PC Bình Định vận động khách hành tham gia chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR)

Thực hiện Quyết định số 175/QĐ-BCT ngày 28-1-2019 của Bộ Công thương về việc phê duyệt lộ trình và kế hoạch triển khai chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR), chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Định, EVN và EVNCPC, PC Bình Định đã và đang đẩy mạnh thực hiện vận động các khách hàng sản xuất lớn trên địa bàn tham gia chương trình DR.

Điều chỉnh phụ tải điện là một trong những chương trình quản lý nhu cầu điện nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng điện chủ động điều chỉnh giảm nhu cầu sử dụng điện khi có yêu cầu, góp phần giảm công suất cực đại vào giờ cao điểm của hệ thống điện và giảm tình trạng quá tải lưới điện. Hiện nay, với nhu cầu phụ tải điện ngày càng tăng cao thì việc thực hiện tốt chương trình DR càng có ý nghĩa và góp phần quan trọng vào việc đảm bảo cung cấp điện ổn định và tin cậy cho khách hàng.

PC Bình Định vận động khách hành tham gia chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR) - Ảnh 1.

PC Bình Định làm việc với lãnh đạo Nhà máy chế biến tinh bột sắn Vân Canh thuộc Công ty TNHH MTV Nguyên Liêm tham gia chương trình DR

Theo yêu cầu của EVN, dự kiến trong các tháng 4,5,6,7-2019 sẽ thực hiện chương trình DR với mức tiết giảm đến 10% công suất đỉnh năm 2018. Vì vậy, PC Bình Định tiếp tục rà soát, khảo sát và làm việc với tất cả khách hàng sử dụng điện có sản lượng trên 1 triệu kWh/năm thuộc nhóm ngành nghề sản xuất - công nghiệp và các khách hàng khác phù hợp để đảm bảo tổng công suất thực hiện DR >10% so với công suất đỉnh năm 2018.

PC Bình Định vận động khách hành tham gia chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR) - Ảnh 2.

Khảo sát phân xưởng sản xuất của doanh nghiệp sẽ điều chỉnh công suất khi tham gia chương trình DR

Trong hai ngày 18, 19-4-2019, PC Bình Định đã tiếp tục làm với 4 khách hàng sản xuất có công suất sử dụng điện lớn trên địa bàn. Qua làm việc, các khách hàng đều thống nhất và đã ký thỏa thuận DR với tổng công suất tiết giảm là 1.670 kW, bằng 10,6% công suất sử dụng của doanh nghiệp. Điều quan trọng nữa là qua tuyên truyền, giải thích mục đích, ý nghĩa chương trình DR của PC Bình Định, các khách hàng đều thống nhất cao và ủng hộ chương trình này, vì ngoài mục tiêu góp phần giảm công suất cực đại vào giờ cao điểm của hệ thống điện và giảm tình trạng quá tải lưới điện, chương trình DR còn góp phần đảm bảo sự cấp điện ổn định để phục vụ sản xuất cho doanh nghiệp.

Với kết quả khả quan đạt được, PC Bình Định sẽ tiếp tục rà soát, làm việc và vận động tất cả khách hàng sử dụng điện có sản lượng trên 1 triệu kWh/năm tham gia thực hiện chương trình DR trong năm 2019 và các năm tiếp theo nhằm đảm bảo sự vận hành ổn định của hệ thống điện và nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho khách hàng.

Thành Chính
từ khóa :

Viết bình luận

Coca-Cola và chiến lược phát triển nhân sự sáng tạo, đổi mới
3 giờ trước 548 1k
Từ năm 1994 đến nay, Coca-Cola không chỉ thành công trong việc chinh phục thị trường tiêu dùng Việt Nam mà còn thành công trong việc chinh phục và đào tạo nhân sự tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua.
Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019
9 giờ trước 548 1k
Nhằm cùng xây dựng một không gian vui chơi, giải trí bổ ích, lành mạnh cho các bé nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi (1-6), Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019 vào ngày 26-5-2019 tại khu Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP HCM.
5 thương hiệu đồng hồ chính hãng không thể không yêu
9 giờ trước 548 1k
Với thiết kế đa dạng, giá thành phong phú và kiểu dáng bắt mắt, các loại đồng hồ đeo tay đang được nhiều tầng lớp yêu thích. Thông tin dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả những thương hiệu đồng hồ chính hãng phổ biến trong năm 2019.
VinFast triển khai kiểm thử xe Lux, Fadil tại Việt Nam
20/5/2019 548 1k
Ngày 20-5, VinFast bắt đầu đưa lô 58 xe Lux và Fadil tiến hành chạy thử tại Việt Nam. Sự kiện nằm trong chiến dịch kiểm thử xe VinFast tại quốc tế và trong nước, nhằm đảm bảo xe trải qua những bài kiểm tra đa dạng, ở mọi điều kiện khí hậu, địa hình, giao thông và đặc tính lái xe.
Hà Nội sẽ có Tổ hợp vui chơi giải trí Sanrio Hello Kitty rộng 30.000 m2

Hà Nội sẽ có Tổ hợp vui chơi giải trí Sanrio Hello Kitty rộng 30.000 m2

(NLĐO)- Tại buổi công bố triển khai dự án Sanrio Hello Kitty World Hanoi by BRG, Tập đoàn BRG đây sẽ là Tổ hợp vui chơi giải trí đầu tiên mang thương hiệu của Sanrio tại Đông Nam Á, có tổng...