Tập đoàn Mường Thanh nhận giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia

Mới đây, tại lễ trao giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia (VUPA) lần thứ nhất, Tập đoàn Mường Thanh đã xuất sắc nhận giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia cho khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm.

Tập đoàn Mường Thanh nhận giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn Mường Thanh nhận giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia

Với bề dày hơn 26 năm hoạt động, Tập đoàn Mường Thanh ngày càng phát triển mạnh mẽ, hoàn thiện bản thân, cung cấp cho xã hội các sản phẩm chất lượng hơn. Những năm gần đây, Tập đoàn Mường Thanh đặc biệt chú trọng đến công tác quy hoạch đô thị theo hướng xanh - văn minh - an lành - bền vững. Hai năm trở lại đây, các công trình của Tập đoàn Mường Thanh đã mang diện mạo hoàn toàn mới và được dư luận đánh giá cao. Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia cho Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ - công nhân viên cũng như ban lãnh đạo Tập đoàn.

Tập đoàn Mường Thanh nhận giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia - Ảnh 2.

Toàn cảnh dự án nhìn từ trên cao

Với ý tưởng chủ đạo "con người giao hòa với thiên nhiên", khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm được quy hoạch, xây dựng gắn liền với thiên nhiên. Mọi công trình đều được thiết kế bằng vật liệu thân thiện với môi trường, lựa chọn vị trí hợp lý với địa hình và điều kiện tự nhiên. Các khu vực được phân chia đảm bảo nguyên vẹn cảnh quan tự nhiên và hệ sinh thái chung. Ở bất cứ khu vực nào, du khách cũng có thể tận hưởng không gian thoáng đãng, không khí trong lành và cảnh sắc nên thơ trữ tình. Khu vui chơi giải trí được bố trí ở hạ nguồn bên cạnh các dòng nước. Khu tham quan nghỉ dưỡng ở tầng giữa được bao bọc bởi hồ nước thiên nhiên rộng lớn hoặc các ngọn đồi là không gian vô cùng yên tĩnh để nghỉ ngơi. Tất cả hạng mục khách sạn, villa, công viên giải trí, vườn thú đã đi vào hoạt động. Mỗi năm, khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm đón gần một triệu lượt khách trong và ngoài nước.

Tập đoàn Mường Thanh nhận giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia - Ảnh 3.

Nhà hàng tre - một thiết kế độc đáo của Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa

Tập đoàn Mường Thanh nhận giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia - Ảnh 4.

Chùa Lâm Hà tại khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Bên cạnh các tiêu chí xanh, thông minh, có nhiều ý tưởng đột phá, khai thác tốt địa hình cảnh quan xung quanh, khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm còn được đánh giá rất cao ở tiêu chí đóng góp phát triển kinh tế cho khu vực, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương.

Tập đoàn Mường Thanh nhận giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia - Ảnh 5.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Diễn Lâm tiêu chuẩn 5 sao thuộc tổ hợp khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm nằm trọn vẹn trong thung lũng núi, phía trước mặt là hồ nước thiên nhiên rộng lớn

Hiện Tập đoàn Mường Thanh đang triển khai xây dựng Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà. Đây là một dự án lớn nhất từ trước đến nay của Tập đoàn và được các chuyên gia quy hoạch đánh giá cao. Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà được ví như một thành phố xanh thu nhỏ bao gồm nhiều tiện ích như công viên nước, vườn thú, khu liên hợp thể thao, bể bơi bốn mùa, sân golf, công viên, trường học, bệnh viện... Mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 30%, còn lại là diện tích cây xanh, hồ nước và tiện ích công cộng là điểm cộng cho khu đô thị này. 

Tập đoàn Mường Thanh nhận giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia - Ảnh 6.

Khu đô thị xanh Mường Thanh Thanh Hà


Đ.Thanh
từ khóa :

Viết bình luận

C.P. Việt Nam đồng hành cùng "Chiến dịch tình nguyện hè 2019"
7 giờ trước 548 1k
C.P. Việt Nam trao tặng 2.000 con giống gà ta, 1 tấn thức ăn cho gà để hỗ trợ bà con nông dân Tuyên Quang
Manulife Việt Nam: Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019
11 giờ trước 548 1k
Manulife Việt Nam là một trong những nơi làm việc được thế hệ Millennials (1982-2000) yêu thích trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, với hơn 60% tổng số nhân viên thuộc thế hệ này
Vinh danh Rex Sài Gòn là “Khách sạn 5 sao tốt nhất Việt Nam”
17 giờ trước 548 1k
Tối 15-7, khách sạn Rex Sài Gòn vinh dự đón nhận danh hiệu "Khách sạn 5 sao tốt nhất Việt Nam" trong "Lễ vinh danh và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019" do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức tại thủ đô Hà Nội
Tập đoàn Mường Thanh đồng hành cùng tài năng trẻ võ thuật Việt Nam
18/7/2019 548 1k
Tập đoàn Mường Thanh vinh dự đồng hành cùng giải đấu Cup tài năng trẻ võ thuật Việt Nam - Hà Nội mở rộng 2019 và tài trợ địa điểm thi đấu ngay trong Nhà thi đấu đa năng Thanh Hà
Vietbank trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa

Vietbank trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa

(NLĐO) - Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) phối hợp với ban lãnh đạo địa phương chính thức trao 2 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại tỉnh Nghệ An.