SeABankers vì trẻ thơ

(NLĐO) - Hưởng ứng tháng vì trẻ em, trong tháng 6 và 7-2019, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã tổ chức chương trình "SeABankers vì trẻ thơ" nhằm thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ có gia cảnh khó khăn với thông điệp "Một tấm lòng trao đi - Mang nụ cười nở rộ".

Phát động lần đầu tiên năm 2016 với thông điệp "Một tấm lòng trao đi - Mang nụ cười nở rộ", chương trình "SeABankers vì trẻ thơ" nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của toàn thể cán bộ nhân viên SeABank, trở thành hoạt động xã hội nhân đạo thường niên. Năm 2019, chương trình kêu gọi và tổ chức thực hiện trong tháng 6 và 7 với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên SeABank trên toàn quốc.

SeABankers vì trẻ thơ - Ảnh 1.

SeABankers tặng quà cho các em nhỏ tại xã Pá Hu, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái

Sau hai tháng triển khai, hơn 1.000 suất quà với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng đã được các SeABankers - những người mang nụ cười cho trẻ nhỏ - trao tặng tại các tỉnh, thành từ Hà Nội, Yên Bái, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Lắk đến TP HCM, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Quảng Ngãi, Cần Thơ...

Theo ông Mùa A Sùng - Chủ tịch xã Pá Hu, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái, trên địa bàn xã Pá Hu, hiện người dân chủ yếu sinh sống bằng nghề trồng ngô, trồng lúa, làm ruộng, vì thế mà kinh tế rất khó khăn, kém phát triển, trẻ em thiếu điều kiện học hành. "Khi được cán bộ nhân viên SeABank không ngại đường sá xa xôi, đến thăm hỏi, trao quà cho các cháu và gia đình bà con nghèo, tôi là đại diện cho xã vô cùng cảm kích" - ông Mùa A Sùng xúc động nói.

Th.Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

SABECO được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019
1 giờ trước 548 1k
Tuần qua, tại Diễn đàn Kinh doanh 2019 do Forbes Việt Nam tổ chức, Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là "Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019" với kết quả kinh doanh ấn tượng trong nhóm ngành thực phẩm và đồ uống.
Lý do khiến nhà đầu tư “săn lùng” Shophouse Europe trong tháng 8
18/8/2019 548 1k
Gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 1 tỉ đồng cùng các chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn chỉ dành riêng cho nhà đầu tư mua nhà phố tại Shophouse Europe thuộc Sun Plaza Grand World trong tháng 8 này.
Khám bệnh và tặng quà cho 300 người nghèo ở Bình Chánh
18/8/2019 548 1k
Ngày 17-8, Công đoàn Văn phòng HĐND TP HCM cùng UBND - Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh phối hợp với Bệnh viên Nguyễn Tri Phương thông qua sự tài trợ của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam ( VWS) đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 hộ gia đình của 2 xã Phong Phú và Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
Vietjet ghi “hattrick” với danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
16/8/2019 548 1k
Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam của Forbes năm nay ghi nhận sự lớn mạnh của khối doanh nghiệp tư nhân với Vietjet, Vingroup, Masan, Hòa Phát…
Hành trình 7 năm tìm ra 2 hoạt chất mới có tác dụng hạ đường huyết

Hành trình 7 năm tìm ra 2 hoạt chất mới có tác dụng hạ đường huyết

Nghiên cứu mới nhất về Dây thìa canh Việt Nam của nhóm các nhà khoa học Đại học Seoul (Hàn Quốc) và Công ty Nam Dược đã xác định được 2 hoạt chất mới, có tác dụng hạ đường huyết rất mạnh.