14/11/2022 11:39

Tổng Giám đốc MiennamPetro nhận giải Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022

Tại lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022, Doanh nhân Nguyễn Minh Tâm - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dầu nhớt và Hóa chất Miền Nam (MiennamPetro) vinh dự được vinh danh trong Top 86 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022.

Tổng Giám đốc MiennamPetro nhận giải Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022 - Ảnh 1.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Minh Tâm

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, vượt qua những khó khăn, thử thách, nhất là tình hình dịch bệnh và suy thoái kinh tế. Doanh nhân trẻ Nguyễn Minh Tâm đã luôn nỗ lực dẫn dắt công ty vượt qua trận đại dịch và giữ được sự phát triển bình ổn cho công ty, đảm bảo đời sống cán bộ công nhân viên và không ngừng nghiên cứu khẳng định chất lượng, danh tiếng cho thương hiệu dầu nhớt hóa chất MiennamPetro trong lòng người tiêu dùng suốt 15 năm qua.

Không chỉ thành công trên thương trường, doanh nhân trẻ Nguyễn Minh Tâm luôn dành tâm huyết hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện, hoạt động cộng đồng, hỗ trợ doanh nghiệp cùng nhau phát triển, nhất là hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh vùng sâu vùng xa, chung tay đẩy mạnh các hoạt động phát triển tri thức cho thế hệ trẻ cùng các hiệp hội doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh.

Với những thành tích đã đạt được, anh Nguyễn Minh Tâm vinh dự là một trong 86 doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất – kinh doanh được vinh danh Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022.

Tìm hiểu thêm về công ty: https://miennampetro.com.vn/

P.Đình

Tin liên quan

Viết bình luận

CapitaLand Development hỗ trợ dụng cụ học tập cho 1.400 học sinh của bốn trường tại Việt Nam
1/6/2023 548 1k
CapitaLand Development (CLD) (Việt Nam), nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam
Herbalife Việt Nam được vinh danh “Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam”
30/5/2023 548 1k
Herbalife Việt Nam lần đầu tiên được vinh danh "Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam" tại hạng mục "Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0" với Ứng dụng My VNClub theo đánh giá của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
Warren Buffett: Kiếm tiền trong suy thoái, đặt cược lớn vào cổ phiếu dầu mỏ
28/5/2023 548 1k
Nguy cơ suy thoái ở Mỹ cùng với triển vọng Fed tăng lãi suất đang thúc đẩy các nhà đầu tư mua cổ phiếu phòng thủ và đi theo con đường của tỷ phú 92 tuổi. Buffett liên tục đầu tư vào các hãng dầu, dù giá giảm, nhiên liệu hóa thạch bị xa lánh và công ty của ông từng lỗ nặng vì ngành này.
ANA Global - đa diện định cư Canada
21/5/2023 548 1k
Việc định cư nước ngoài đã không còn hiếm tại Việt Nam trong thời gian gần đây, đặc biệt là định cư tại Canada. Việc thực hiện thủ tục và quy định pháp luật cần phải tuân thủ nghiêm ngặt, Công ty ANA Global sẽ hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu định cư tại Canada.
Tetra Pak được Thời báo Financial Times vinh danh

Tetra Pak được Thời báo Financial Times vinh danh

Tetra Pak vừa được Thời báo Financial Times trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp dẫn đầu về chống biến đổi khí hậu tại châu Âu năm 2023, để ghi nhận thành quả của công ty trong việc giảm phát thải...