SeABankers vì trẻ thơ

(NLĐO) - Hưởng ứng tháng vì trẻ em, trong tháng 6 và 7-2019, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã tổ chức chương trình "SeABankers vì trẻ thơ" nhằm thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ có gia cảnh khó khăn với thông điệp "Một tấm lòng trao đi - Mang nụ cười nở rộ".

Phát động lần đầu tiên năm 2016 với thông điệp "Một tấm lòng trao đi - Mang nụ cười nở rộ", chương trình "SeABankers vì trẻ thơ" nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của toàn thể cán bộ nhân viên SeABank, trở thành hoạt động xã hội nhân đạo thường niên. Năm 2019, chương trình kêu gọi và tổ chức thực hiện trong tháng 6 và 7 với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên SeABank trên toàn quốc.

SeABankers vì trẻ thơ - Ảnh 1.

SeABankers tặng quà cho các em nhỏ tại xã Pá Hu, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái

Sau hai tháng triển khai, hơn 1.000 suất quà với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng đã được các SeABankers - những người mang nụ cười cho trẻ nhỏ - trao tặng tại các tỉnh, thành từ Hà Nội, Yên Bái, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Lắk đến TP HCM, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Quảng Ngãi, Cần Thơ...

Theo ông Mùa A Sùng - Chủ tịch xã Pá Hu, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái, trên địa bàn xã Pá Hu, hiện người dân chủ yếu sinh sống bằng nghề trồng ngô, trồng lúa, làm ruộng, vì thế mà kinh tế rất khó khăn, kém phát triển, trẻ em thiếu điều kiện học hành. "Khi được cán bộ nhân viên SeABank không ngại đường sá xa xôi, đến thăm hỏi, trao quà cho các cháu và gia đình bà con nghèo, tôi là đại diện cho xã vô cùng cảm kích" - ông Mùa A Sùng xúc động nói.

Th.Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Truyền hình Đức: "Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam"
6/7/2020 548 1k
Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn.
Từ “tôi” đến “chúng ta” - khi cộng đồng cùng nhau tạo nên “Ngày Tích Cực”
6/7/2020 548 1k
Chỉ cần mỗi cá nhân "lan tỏa năng lượng tích cực", chúng ta đã cùng nhau viết lên một hành trình mới về tinh thần tích cực bằng chính sự dũng cảm của mình.
Sẵn sàng cho kỳ nghỉ tri ân y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
5/7/2020 548 1k
Ngay khi Việt Nam chính thức thiết lập trạng thái bình thường mới, Vietnam Airlines và Vinpearl đã chuẩn bị chu đáo để triển khai kỳ nghỉ tri ân dành cho các y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế.
Máy bay thế giới ế ẩm, hàng không Việt mạnh tay mua sắm
5/7/2020 548 1k
Covid-19 khiến các nhà sản xuất máy bay như Airbus, Boeing đau đầu vì ế hàng nhưng cũng là thời cơ để các hãng hàng không Việt mua máy bay số lượng lớn, giá rẻ.
Trao 100 triệu đồng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam tại lễ khai trương Nam A Bank Nghệ An

Trao 100 triệu đồng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam tại lễ khai trương Nam A Bank Nghệ An

Ngày 2-7-2020, Nam A Bank đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Nghệ An tại địa chỉ số 72, đường Lê Lợi, Khối Vinh Tiến, Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh. Tại sự kiện này,...