01/11/2022 18:09

Saint-Gobain Việt Nam đồng hành cùng PropertyGuru Vietnam Property Awards lần thứ 8

Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục góp mặt với tư cách nhà tài trợ vàng cho giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8 (PropertyGuru Vietnam Property Awards), diễn ra vào ngày 21-10 vừa qua. Đây là một trong những giải thưởng có thâm niên và uy tín bậc nhất ngành bất động sản (BĐS).

Saint-Gobain Việt Nam đồng hành cùng PropertyGuru Vietnam Property Awards lần thứ 8 - Ảnh 1.

Bà Dương Thị Minh Phương – Trưởng phòng Marketing, Saint-Gobain Việt Nam (bên trái ngoài cùng) cùng các đại diện của các đơn vị tham dự lễ trao giải.

Đồng hành cùng sự kiện hàng đầu của ngành BĐS, Saint-Gobain thể hiện sự gắn bó đồng hành cùng ngành xây dựng Việt Nam và những nhà phát triển BĐS trong góp phần kiến tạo nhiều công trình đa tiện nghi, nâng tầm chất lượng không gian sống cho người Việt của Saint-Gobain.

Tại buổi lễ, đại diện Saint-Gobain vinh dự trao giải cho hai Nhà phát triển BĐS ở hạng mục Best Green Development, Best Eco-Friendly Housing Development và Best Completed Housing Development. Đây là ba hạng mục quan trọng vinh danh những nhà phát triển bất động sản ứng dụng hiệu quả vật liệu, công nghệ và kỹ thuật bền vững, tạo nên không gian sống, lao động và giải trí thân thiện với môi trường, vừa mang lại đẳng cấp cho người tiêu dùng.

Bà Dương Thị Minh Phương, Trưởng phòng Marketing Saint-Gobain Việt Nam cho biết: "Là tập đoàn dẫn đầu thị trường trong sản xuất và phân phối những giải pháp vật liệu xây dựng bền vững, chúng tôi thấu hiểu và trân trọng nỗ lực của các nhà phát triển nhằm kiến tạo những công trình lấy sự an toàn, hạnh phúc của con người làm trọng tâm nhưng không quên tạo tác động tích cực cho môi trường, xã hội. Đây cũng chính là những tiêu chí Saint-Gobain đã và đang thực thi trong nỗ lực theo đuổi chiến lược phát triển của mình".

Saint-Gobain luôn là đơn vị ủng hộ mạnh mẽ cho PropertyGuru Vietnam Property Awards trong suốt thời gian qua, khẳng định cam kết của Saint-Gobain trong việc cung cấp giải pháp sáng tạo, nhẹ và bền vững cho lĩnh vực BĐS.

PropertyGuru Vietnam Property Awards là Giải thưởng BĐS uy tín nhất Việt Nam, nhằm tôn vinh những công ty BĐS nổi bật; đề cao các dự án công trình xanh có những đóng góp trong việc nâng cao chất lượng sống của người dân, cũng như cải thiện cơ sở hạ tầng, diện mạo đô thị.

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

MSB và Solv hợp tác toàn diện giúp doanh nghiệp tiếp cận vốn
30/3/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Solv Việt Nam (Solv) nhằm cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh, gia tăng lợi ích trong giao dịch thương mại điện tử và giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn dễ dàng. MSB là đối tác tài chính đầu tiên của Solv tại Việt Nam.
Gần 200 người tham gia "Giọt hồng Qui Phúc" 2023
28/3/2023 548 1k
Sáng 28-3, gần 200 cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng của Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình "Giọt hồng Qui Phúc" 2023.
Warren Buffett: Tôi chọn doanh nghiệp chứ không lựa cổ phiếu
26/3/2023 548 1k
Tỷ phú đầu tư Warren Buffett cho biết ông không phải là người "lựa cổ phiếu" mà "lựa doanh nghiệp", chỉ đầu tư vào công ty thật sự hiểu rõ. Vị tỷ phú 92 tuổi đã sống trong một ngôi nhà khiêm tốn suốt 65 năm qua mà chưa có ý định chuyển sang một ngôi nhà sang trọng hơn cho xứng với khối tài sản khổng lồ của ông...
Trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
26/3/2023 548 1k
Ngày 23-3, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022 tại Hà Nội.
Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023

Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023

Đầu năm khi mà các chương trình định cư Ireland và Bồ Đào Nha đóng lại, thì mọi người đang đổ dồn qua Tây Ban Nha và Malta, khi mà 2 chương trình này quyền lợi nhiều hơn mà quá trình xét duyệt...