02/07/2022 14:41

Nhiều cảm xúc tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương hạng Nhất của CT Group

Không chỉ vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì cùng nhiều hoạt động sôi nổi, Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập CT Group cũng đồng thời công bố nhiều chiến lược mới quan trọng của tập đoàn.

Sáng 29-6, Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn, đồng thời đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất cho tập thể doanh nghiệp, Huân chương Lao động hạng Nhì cho cá nhân ông Trần Kim Chung - Chủ tịch Tập đoàn CT Group. 

Đến dự sự kiện có bà Võ Thị Ánh Xuân (Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng thi đua - khen thưởng Trung ương), cùng nhiều lãnh đạo và nguyên lãnh đạo từ trung ương đến địa phương, lãnh đạo báo chí cùng Ngoại giao Đoàn rất nhiều nước, các tổ chức quốc tế.

Nhiều cảm xúc tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương hạng Nhất của CT Group - Ảnh 1.

Đại diện Ban lãnh đạo CT Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, trao tặng cho tập thể doanh nghiệp và Huân chương Lao động hạng Nhì cho cá nhân ông Trần Kim Chung - Chủ tịch Tập đoàn CT Group.


Nhiều cảm xúc tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương hạng Nhất của CT Group - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch Nước Võ Thị Ánh Xuân trao tặng Tập đoàn CT Group tranh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh khảm bằng đá quý.

Sự kiện đặc biệt đánh dấu 3 thập kỷ thành lập và phát triển CT Group lấy chủ đề "Phút giao thừa bước sang 30 năm mới", thời khắc chuyển giao giữa 30 năm đã qua và sẵn sàng cho 3 thập kỷ kế tiếp. Những thước phim lịch sử về thành lập và phát triển của CT Group cũng được tái hiện đầy đủ, sinh động. 

Lễ kỷ niệm còn có nhiều khoảnh khắc xúc động nghẹn ngào khi hồi tưởng 30 năm phấn đấu đầy mồ hôi và nước mắt của Tập thể CBNV, nhiều người từ nước ngoài, vượt nửa vòng trái đất về đón đại Lễ, mừng mừng tủi tủi rồi lại ra đi, cùng nhau điểm lại hành trình lặng lẽ đóng góp cho cộng đồng, xã hội suốt 30 năm như 1 giá trị cốt lõi truyền đời của CBNV tập đoàn, nơi những người rất bình thường cũng có thể có 1 cuộc sống rất vĩ đại, cùng đọc bức thư thế hệ lãnh đạo CT Group đời đầu 1992 đã viết gửi tương lai khi đó là 2022, cùng làm lễ rước đuốc khẳng định khát vọng hướng tới 30 năm kế tiếp.

Nhiều cảm xúc tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương hạng Nhất của CT Group - Ảnh 3.

Khu vực triển lãm trưng bày nhiều tư liệu quý về chặng đường 30 năm đã qua và chiến lược 30 năm mới của CT Group.

Ngay từ những ngày đầu thành lập đầy khó khăn, chỉ có vỏn vẹn vài người và số vốn ít ỏi, CT Group đã có bước phát triển thần tốc và ngoạn mục. Không ai nghĩ rằng một cơ sở nhỏ của năm 1992 lại trở thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

Những năm 2000 đã dẫn dắt thị trường, mở đầu xu hướng trong nhiều lĩnh vực như: đơn vị xuất khẩu gạo đi Đông Âu, sản xuất lưới xơ dừa hàng đầu Việt Nam trong thập niên 90; chiếm lĩnh thị trường bán lẻ với việc đưa trung tâm thương mại Parkson vào Việt Nam và sở hữu gần 30 thương hiệu quốc tế những năm 2000, tiên phong phát triển thành công nhiều mô hình bất động sản giá rẻ cao cấp DIYAS và nhà ở dọc tuyến Metro, thâu tóm các doanh nghiệp nước ngoài như GS Củ Chi (2011), Soilbuild (2018),…

Trong lĩnh vực công nghệ cao, CT Group cũng là một trong những thành viên đầu tiên của hội Blockchain toàn cầu Ethereum; một trong những đơn vị đầu tiên làm về máy bay không người lái (vận chuyển người), tế bào gốc (điều trị các bệnh hiểm nghèo), trí tuệ nhân tạo, Realcoin - sàn đầu tư bất động sản mã hóa,...

