Saigon Academy chia sẻ yêu thương với trẻ em nghèo qua đêm hội trung thu

Qua đêm hội trung thu đầy ý nghĩa, Saigon Academy lập quỹ từ thiện để hỗ trợ trẻ em nghèo

Tối 30-9, hệ thống Trường Mầm non quốc tế Saigon Academy tổ chức đêm hội trung thu cho các bé mầm non tại sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP HCM.

Saigon Academy chia sẻ yêu thương với trẻ em nghèo qua đêm hội trung thu - Ảnh 1.

Đêm hội trung thu thu hút gần 1.500 phụ huynh và các em nhỏ  tham gia. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên theo truyền thống của Saigon Academy. Trong đêm hội, các em cùng nhau vui chơi vận động, tham gia các trò chơi dân gian, trang trí lồng đèn, làm bánh trung thu, vẽ mặt nghệ thuật và xem biểu diễn văn nghệ… Các em và phụ huynh còn tham gia thưởng thức các món ăn ở các gian hàng ẩm thực…

Saigon Academy chia sẻ yêu thương với trẻ em nghèo qua đêm hội trung thu - Ảnh 2.

Toàn bộ nguồn thu bán hàng trong đêm hội trung thu được Saigon Academy lập quỹ từ thiện, nhằm dành những suất quà tặng cho trẻ em nghèo.

H.Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

C.P. Việt Nam đứng thứ 26/500 doanh nghiệp lớn nhất năm 2018
14/2/2019 548 1k
Để được vinh danh vào bảng xếp hạng này, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam phải vượt các tiêu chí chính như doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tổng số lao động.
Laco cùng doanh nghiệp Việt phát triển
13/2/2019 548 1k
Tiêu chuẩn ISO mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp cạnh tranh bình đẳng, củng cố uy tín, sự tin tưởng của khách hàng cũng như gia tăng sức mạnh trên thị trường
Grab tiếp tục bị điều tra về việc mua lại Uber
13/2/2019 548 1k
(NLĐO) - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng có thời hạn 60 ngày để tiến hành các trình tự liên quan tới việc điều tra bổ sung.
SCG đầu tư sâu vào công nghệ kỹ thuật số
13/2/2019 548 1k
SCG mở rộng hợp tác trong gần 100 dự án với các công ty công nghệ, hướng tới tận dụng công nghệ để tăng cường các ngành kinh doanh cốt lõi hoặc tạo ra các ngành kinh doanh mới.