Nhà máy Bia Sài Gòn - Đồng Tháp chiết mẻ bia đầu tiên

Ngày 23-12, tại Khu Công nghiệp Trần Quốc Toản, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Nhà máy Bia Sài Gòn - Đồng Tháp (thuộc Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây) đã chính thức chiết mẻ bia Sài Gòn Sagota đầu tiên sau gần 1 năm xây dựng và lắp đặt thiết bị.

Được khởi công xây dựng vào ngày 12-1-2017, với tổng vốn đầu tư cho dự án lên đến 1.200 tỉ đồng nhằm xây dựng tổ hợp nhà máy, Nhà máy Bia Sài Gòn - Đồng Tháp và Nhà máy Bao bì Sabeco - Đồng Tháp, sau gần 1 năm thi công, Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây và các nhà thầu đã đẩy nhanh tiến độ để đưa nhà máy vào hoạt động một cách sớm nhất với mục tiêu tăng cao sản lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường tại địa phương và vùng lân cận, đặc biệt là đáp ứng nhu cầu sử dụng bia luôn tăng cao trong dịp Tết dương lịch và Tết nguyên đán Mậu Tuất. Đồng thời, Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây cũng tăng cường sản lượng đáp ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Nhà máy Bia Sài Gòn - Đồng Tháp chiết mẻ bia đầu tiên - Ảnh 1.

Nhà máy Bia Sài Gòn – Đồng Tháp chiết mẻ bia đầu tiên ra thị trường.

Nhà máy Bia Sài Gòn - Đồng Tháp được đầu tư với kế hoạch sản xuất 45 triệu lít bia/năm và dự kiến mở rộng công suất lên 100 triệu lít/năm. Song song đó, Nhà máy Bao bì lon nhôm 2 mảnh và Bao bì giấy được xây dựng với công nghệ hiện đại sẽ cung ứng sản phẩm cho các nhà máy sản xuất bia tại khu vực phía Nam của công ty.

Dịp này, các doanh nghiệp Bia Sài Gòn Bình Tây, Công ty CP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn (Sabetrans) và Tập đoàn Polyco đã trao tặng 1 tỉ đồng cho Quỹ Thanh niên khởi nghiệp tỉnh Đồng Tháp nhằm khuyến khích tinh thần kinh doanh, khát vọng làm giàu chân chính cho những người trẻ khởi nghiệp tại địa phương.

Tin-ảnh: N.Anh
từ khóa :

Viết bình luận

Vietjet - nhà vận chuyển hàng không chính thức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018
16/3/2018 548 1k
Vietjet đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm thứ 4 liên tiếp và là nhà vận chuyển hàng không chính thức của cuộc thi. Đây là dấu mốc quan trọng trên hành trình kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam trải dài khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.
Ra mắt Phòng khám thông minh của BV Chợ Rẫy và BV đa khoa Bưu Điện
15/3/2018 548 1k
Bệnh viện (BV) đa khoa Bưu Điện thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa tổ chức lễ khai trương Phòng khám thông minh, hợp tác giảm tải giữa BV Chợ Rẫy và BV đa khoa Bưu Điện, tại khu phòng khám thông minh, Lô B9 Thành Thái, P.15, Q.10, TP HCM.
Băn khoăn xung quanh đề xuất quản lý Uber, Grab như taxi
14/3/2018 548 1k
Phải định danh được Grab và Uber là loại hình kinh doanh gì, và khi định danh được rồi thì nên xây dựng hành lang pháp lý cụ thể, để có biện pháp quản lý hiệu quả. Đừng vì lo không quản lý được mà bỏ qua quyền lợi của tài xế, người tiêu dùng.
Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2018: Phát triển công việc và bản thân
12/3/2018 548 1k
CapitaLand Việt Nam tổ chức hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2018, do chuyên gia phong thủy quốc tế Dato Joey Yap chủ trì. Hội thảo diễn ra vào ngày 11-3 tại khách sạn Intercontinental, TP HCM.
Chủ tịch Liên đoàn Cờ vua Thế giới đến Việt Nam

Chủ tịch Liên đoàn Cờ vua Thế giới đến Việt Nam

Trước thềm khai mạc chính thức Giải Cờ vua Quốc tế HDBank 2018, ngày 8-3, Chủ tịch Liên đoàn Cờ vua Thế giới (FIDE) - ông Kirsan Ilyumzhinov đã đến TP HCM, chuẩn bị cho chuyến thăm và trao đổi...