13/05/2022 11:31

Ra mắt giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam"

Chiều 12-5, tại TP HCM, Great Place to Work® (GPTW) - cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc tổ chức sự kiện ra mắt giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam"

Sự kiện này đánh dấu sự hiện diện chính thức tại Việt Nam của GPTW. Bà Evelyn Kwek, Giám đốc điều hành GPTW khu vực ASEAN & ANZ, cho biết: "Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong khối ASEAN và đem đến cơ hội lớn cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận lực lượng lao động có giáo dục tốt, có tay nghề và sức trẻ. Văn phòng đại diện của GPTW tại Việt Nam cho phép chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước và đa quốc gia đang hoạt động ở Việt Nam xây dựng và củng cố tốt hơn văn hóa nơi làm việc của mình, đồng thời giúp người tìm việc dễ dàng nhận diện những doanh nghiệp như vậy. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn bằng việc giúp đỡ các doanh nghiệp trở thành "Nơi làm việc xuất sắc vì tất cả".

Tại sự kiện cũng vinh danh 15 doanh nghiệp đạt danh hiệu "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam"  2022 dựa trên khảo sát người lao động từ năm 2021 đến hết quý I-2022. Các doanh nghiệp này gồm: DHL-VNPT Express, EPAM Systems, Medtronic Vietnam, Avery Dennison Vietnam, Capella Hanoi, DHL Supply Chain Vietnam, Ericsson Vietnam, Deloitte Vietnam, DHL Global Forwarding Vietnam, FPT Software, Cisco Systems Vietnam, HP Technology Vietnam, Softline International, Takeda Vietnam, Advanced Sterilization Products – Vietnam.

Ra mắt giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Top doanh nghiệp đạt chứng nhận Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

Danh hiệu "Nơi làm việc tốt nhất" được công nhận toàn cầu và trao cho các DN dựa trên văn hóa nơi làm việc có độ tin cậy và có hiệu suất cao. Các DN được đánh giá thông qua khảo sát chỉ số tin cậy đo lường 3 mối quan hệ trọng yếu dẫn dắt trải nghiệm nhân viên nơi làm việc – mối quan hệ lãnh đạo – đồng nghiệp – công việc của họ.

"Nơi làm việc xuất sắc" được định nghĩa là nơi mà người lao động tin tưởng lãnh đạo của họ, tự hào công việc họ đang làm và có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp. GPTW cho rằng chỉ một số nhân sự có được trải nghiệm tốt tại nơi làm việc là chưa đủ. Tất cả người lao động dù là ai, đang làm công việc gì đều cần được hưởng trải nghiệm tích cực và nhất quán nơi làm việc. 


A.Na

Viết bình luận

Tập đoàn Home Credit công bố Báo cáo Phát triển Bền vững 2021
24/6/2022 548 1k
Tháng 6-2022, Tập đoàn Home Credit đã công bố Báo cáo Phát triển Bền vững 2021. Trong báo cáo mới nhất này, Home Credit đã nêu bật những bước tiến mới của công ty trong việc tuân thủ các nguyên tắc về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG).
Lương 10 triệu/tháng có nên đi vay mua nhà?
24/6/2022 548 1k
Ước mơ có được căn nhà cho riêng mình và gia đình nhỏ tương lai là chính đáng của mỗi người trẻ. Nhưng bao nhiêu tuổi thì phù hợp để mua nhà? Lương 10 triệu/tháng có mua nhà được không? Nên mua nhà tại thời điểm nào?..
NCB tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022
20/6/2022 548 1k
Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên (ĐHĐCĐ) năm 2022.
Doanh nghiệp bất động sản phát hành trái phiếu trở lại
14/6/2022 548 1k
(NLĐO) – Các doanh nghiệp bất động sản đứng ở vị trí thứ 2 về giá trị phát hành trái phiếu trong tháng 5-2022 với gần 6.900 tỉ đồng.
"Chào hè rực rỡ, ưu đãi hết cỡ" cùng thẻ tín dụng MSB

"Chào hè rực rỡ, ưu đãi hết cỡ" cùng thẻ tín dụng MSB

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tiện ích, thêm nhiều giá trị gia tăng, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) ưu đãi giảm giá đến 30% khi chi tiêu qua thẻ tín dụng...