Đặc sắc chương trình giải trí cho công nhân lao động

Hiện nay, số lượng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất đang tăng lên nhanh chóng, kéo theo một lực lượng lớn lao động làm việc và sinh sống tại các địa phương này. Các dịch vụ nhằm gia tăng đời sống vật chất cho người lao động đang tăng lên rõ rệt, tuy nhiên các sản phẩm giải trí và xây dựng đời sống văn hóa dành cho người lao động còn hạn chế.

Với mong muốn nâng cao đời sống tinh thần của người lao động thông qua một sân chơi giải trí chuyên nghiệp, Công ty CP Truyền thông Vmark phối hợp với Công ty CP SkyMusic (đơn vị cung cấp bản quyền), Công ty Cổ phần NCT - Nhaccuatui (đơn vị phối hợp truyền thông), Công ty Cổ phần KCT (đơn vị tài trợ phòng thu âm) cùng sự đồng hành của Nhà tài trợ độc quyền Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước Giải khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức chương trình "Tiếng hát Công nhân". Chương trình được tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của Báo Điện tử Đảng Cộng sản, Báo Văn hóa, Báo Công thương, Tạp chí Kinh tế và Dự báo, hỗ trợ triển khai của Vụ Quản lý các Khu Công nghiệp - Bộ Kế hoạch Đầu tư, Hội Nhà báo Việt Nam, Khoa Thanh nhạc - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

"Tiếng hát Công nhân" là một chương trình được tổ chức rộng khắp, dành cho cán bộ lao động và làm việc trong các khu công nghiệp, nhằm tìm kiếm các ca sĩ có giọng hát hay để tôn vinh và công nhận. Chương trình được tổ chức bằng hình thức tuyển chọn, xây dựng theo thể loại biểu diễn cạnh tranh thực tế trực tiếp, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi giải trí hấp dẫn cho người lao động.

Đặc sắc chương trình giải trí cho công nhân lao động - Ảnh 1.

. Thể lệ tham gia chương trình: Nam, nữ, từ 18 tuổi trở lên; là người Việt Nam, không phân biệt khu vực địa lý, lãnh thổ, quốc gia; có khả năng ca hát; đăng ký tự nguyện và đang làm việc tại 01 doanh nghiệp thuộc 01 khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Chương trình bao gồm 04 sự kiện chính:

* HỌP THÔNG TIN CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH:

- Thời gian: 27/11/2017.

- Địa điểm: Tầng 7, Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai Safomec, số 7/1 (hẻm 3) Thành Thái, phường 14, quận 10, TP HCM.

* VÒNG SƠ TUYỂN:

Ban Tổ chức sẽ thông báo và gửi quy chế, thể lệ cuộc thi tới Ban Quản lý các Khu Công nghiệp, Khu Kinh tế và các tỉnh để thông báo và phổ biến tới các doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể đề cử những thí sinh tiềm năng để tham gia chương trình.

. Thí sinh có thể đăng ký tham gia bằng 02 cách:

. CÁCH 1:

Thí sinh có thể tham gia thi tuyển trực tiếp tại các địa điểm diễn ra vòng thi sơ tuyển.

- Thời gian: ngày 9,10/12 và 14,15/12/2017.

- Địa điểm: Diễn ra tại 3 tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu.

. CÁCH 2:

Thí sinh có thể đăng ký trên website chính thức của Chương trình (www.tienghatcongnhan.com), điền đầy đủ thông tin, kèm 01 ảnh chụp rõ mặt và gửi về địa chỉ email: tienghatcongnhan.info@gmail.com kèm theo 01 file ghi âm giọng hát của thí sinh được thu theo thể loại acapella (không nhạc). Một đội ngũ chấm điểm chuyên môn bao gồm các nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn có tên tuổi sẽ quyết định và chọn ra những bản thu tiềm năng nhất.

- Thời hạn nhận đăng ký dự thi qua email: Từ 5/11 đến 15/12/2017.