Nhiều cảm xúc tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương hạng Nhất của CT Group - Ảnh 4.

CT Group là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam mở văn phòng đại diện và trung tâm nghiên cứu khoa học ở Israel.

Góp phần hiện thực hoá chiến lược phát triển đến năm 2052 với Công nghệ cao là mảng then chốt, CT Group là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên khai trương văn phòng và Trung tâm nghiên cứu công nghệ gene và tế bào tại Tel Aviv, Israel, thúc đẩy hợp tác, chuyển giao công nghệ giữa thế giới và Việt Nam; Khai trương trụ sở Realcoin Global tại Dubai nghiên cứu giải pháp chuyển đổi đồng tiền điện tử Realcoin với các loại tiền bản địa khác nhau, thúc đẩy sự phát triển của cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0, đặc biệt là Metaverse. 

Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục mở các văn phòng đại diện và trung tâm R&D tại các quốc gia khác như Thuỵ Sĩ, Singapore,…

Nhiều cảm xúc tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương hạng Nhất của CT Group - Ảnh 5.

CT Group hướng đến mục tiêu 25.000 nhân sự vào năm 2025 với các đãi ngộ hấp dẫn theo chính sách phúc lợi 360 độ của Tập đoàn.

Để hiện thực hoá những mục tiêu lớn kể trên, tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, CT Group cũng công bố kế hoạch tuyển dụng 25.000 nhân sự mới tại Việt Nam và quốc tế, cùng các đãi ngộ hấp dẫn theo chính sách phúc lợi 360 độ của tập đoàn.

Hiện CT Group đã ký văn bản hợp tác chiến lược với 10 trường đại học lớn của Việt Nam cũng như 20 trường và viện nghiên cứu trên thế giới trong việc tiếp nhận, tuyển dụng nhân sự trẻ làm việc và phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn.

Chi Tôn

Tin liên quan

Viết bình luận

Boehringer Ingelheim Việt Nam được vinh danh là nhà tuyển dụng hàng đầu năm thứ tư liên tiếp
1/2/2023 548 1k
Boehringer Ingelheim Việt Nam vừa được vinh danh Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Đây là kết quả do Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu, một tổ chức quốc tế về phát triển nhân sự, công bố.
Herbalife Việt Nam được vinh danh Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022
31/1/2023 548 1k
Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Top 500 Công ty lớn nhất Việt Nam năm 2022 theo đánh giá của VN Report (VNR), đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp công ty có mặt trong danh sách VNR500.
11 trường tạo ra nhiều tỷ phú giàu có nhất nước Mỹ
20/1/2023 548 1k
Dựa trên danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ, Forbes đã tìm ra những trường đào tạo ra nhiều tỷ phú nhất. Danh sách này chỉ tính những tỷ phú đã tốt nghiệp, không bao gồm những người đã bỏ học như Bill Gates hay Mark Zuckerberg…Tài sản của 400 người giàu nhất nước Mỹ tăng mạnh trong 20 năm qua.
Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam
19/1/2023 548 1k
Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược - Nâng tầm thương hiệu, tại Nhật Bản. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023 của Merap với mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.
Tập đoàn ITL tặng quà Tết cho 150 trẻ em mồ côi do COVID-19

Tập đoàn ITL tặng quà Tết cho 150 trẻ em mồ côi do COVID-19

Ngày 11-1 Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận chuyển In Do Trần (Tập đoàn ITL) đã đồng hành cùng Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP HCM trao tặng quà tết cho 150 trẻ em mồ côi do COVID-19 trong chương...