15/05/2018 18:50

Thuduc House thành lập liên doanh, "tiến quân" ra Hà Nội

Liên doanh với vốn điều lệ 23 triệu USD vừa được Thuduc House và Tập đoàn Daewon Hàn Quốc ký kết với công ty TNHH chế tạo Công nghiệp và Gia Công chế biến hàng Xuất Khẩu Việt Nam.

Ngày 14-5, Công ty cổ phần Phát triển Nhà Daewon – Thuduc (là công ty liên doanh giữa Thuduc House và tập đoàn Daewon Hàn Quốc) đã chính thức ký kết hợp đồng thành lập công ty liên doanh với công ty TNHH chế tạo Công nghiệp và Gia Công chế biến hàng Xuất Khẩu Việt Nam (VMEP)  nhằm mục đích liên doanh góp vốn đầu tư dự án phức hợp tại quận Hà Đông (Hà Nội).

Thuduc House thành lập liên doanh, tiến quân ra Hà Nội - Ảnh 1.

Liên doanh giữa Công ty cổ phần Phát triển Nhà Daewon – Thuduc và công ty TNHH chế tạo Công nghiệp và Gia Công chế biến hàng Xuất Khẩu Việt Nam vừa được thành lập.

Tên công ty mới sẽ là Công ty TNHH Phát triển nhà SYM – DWTD với tổng vốn điều lệ 23 triệu USD. Trong đó, tỷ lệ góp vốn của Daewon – Thuduc là 49%.

Khu phức hợp có diện tích 40.603,7m2, được quy hoạch thành một khu dân cư phức hợp gồm: văn phòng – trung tâm thương mại cho thuê, khu chung cư cao tầng, nhà thấp tầng, nhà trẻ, siêu thị… với tổng vốn đầu tư dự kiến 115 triệu USD, thời gian phát triển dự án là 5 năm

Thuduc House trong những năm gần đây được biết đến là chủ đầu tư rất thành công khi đưa ra thị trường nhiều sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc diện tích nhỏ - vừa nhưng được xây chất lượng, phù hợp với túi tiền của khách hàng có thu nhập trung bình – khá.

Đơn vị này còn là chủ đầu tư của Chợ đầu mối Thủ Đức, một trong những chợ đầu mối nông sản lớn nhất nhì TP và cả khu vực phía nam.   

Sơn Nhung

Tin liên quan

Viết bình luận

15 tỷ phú dưới 40 tuổi giàu nhất nước Mỹ
16/10/2021 548 1k
Trong danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ (Forbes 400) năm 2021, có 15 người dưới 40 tuổi. Mark Zuckerberg, CEO Facebook là tỷ phú U40 giàu nhất nước Mỹ. Tài sản của các tỷ phú tính đến ngày 3/9.
Shinhan Finance kỷ niệm hành trình 15 năm gắn bó cùng Việt Nam
15/10/2021 548 1k
Ngày 10-10, Shinhan Finance chính thức đánh dấu cột mốc tròn 15 năm phục vụ nhu cầu tài chính cho người tiêu dùng Việt Nam.
CT Group được UBND TPHCM tặng Bằng khen
14/10/2021 548 1k
San sẻ với đồng bào nghèo tại các khu cách ly hàng nghìn tấn gạo, xây tặng 2 khu điều trị Covid-19 cho BV Phạm Ngọc Thạch, Đội xe trực chiến vận chuyển bệnh nhân F0 ngày đêm, Hợp tác nghiên cứu khẩn cấp thuốc đặc trị Covid-19 thể nặng ở Israel. . . là những hoạt động mạnh mẽ và quyết liệt của CT Group trong suốt hơn 4 tháng ròng rã chung tay cùng Chính phủ và TP HCM chống dịch.
Diễn viên Tuấn Tú: “Tôi rất háo hức đi Phan Thiết sau dịch”
13/10/2021 548 1k
Ngoài là một diễn viên, MC thành công, Tuấn Tú cũng là một nhà đầu tư BĐS nhanh nhạy. Trong một bài phỏng vấn gần đây anh cho biết mình đã đầu tư một second home biển tại Phan Thiết, vừa là của để dành cho con vừa là nơi để gia đình nghỉ dưỡng vào mùa đông hay mùa hè.
SonKim Land và Viettel Networks hợp tác triển khai hạ tầng viễn thông tại các dự án TP thông minh

SonKim Land và Viettel Networks hợp tác triển khai hạ tầng viễn thông tại các dự án TP thông minh

Ngày 12-10, Công ty Cổ phần Bất động sản SonKim (SonKim Land) và Tổng Công ty Mạng lưới Viettel (Viettel Networks), chính thức công bố là đối tác chiến lược triển khai hạ tầng viễn thông tại...