02/08/2022 19:01

SAVISTA Holdings đạt giải “Nhà quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022”

Ngày 28-7 vừa qua, Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA Holdings) đã nhận giải Vietnam’s Best Property Management Business (Nhà quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam) tại Dot Property Vietnam Awards 2022.

Sau 4 năm liên tiếp được vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam và giải thưởng lần này là “Nhà quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022”, SAVISTA Holdings tiếp tục khẳng định vị trí là một trong những đơn vị quản lý vận hành bất động sản có dịch vụ nổi bật, phát triển mạnh mẽ và bền vững nhất trên thị trường Việt Nam.

Gần 15 năm hình thành phát triển cùng đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, SAVISTA Holdings đã tư vấn, quản lý và khai thác trên 66 dự án bất động sản cho những doanh nghiệp lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam như SAMCO, Nova Land, City Land, Hưng Thịnh, Phú Cường Group, Xổ Số Kiến Thiết, BIDV, MSB… ở nhiều mô hình tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu phức hợp…

SAVISTA Holdings đạt giải “Nhà quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022” - Ảnh 1.

Bà Vũ Thị Thanh Thúy - CEO SAVISTA Holdings nhận cúp và chứng nhận tại buổi trao giải

Giải thưởng Vietnam’s Best Property Management Business là một trong những hạng mục giải thưởng đáng chú ý của Dot Property Awards Vietnam 2022, được đánh giá là giải thưởng có tầm ảnh hưởng hàng đầu của cộng đồng BĐS Việt Nam, dựa trên tiêu chí SAVISTA Holdings đã có khả năng quản lý vận hành thành công nhiều dự án quy mô lớn, áp dụng hiệu quả ứng dụng kỹ thuật công nghệ vào công tác vận hành, chăm sóc khách hàng, dịch vụ chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín và được nhiều chủ đầu tư, khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giải thưởng lần này cũng là sự tôn vinh và tín nhiệm dành cho SAVISTA vì đã có những phát triển bền vững sau đại dịch Covid, đánh thức hành trình đầy triển vọng của BĐS Việt Nam thời kỳ mới. Ngoài ra, việc lựa chọn SAVISTA cũng sẽ góp phần mang đến cái nhìn chuyên nghiệp cho các khách hàng, chủ đầu tư trong sự lựa chọn đơn vị kiến tạo nên những dự án văn minh, góp phần phát triển văn hóa - xã hội.

Với những giá trị và nỗ lực tạo nên bước phát triển đột phá trong lĩnh vực bất động sản, SAVISTA Holdings hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao nhất tại hàng mục Vietnam’s Best Property Management Business tại Dot Property Awards 2022. Doanh nghiệp hứa hẹn sẽ còn có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

P.Đình

Viết bình luận

Nam Long Group được vinh danh Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022
28/9/2022 548 1k
Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022 đã tăng 36% giá trị thương hiệu so với cùng kỳ, bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực từ COVID-19. Năm nay, với giá trị thương hiệu 164 triệu USD, tương đương khoảng 4.100 tỉ đồng
NovaGroup và DEG Impulse trao tặng tiết học chuẩn quốc tế miễn phí cho 1.000 học sinh tiểu học
27/9/2022 548 1k
Ngày 26-9, Tập đoàn NovaGroup phối hợp với DEG Impulse – một công ty thành viên của Quỹ đầu tư thuộc Ngân hàng tái thiết Đức (KfW) công bố và giới thiệu dự án "Giảng dạy miễn phí Tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh các trường Tiểu học" tại tỉnh Bình Thuận và tỉnh Đồng Tháp.
Nova Education công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế đến từ Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts
22/9/2022 548 1k
Nova Education - một thành viên của Nova Service - vừa công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế bao gồm những nhà lãnh đạo, các giáo sư đang nghiên cứu và giảng dạy tại các trường hàng đầu thế giới như Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts…
Hành trình xây dựng thương hiệu triệu sub của kênh chotayninh.vn
21/9/2022 548 1k
Từ nhu cầu của bản thân và gia đình, doanh nhân Phạm Đình Thắng đã lên kế hoạch xây dựng trang web online chuyên cung cấp thông tin thị trường mua bán… Đến nay, Chotayninh.vn được xem là kênh thông tin giao dịch uy tín được khách hàng và bạn đọc yêu thích và lượt theo dõi lên hàng triệu người.
Masan giúp 500 bệnh nhân nghèo ở Kiên Giang sáng mắt

Masan giúp 500 bệnh nhân nghèo ở Kiên Giang sáng mắt

Sáng 17-9, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang, Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thuận và Đoàn bác sĩ Nhân Ái TP HCM đã tổ chức mổ mắt miễn phí...