Nhà máy Bia Sài Gòn - Đồng Tháp chiết mẻ bia đầu tiên

Ngày 23-12, tại Khu Công nghiệp Trần Quốc Toản, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Nhà máy Bia Sài Gòn - Đồng Tháp (thuộc Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây) đã chính thức chiết mẻ bia Sài Gòn Sagota đầu tiên sau gần 1 năm xây dựng và lắp đặt thiết bị.

Được khởi công xây dựng vào ngày 12-1-2017, với tổng vốn đầu tư cho dự án lên đến 1.200 tỉ đồng nhằm xây dựng tổ hợp nhà máy, Nhà máy Bia Sài Gòn - Đồng Tháp và Nhà máy Bao bì Sabeco - Đồng Tháp, sau gần 1 năm thi công, Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây và các nhà thầu đã đẩy nhanh tiến độ để đưa nhà máy vào hoạt động một cách sớm nhất với mục tiêu tăng cao sản lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường tại địa phương và vùng lân cận, đặc biệt là đáp ứng nhu cầu sử dụng bia luôn tăng cao trong dịp Tết dương lịch và Tết nguyên đán Mậu Tuất. Đồng thời, Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây cũng tăng cường sản lượng đáp ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Nhà máy Bia Sài Gòn - Đồng Tháp chiết mẻ bia đầu tiên - Ảnh 1.

Nhà máy Bia Sài Gòn – Đồng Tháp chiết mẻ bia đầu tiên ra thị trường.

Nhà máy Bia Sài Gòn - Đồng Tháp được đầu tư với kế hoạch sản xuất 45 triệu lít bia/năm và dự kiến mở rộng công suất lên 100 triệu lít/năm. Song song đó, Nhà máy Bao bì lon nhôm 2 mảnh và Bao bì giấy được xây dựng với công nghệ hiện đại sẽ cung ứng sản phẩm cho các nhà máy sản xuất bia tại khu vực phía Nam của công ty.

Dịp này, các doanh nghiệp Bia Sài Gòn Bình Tây, Công ty CP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn (Sabetrans) và Tập đoàn Polyco đã trao tặng 1 tỉ đồng cho Quỹ Thanh niên khởi nghiệp tỉnh Đồng Tháp nhằm khuyến khích tinh thần kinh doanh, khát vọng làm giàu chân chính cho những người trẻ khởi nghiệp tại địa phương.

Tin-ảnh: N.Anh
từ khóa :

Viết bình luận

SAVISTA ra mắt ứng dụng công nghệ SALINK phục vụ đời sống cư dân
4 giờ trước 548 1k
Để thay đổi và chuyển mình đáp ứng nhu cầu thời đại số 4.0, SAVISTA chính thức ra mắt ứng dụng Salink - giải pháp công nghệ, kết nối cộng đồng với nhiều tính năng hiện đại, thông minh.
Phú Mỹ: Cơ hội làm giàu nhanh chóng từ bất động sản
20/11/2018 548 1k
Khi cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, quốc lộ 51 cùng các tuyến đường vành đai được triển khai và đưa vào sử dụng, cũng là lúc các nhà đầu tư bất động sản đổ dồn về Phú Mỹ khiến cho thị trường bất động sản nơi đây “bật dậy” nhanh chóng.
VinFast công bố giá bán "3 Không" với ô tô Lux và Fadil
20/11/2018 548 1k
Ngày 20-11, tại Lễ ra mắt xe - VinFast đã chính thức công bố giá bán "3 Không" đối với ô tô phân khúc cao cấp Lux và phân khúc phổ thông Fadil.
Phòng khám đa khoa Đại Việt khám ngoài giờ có thật sự tốt không?
20/11/2018 548 1k
Với nhu cầu khám và chữa bệnh ngày một tăng cao, thì việc khám và điều trị luôn gây ra những ảnh hưởng đến công việc. Do đó, việc đến với những phòng khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính luôn là sự lựa chọn hàng đầu.
700 nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam tham gia chạy bộ từ thiện

700 nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam tham gia chạy bộ từ thiện

Gần 700 nhân viên và đại lý của Công ty TNHH Manulife Việt Nam vừa tham gia chương trình Chạy bộ Từ thiện Terry Fox 2018 quyên góp được gần 200 triệu đồng cho Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại...