Sabeco trao 1 tỉ đồng để ủng hộ, cứu trợ miền Trung

Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa tổ chức lễ tôn vinh, khép lại “Đường chạy Di sản”, một phần của cuộc chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” trải dài từ Bắc xuống Nam nhằm gây quỹ giúp đỡ những người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 cũng như trích ra 1 tỉ đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do bão lũ.

Sabeco trao 1 tỉ đồng để ủng hộ, cứu trợ miền Trung - Ảnh 1.

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO, cho biết: "Việc hoàn thành Đường chạy Di sản là một cột mốc đáng nhớ khác trong lễ kỷ niệm 145 năm thành lập SABECO của chúng tôi". Ông nói thêm,"Đó là sự tôn vinh đầy ý nghĩa, không chỉ về lịch sử và di sản lâu đời của SABECO mà còn về tinh thần kiên cường và bền bỉ của người Việt Nam, những phẩm chất đã được những người chạy thể hiện trong quá trình họ vượt qua thử thách để đóng góp cho mục tiêu tốt đẹp mà chúng tôi hướng tới".

Sabeco trao 1 tỉ đồng để ủng hộ, cứu trợ miền Trung - Ảnh 2.

Đường chạy Di Sản, kéo dài từ Hạ Long tới TP HCM dự tính dài 1875km, thể hiện năm thành lập của SABECO cùng sự tham gia của 145 người chạy chính. Tuy vậy, do tình hình mưa lớn và lụt lội tại miền Trung, ban tổ chức đã quyết định hủy bỏ một phần đường chạy từ Hà Tĩnh tới Quảng Trị và khởi động lại tại khu vực gần thành phố Huế. Để đạt mục tiêu 1875km, 27 người chạy đã tham gia dưới hình thức chạy ảo nhằm hoàn thành 303km đường chạy bị hủy bỏ. Bên cạnh đó, khi tận mắt chứng kiến sự tàn phá nặng nề của thiên tai diễn ra tại miền Trung, SABECO cùng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ trích ra ít nhất 1 tỉ đồng để ủng hộ, cứu trợ miền Trung.

Sabeco trao 1 tỉ đồng để ủng hộ, cứu trợ miền Trung - Ảnh 3.

Cũng trong sự kiện, Ông Bennett Neo đã trao cây gậy tiếp sức cho Big Daddy, nam rapper nổi tiếng của làng nhạc Việt, đồng thời cũng là đại sứ thương hiệu của Bia Saigon Chill, thương hiệu mới ra mắt gần đây của SABECO. Big Daddy cũng là người bắt đầu "Đường chạy Tương lai", chặng tiếp theo của đường chạy tiếp sức.

Chương trình chạy tiếp sức "Lên cùng Việt Nam" sẽ tiếp tục nhận đóng góp từ nay tới cuối tháng 11 thông qua cổng thanh toán tại website https://lencungvietnam.sabeco.com.vn/runners.

Xuân Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Tháng tri ân khách hàng: Điện lực miền Nam hướng về miền Trung
27/11/2020 548 1k
Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng tri ân khách hàng với thông điệp “EVNSPC chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt năm 2020”.
VWS chăm sóc sức khỏe cho người lao động
27/11/2020 548 1k
Sáng 27-11, 325 cán bộ - công nhân viên của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã được đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện 115 khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
‘Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh’ - Kết thúc đẹp của chiến dịch online được cộng đồng góp sức
27/11/2020 548 1k
Chỉ trong vòng gần 3 tuần từ ngày được phát động, chiến dịch "Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh" do Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam thực hiện đã thu hút sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng. Chiến dịch khép lại với hàng ngàn bài đăng tham gia từ cộng đồng mạng, góp phần cùng chương trình hoàn thành mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh cho Việt Nam vào năm 2020.
Nam A Bank tiếp tục đồng hành Giải Vô địch cờ đấu thủ mạnh toàn quốc - cúp Nam A Bank 2020
27/11/2020 548 1k
Đây là giải đấu do Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức từ ngày 19-11-2020 đến ngày 30-11-2020 với sự tranh tài của hơn 150 kỳ thủ.
Schaeffler và dự án đào tạo nghề thí điểm tại Việt Nam

Schaeffler và dự án đào tạo nghề thí điểm tại Việt Nam

Schaeffler vừa tổ chức cho 20 sinh viên địa phương tham quan trung tâm sản xuất toàn cầu của mình tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 6-11, như một phần của dự án phát triển kỹ năng nghề...