SeABankers vì trẻ thơ

(NLĐO) - Hưởng ứng tháng vì trẻ em, trong tháng 6 và 7-2019, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã tổ chức chương trình "SeABankers vì trẻ thơ" nhằm thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ có gia cảnh khó khăn với thông điệp "Một tấm lòng trao đi - Mang nụ cười nở rộ".

Phát động lần đầu tiên năm 2016 với thông điệp "Một tấm lòng trao đi - Mang nụ cười nở rộ", chương trình "SeABankers vì trẻ thơ" nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của toàn thể cán bộ nhân viên SeABank, trở thành hoạt động xã hội nhân đạo thường niên. Năm 2019, chương trình kêu gọi và tổ chức thực hiện trong tháng 6 và 7 với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên SeABank trên toàn quốc.

SeABankers vì trẻ thơ - Ảnh 1.

SeABankers tặng quà cho các em nhỏ tại xã Pá Hu, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái

Sau hai tháng triển khai, hơn 1.000 suất quà với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng đã được các SeABankers - những người mang nụ cười cho trẻ nhỏ - trao tặng tại các tỉnh, thành từ Hà Nội, Yên Bái, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Lắk đến TP HCM, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Quảng Ngãi, Cần Thơ...

Theo ông Mùa A Sùng - Chủ tịch xã Pá Hu, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái, trên địa bàn xã Pá Hu, hiện người dân chủ yếu sinh sống bằng nghề trồng ngô, trồng lúa, làm ruộng, vì thế mà kinh tế rất khó khăn, kém phát triển, trẻ em thiếu điều kiện học hành. "Khi được cán bộ nhân viên SeABank không ngại đường sá xa xôi, đến thăm hỏi, trao quà cho các cháu và gia đình bà con nghèo, tôi là đại diện cho xã vô cùng cảm kích" - ông Mùa A Sùng xúc động nói.

Th.Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Bayer chung tay kiểm soát vec-tơ truyền bệnh sốt xuất huyết tại Việt Nam
21/11/2019 548 1k
Mới đây, tại Hội nghị khoa học thường niên năm 2019 về phòng chống bệnh sốt rét, ký sinh trùng, côn trùng do Viện sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung Ương tổ chức ở Hà Nội, ông Lim Say Piau, Giám đốc Tiếp thị phụ trách mảng kiểm soát véc -tơ tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Bayer trình bày về những định hướng, chiến lược, cam kết và giải pháp của Bayer trong cuộc chiến kiểm soát véc-tơ truyền bệnh trên thế giới, khu vực và tại Việt Nam.
ABBANK trao tặng 4 phòng học cho học sinh bán trú tỉnh Lai Châu
21/11/2019 548 1k
Ngày 20-11, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã tham gia Lễ cắt băng khánh thành và trao tặng 4 phòng học cho các thầy cô giáo và học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nậm Ban (huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu) với tổng giá trị 500 triệu đồng.
Doanh nghiệp phải yêu cầu đối tác cam kết không gắn "đường lưỡi bò" phi pháp
21/11/2019 548 1k
(NLĐO) - Doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ hàng hóa nhập khẩu, bảo đảm không gắn, cài đặt thiết bị, tài liệu, hình ảnh vi phạm chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia của Việt Nam.
Hé lộ những hoạt động không thể bỏ qua tại giải marathon lớn nhất Việt Nam
21/11/2019 548 1k
Giải Marathon Quốc tế TP HCM 2019 đã trở lại và hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt nhất không thể nào quên cho bất kỳ ai tham gia.
Lock & Lock lần thứ 4 lọt Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng

Lock & Lock lần thứ 4 lọt Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng

Trong lễ trao giải mới đây diễn ra vào ngày 15-11, Lock & Lock lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng với dòng sản phẩm gia dụng và bình giữ nhiệt. Đây...