02/08/2022 19:01

SAVISTA Holdings đạt giải “Nhà quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022”

Ngày 28-7 vừa qua, Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA Holdings) đã nhận giải Vietnam’s Best Property Management Business (Nhà quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam) tại Dot Property Vietnam Awards 2022.

Sau 4 năm liên tiếp được vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam và giải thưởng lần này là “Nhà quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022”, SAVISTA Holdings tiếp tục khẳng định vị trí là một trong những đơn vị quản lý vận hành bất động sản có dịch vụ nổi bật, phát triển mạnh mẽ và bền vững nhất trên thị trường Việt Nam.

Gần 15 năm hình thành phát triển cùng đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, SAVISTA Holdings đã tư vấn, quản lý và khai thác trên 66 dự án bất động sản cho những doanh nghiệp lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam như SAMCO, Nova Land, City Land, Hưng Thịnh, Phú Cường Group, Xổ Số Kiến Thiết, BIDV, MSB… ở nhiều mô hình tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu phức hợp…

SAVISTA Holdings đạt giải “Nhà quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022” - Ảnh 1.

Bà Vũ Thị Thanh Thúy - CEO SAVISTA Holdings nhận cúp và chứng nhận tại buổi trao giải

Giải thưởng Vietnam’s Best Property Management Business là một trong những hạng mục giải thưởng đáng chú ý của Dot Property Awards Vietnam 2022, được đánh giá là giải thưởng có tầm ảnh hưởng hàng đầu của cộng đồng BĐS Việt Nam, dựa trên tiêu chí SAVISTA Holdings đã có khả năng quản lý vận hành thành công nhiều dự án quy mô lớn, áp dụng hiệu quả ứng dụng kỹ thuật công nghệ vào công tác vận hành, chăm sóc khách hàng, dịch vụ chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín và được nhiều chủ đầu tư, khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giải thưởng lần này cũng là sự tôn vinh và tín nhiệm dành cho SAVISTA vì đã có những phát triển bền vững sau đại dịch Covid, đánh thức hành trình đầy triển vọng của BĐS Việt Nam thời kỳ mới. Ngoài ra, việc lựa chọn SAVISTA cũng sẽ góp phần mang đến cái nhìn chuyên nghiệp cho các khách hàng, chủ đầu tư trong sự lựa chọn đơn vị kiến tạo nên những dự án văn minh, góp phần phát triển văn hóa - xã hội.

Với những giá trị và nỗ lực tạo nên bước phát triển đột phá trong lĩnh vực bất động sản, SAVISTA Holdings hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao nhất tại hàng mục Vietnam’s Best Property Management Business tại Dot Property Awards 2022. Doanh nghiệp hứa hẹn sẽ còn có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

P.Đình

Viết bình luận

MSB và Solv hợp tác toàn diện giúp doanh nghiệp tiếp cận vốn
30/3/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Solv Việt Nam (Solv) nhằm cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh, gia tăng lợi ích trong giao dịch thương mại điện tử và giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn dễ dàng. MSB là đối tác tài chính đầu tiên của Solv tại Việt Nam.
Gần 200 người tham gia "Giọt hồng Qui Phúc" 2023
28/3/2023 548 1k
Sáng 28-3, gần 200 cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng của Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình "Giọt hồng Qui Phúc" 2023.
Warren Buffett: Tôi chọn doanh nghiệp chứ không lựa cổ phiếu
26/3/2023 548 1k
Tỷ phú đầu tư Warren Buffett cho biết ông không phải là người "lựa cổ phiếu" mà "lựa doanh nghiệp", chỉ đầu tư vào công ty thật sự hiểu rõ. Vị tỷ phú 92 tuổi đã sống trong một ngôi nhà khiêm tốn suốt 65 năm qua mà chưa có ý định chuyển sang một ngôi nhà sang trọng hơn cho xứng với khối tài sản khổng lồ của ông...
Trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
26/3/2023 548 1k
Ngày 23-3, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022 tại Hà Nội.
Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023

Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023

Đầu năm khi mà các chương trình định cư Ireland và Bồ Đào Nha đóng lại, thì mọi người đang đổ dồn qua Tây Ban Nha và Malta, khi mà 2 chương trình này quyền lợi nhiều hơn mà quá trình xét duyệt...