh, sung Mỹ, dưa pepino Đà Lạt gây sốt dịp Tết Kỷ Hợi
21/1/2019 548 1k
(NLĐO) - Dưa pepino, dâu tây, sung Mỹ, hoa hồng xanh... là những loại hoa kiểng Đà Lạt được đánh giá sẽ gây sốt thị trường Tết 2019 nhưng nguồn cung khan hiếm
Vận tải biển Việt Nam lo "thiếu" nhân lực

Vận tải biển Việt Nam lo "thiếu" nhân lực

Dù nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ cho ngành hàng hải không ngừng gia tăng, song giới trẻ vẫn không mấy mặn mà và lượng người theo học ngành này liên tục giảm trong 10 năm qua