* VÒNG BÁN KẾT:

45 thí sinh vào vòng bán kết sẽ biểu diễn một ca khúc tự chọn trước Ban giám khảo để thi tài với nhau tại cùng một địa điểm. Ban giám khảo sẽ nghe, nhận xét và chấm điểm trực tiếp để chọn ra 15 người xuất sắc nhất dự thi trong đêm Chung kết.

- Thời gian dự kiến: ngày 17/12/2017.

* VÒNG CHUNG KẾT:

Những thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được tập luyện với đội ngũ cố vấn chương trình từ 5 - 7 ngày trước đêm thi chính thức. 15 thí sinh được chọn từ vòng bán kết sẽ trình bày một ca khúc và tranh tài với nhau. Dựa trên phần trình diễn của mỗi thí sinh, Ban giám khảo sẽ chấm điểm và thống nhất chọn ra người chiến thắng. Thành phần Ban giám khảo bao gồm: NSND Trần Hiếu, NSƯT Quốc Hưng, nhạc sỹ Giáng Son...

- Thời gian: 20 giờ 00, ngày 23/12/2017.

- Địa điểm: Sân khấu ca nhạc The V Show, 147 Cách mạng Tháng 8, quận 3, TP HCM.

* Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
BAN THƯ KÝ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN
Tel: 024.8585.2861 | Hotline: 0975.953.359
Tầng 5, 160 Hoàng Hoa Thám | Ba Đình | Hà Nội
W: tienghatcongnhan.com | E: tienghatcongnhan.info@gmail.com

N.Hiền

Viết bình luận

Chiến dịch toàn cầu mới tại Việt Nam "Cứ trẻ. Cứ chất. Cứ Pepsi"
6 giờ trước 548 1k
Năm 2018, nhân kỷ niệm 120 năm thành lập, Pepsi® công bố chiến dịch toàn cầu "Pepsi - Sự lựa chọn của các thế hệ", với thông điệp "Cứ trẻ. Cứ chất. Cứ Pepsi", được thể hiện qua 3 đại diện tiêu biểu là những ngôi sao nhạc pop đang được giới trẻ Việt Nam đặc biệt yêu mến là ca sĩ Isaac, ca sĩ Đông Nhi, và ca sĩ Tóc Tiên.
Cuộc thi “Kiến tạo công trình xanh” tìm ra 5 thiết kế ấn tượng
6 giờ trước 548 1k
Cuộc thi thiết kế kiến trúc "Kiến tạo công trình xanh" đã bước vào vòng 2 với 5 đề tài được lựa chọn từ 19 đề tài dự thi do sinh viên hai trường Đại học Kiến trúc và Đại học Bách khoa thực hiện.
Chưa có bằng chứng tác động đến sức khỏe con người
7 giờ trước 548 1k
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết cần kiểm định thêm về trường hợp nước đóng chai bị cáo buộc nhiễm sợi nhựa siêu nhỏ
Hành trình 10 năm bảo vệ phụ nữ khỏi ung thư cổ tử cung
7 giờ trước 548 1k
Hội thảo khoa học "Vắc xin HPV, nhìn lại 10 năm an toàn và hiệu lực trong cộng đồng" do Hội Y học Dự phòng Việt Nam và Viện Pasteur TP HCM tổ chức tại Hà Nội (ngày 17-3) và TP HCM (ngày 18-3), cho thấy nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng đến 99,7% nguyên nhân gây ra bệnh ung thư cổ tử cung (UTCTC) là do vi rút HPV, trong đó hai chủng HPV 16 và HPV 18 là thủ phạm gây ra 70% trường hợp UTCTC.
Jr. NBA Việt Nam lần thứ 5 đồng hành bởi sữa Cô Gái Hà Lan

Jr. NBA Việt Nam lần thứ 5 đồng hành bởi sữa Cô Gái Hà Lan

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM. Đăng ký trực tuyến cho các vận động viên và huấn luyện viên tại www.jrnba.asia/vietnam