Saigon Academy chia sẻ yêu thương với trẻ em nghèo qua đêm hội trung thu

Qua đêm hội trung thu đầy ý nghĩa, Saigon Academy lập quỹ từ thiện để hỗ trợ trẻ em nghèo

Tối 30-9, hệ thống Trường Mầm non quốc tế Saigon Academy tổ chức đêm hội trung thu cho các bé mầm non tại sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP HCM.

Saigon Academy chia sẻ yêu thương với trẻ em nghèo qua đêm hội trung thu - Ảnh 1.

Đêm hội trung thu thu hút gần 1.500 phụ huynh và các em nhỏ  tham gia. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên theo truyền thống của Saigon Academy. Trong đêm hội, các em cùng nhau vui chơi vận động, tham gia các trò chơi dân gian, trang trí lồng đèn, làm bánh trung thu, vẽ mặt nghệ thuật và xem biểu diễn văn nghệ… Các em và phụ huynh còn tham gia thưởng thức các món ăn ở các gian hàng ẩm thực…

Saigon Academy chia sẻ yêu thương với trẻ em nghèo qua đêm hội trung thu - Ảnh 2.

Toàn bộ nguồn thu bán hàng trong đêm hội trung thu được Saigon Academy lập quỹ từ thiện, nhằm dành những suất quà tặng cho trẻ em nghèo.

H.Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Quỹ Lawrence S. Ting: Tận tâm cùng cộng đồng Việt Nam
6 giờ trước 548 1k
Hơn 25 năm qua, ngoài những dự án lớn góp phần phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam thì ông Lawrence S. Ting - cố Chủ tịch Tập đoàn CT&D và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng còn gieo xuống mảnh đất này "mầm xanh thiện nguyện"
Mạng lưới liên kết nghiên cứu và đổi mới ENHANCE chào “sân”
20/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngày 19 và 20-9, dự án ENHANCE - Tăng cường năng lực nghiên cứu và đổi mới ở Việt Nam tổ chức chương trình tổng kết tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, đồng thời ra mắt Mạng lưới liên kết các đơn vị nghiên cứu và đổi mới (R&I) ENHANCE ở Việt Nam.
Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất
20/9/2018 548 1k
Nhiều năm qua, anh Nguyễn Minh Thành - công nhân đội ghi thu tiền nước (Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức) luôn là tấm gương sáng tiêu biểu cho tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Chuẩn hóa ghi, thu tiền nước
20/9/2018 548 1k
Với việc chuẩn hóa công tác ghi số đồng hồ nước và thu tiền nước, Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức (thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn) đã góp phần giảm được lượng nước thất thoát.
Tổng Công ty Phát điện 3 sẽ mạnh hơn sau cổ phần hóa

Tổng Công ty Phát điện 3 sẽ mạnh hơn sau cổ phần hóa

Với việc cổ phần hóa và tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông lần đầu tiên, một bước ngoặc mới với nhiều vận hội lớn mở ra cho Tổng Công ty Phát điện 3 - công ty cổ phần